Tất cả
Bảy Năm Sau

Truyện Bảy Năm Sau thuộc thể loại truyện trinh thám, linh dị. Truyện kể về Nikki là nữ nghệ sĩ bốc đồng, và Sebastian là nghệ nhân làm đàn, họ gặp nhau và trúng tiếng sét ái tình, bất chấp tính cách và hoàn cảnh xuất thân hoàn toàn trái ngược. Rồi tình yêu nồng thắm bao nhiêu thì khi tan vỡ những oán hận cũng mãnh liệt bấy nhiêu. Hai người chia lìa, mỗi người nuôi dạy một đứa con.


Bảy năm ròng rã trôi qua. Rồi một ngày, đứa con trai họ bỗng nhiên mất tích. Càng lần theo dấu vết của nó, họ càng lật mở những việc đen tối, đáng sợ mà họ chưa từng nghĩ đến, và càng về sau, câu chuyện không chỉ là về cậu con trai mất tích, mà còn nhiều việc khác đan xen nhau nữa. Hành trình tìm kiếm đứa con cũng là hành trình tìm về tình yêu của họ. Câu chuyện trải dài trên những cung đường quanh co ở New York, đến những ngọn đèn lấp lánh ở Paris, và kết thúc trong cái ẩm ướt hoang dại nơi Amazon sâu thẳm.


Trong những cuộc trốn tránh, những toan tính và những bí mật dần được hé lộ đó, họ lại tìm thấy nhau của nhiều năm trước, và trong những cảm xúc hỗn độn về hoàn cảnh gia đình, về thực tại đó, họ lại yêu nhau hơn bao giờ hết.

Bình luận truyện