Tất cả
Bảy Năm - Nguyện Lạc

Bảy Năm là câu chuyện tình yêu cảm động của một cô gái nhỏ dành cho chàng trai xa lạ. Thầm lặng mà bền bỉ kéo dài suốt bảy năm trời. Cô không cần hồi đáp, cô yêu một cách chân thành, trọn vẹn và thủy chung nhất, dù cô biết trái tim anh đã có người khác. Một câu chuyện nhẹ nhàng mà đau lòng quá đỗi.


Năm đó cô chỉ mới lứa tuổi trăng rằm, gặp anh lần đầu tiên đã đem lòng ái mộ, cái cảm giác lúc ấy trỗi dậy trong cô rất khó tả, cô cảm nhận mọi thứ xung quanh như dừng lại khoảnh khắc hai người chạm mặt nhau trong một bầu không khí rất lãng mạn và nên thơ. Thế nên suốt những năm qua cô luôn tìm kiếm thân ảnh của anh. Bảy năm sau cô vẫn đem lòng yêu Âu Dương Thành như bảy năm trước, nhưng tất cả chỉ là do cô tự tưởng tượng nên, cô chờ đợi một người không nhung nhớ gì đến cô, vì trong trái tim anh đã có một người con gái khác.


Khi cô được quay trở lại năm cô mười lăm tuổi, khi vận mệnh có thể do chính mình lựa chọn, liệu cô có chấp nhận trao yêu thương một lần nữa cho Âu Dương Thành hay không? Câu trả lời sẽ dần được hé lộ khi các bạn theo dõi tựa truyện Bảy Năm của tác giả Nguyên Lạc. Với thể loại ngôn tình nên tác phẩm mang một chuyện tình đầy vấn vương, xao xuyến. Lãng mạn, nhẹ nhàng, sâu lắng là những yếu tố được biểu lộ rõ ràng trong Bảy Năm. Câu chuyện hứa hẹn sẽ đem đến một cái kết bất ngờ và viên mãn cho một tình yêu nồng nàn, mãnh liệt.

Bình luận truyện