Tất cả
Bẩy Đêm Ma Mị
Bẩy Đêm Ma Mị là tựa truyện thuộc thể loại ngôn tình, dị giới, huyền huyễn, sắc, dị năng. Bên tai là tiếng radio đang đưa tin, Diệu Diệu đẩy cửa sổ ra, tựa đầu nhìn ra bên ngoài, trên bầu trời đêm có vô số vệt sao băng bay xẹt qua. Cô lập tức nhắm mắt ước nguyện: Xin trời cao cho tôi gặp được một đại soái ca, không cần biết bao nhiêu tuổi! Tốt nhất có thể… Không hiểu tại sao, trong đầu cô hiện ra cảnh tượng mà đến chính cô cũng cảm thấy muốn phun máu mũi.


Và rồi điều ước của cô bỗng nhiên thành hiện thực, trong giấc mơ cô gặp một soái ca người ngoài hành tinh, lại còn có những hành động ân ái cùng cô. Đến khi kết thúc, Diệu Diệu rời khỏi giường chạy nhanh nhìn ra ngoài cửa sổ, chỉ thấy một vệt sao băng xẹt qua phía chân trời, còn bóng dáng người kia thì đã biết mất rồi. Cô liếc mắt nhìn lạc hồng trên giường, sau đó sờ lên đôi môi của mình, hương vị của người đàn ông kia vẫn còn đang phảng phất đâu đây. Chuyện này không phải mơ đúng không… Cô tự hỏi bản thân. Một đêm này, rất nhiều chuyện đã thay đổi.


Và đến những đêm sau, cô liên tục mơ những giấc mơ khoái lạc cùng với những người ở nhiều thế giới khác nhau, mà chính cô cũng không thể biết được lý do tại sao lại gặp những điều lạ lùng như vậy. Diễn biến câu chuyện ra sao, mời các bạn cùng đón xem nhé!

Danh sách chương truyện Bẩy Đêm Ma Mị

Chương 1: Đêm thứ nhất: Người ngoài hành tinh 1 Chương 2: Đêm thứ nhất: Người ngoài hành tinh 2 Chương 3: Đêm thứ hai: 14/2 Đêm tình nhân Chương 4: Đêm thứ hai: 14/2 Đêm tình nhân 2 Chương 5: Đêm thứ hai: 14/2 Đêm tình nhân 3 Chương 6: Đêm thứ ba: Nợ duyên tình Chương 7: Đêm thứ ba: Nợ duyên tình 2 Chương 8: Đêm thứ ba: Nợ duyên tình 3 Chương 9: Đêm thứ ba: Nợ duyên tình 4 Chương 10: Đêm thứ ba: Nợ duyên tình 5 Chương 11: Đêm thứ tư: Dậy học trong trang viên Chương 12: Đêm thứ tư: Dậy học trong trang viên 2 Chương 13: Đêm thứ tư: Dậy học trong trang viên 3 Chương 14: Đêm thứ tư: Dậy học trong trang viên 4 Chương 15: Đêm thứ tư: Dậy học trong trang viên 5 Chương 16: Đêm thứ tư: Dậy học trong trang viên 6 Chương 17: Đêm thứ tư: Dậy học trong trang viên 7 Chương 18: Đêm thứ tư: Dậy học trong trang viên 8 Chương 19: Đêm thứ năm: Lang sủng Chương 20: Đêm thứ năm: Lang sủng 2 Chương 21: Đêm thứ năm: Lang sủng 3 Chương 22: Đêm thứ năm: Lang sủng 4 Chương 23: Đêm thứ sáu: Phản bội 1 Chương 24: Đêm thứ sáu: Phản bội 2 Chương 25: Đêm thứ sáu: Phản bội 3 Chương 26: Đêm thứ bẩy: Ảnh khỏa thân Chương 27: Đêm thứ bẩy: Ảnh khỏa thân 2 Chương 28: Đêm thứ bẩy: Ảnh khỏa thân 3 Chương 29: Đêm thứ bẩy: Ảnh khỏa thân 4

Bình luận truyện