Thông tin truyện

Báu Vật Của Đời

Báu Vật Của Đời

Tác giả:

Thể loại:

Đông Phương, Khác

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tình yêu luôn là thứ khiến con người mê muội, nó còn có thể điều khiển được cả tâm trí của con người. Buồn hay vui tất cả đều phải dựa vào sắc mặt và tâm trạng của người bên kia. Khi đã yêu thật lòng, dù người kia chỉ nhíu mày nhẹ một cái, bạn đã đau lòng đến mức thấu tận tâm can, người kia chỉ cần rơi một giọt nước mắt cũng có thể khiến bạn buồn cả ngày. Đó gọi là yêu!

Hắn là tổng giám đốc, tính cách lạnh nhạt tàn độc. Xung quanh vô số phụ nữ thế nhưng đối với hắn mà nói họ chỉ là công cụ để phá tiết, thoả mãn sinh lí mà thôi, không hơn. Từ thân thế của hắn đã có thể nhận ra hắn không phải là một con người đơn giản. Còn trẻ như vậy đã làm tổng giám đốc của một tập đoàn có tiếng, hắn hiển nhiên phải cực kỳ thông minh.

Hắn yêu một cô gái gái, thế nhưng gia đình hắn lại phải đối vì gia thế của cô ấy không xứng với hắn, ép hắn phải kết hôn cùng một cô gái khác. Giữa hắn và cô đơn giản là liên hôn vì lợi ích hai bên. Hắn hận cô chia cắt hắn và người hắn yêu, thế nên lúc nào cũng coi cô là công cụ để trút giận, phát tiết. Nhưng sau này hắn đã dần dần phát hiện, chỉ cần một giọt nước mắt của cô rơi xuống cũng đủ để khiến tâm trạng của hắn đang tốt liền trở nên không tốt. Vậy hắn đã yêu cô rồi?

Bình luận truyện