Tất cả
Bất Tuần

Bạn đang đọc truyện Bất Tuần của tác giả Nhất Bả Sát Trư Đao. “Bà ơi, vừa nãy lại có động đất đúng không?” Trần Dã buông cái áo ba lỗ trắng vén tới hông xuống, nhíu mày xốc rèm lên, lết dép lê đi tới phòng khách. Gọi là phòng khách nhưng thật ra kích thước còn chưa đến 10 mét vuông, bày một bộ ghế trúc với một cái ti vi nhỏ mua từ chợ đồ cũ. Chỉ có vậy cũng đầy rồi. Song căn phòng nhỏ này chỉ có hai bà cháu ở nên cũng không quá chen chúc.


Một bà cụ ăn mặc sạch sẽ ngồi trên ghế trúc phe phẩy quạt, đang xem chiếc ti vi chỉnh âm lượng rất nhỏ. Dường như không nghe thấy Trần Dã gọi mình.  “Bà ơi!” Trần Dã đi tới trước mặt bà, lại gọi lần nữa.  “Ầy!” Bà lão dùng tay đẩy cậu ra, “Che mất mặt Thẩm Đằng rồi.” “Có phải ban nãy vừa động đất không bà?” Trần Dã cũng ngồi xuống. “Ờm…… Phải, có rung lắc một tí, bà còn đang định kêu con đấy.” Bà lão xem ti vi, khẽ vỗ mặt cậu, “Bà mải xem ti vi nên quên khuấy mất.”


“Con đã nói bao nhiêu lần rồi, nhà này cũ quá rồi, có động đất là bà phải ôm đầu chạy vào nhà vệ sinh mà trốn chứ. Dù nhà không sập nhưng lỡ đồ đạc rơi rớt va vào người thì làm sao bây giờ?” Trần Dã nhíu mày, sắc mặt rất khó coi.  Nếu yêu thích thể loại này, đừng bỏ lỡ những truyện như Tung Hoành Cổ ĐạiNam Chủ Luôn Là Quá Mức Phối Hợp Ta Hủy Đi Hắn CP.

Bình luận truyện