Tất cả
Bất Tử - Evermore

 Ever, một thiếu nữ 16 tuổi, gặp tai nạn trên một chuyến đi. Tất cả đều chết, trừ Ever, cô đã sống sót và có một năng lực kì lạ, có thể nhìn thấy vầng hào quang biểu lộ trạng thái xung quanh mọi người, nghe được suy nghĩ của họ và thậm chí nhìn thấy các hồn ma.


Đối mặt với tấn bi kịch khủng khiếp, Ever đã thay đổi hoàn toàn, từ một “nữ thần tóc vàng” nổi tiếng, thích giá trị vật chất, cô trở nên tách biệt, cô độc và lập dị. Ever chuyển đến sống cùng người cô để bắt đầu một cuộc sống mới, kết thân với hai người bạn cũng lập dị không kém là Haven và Miles. Cô chưa bao giờ ngừng trách bản thân về tai nạn, bất chấp cả việc có thể nhìn thấy Riley – hồn ma đứa em gái – mỗi khi nó đến thăm mình.


Mọi thứ đều u ám lặng lẽ như vậy cho đến một ngày Damen Auguste xuất hiện. Mười bảy tuổi, vừa chuyển đến trường của Ever, Damen có ngoại hình đủ làm bất cứ cô gái nào nức nở. Nhưng đó không phải là vấn đề của Ever đối với Damen. Quan trọng hơn, cô không thể đọc suy nghĩ hay nhìn thấy vầng hào quang xung quanh chàng trai này…

Bình luận truyện