Tất cả
Bát Quái Tạp Chí Nói Chúng Ta Rất Tốt
Giới showbiz là một nền công nghiệp giải trí. Ở nơi đây hội tụ đủ các nhân tài diễn xuất. Từ thấp cho tới cao, từ nam cho tới nữ, tất cả đều chìm trong vòng luẩn quẩn của giới showbiz. Nơi đây, người ta sống bằng gì? Bằng cách lừa gạt nhau? Không đúng, tại nơi này cũng tồn tại tình yêu thương. Đó là thứ tình cảm xuất phát từ tận sâu thẳm nơi trái tim. 

Yêu? Định nghĩa về tình yêu tại sao lại mênh mông quá? Người ta muốn thu hẹp nó để chắt lọc lại, nhưng có làm cách mấy vẫn là rộng lớn vô cùng. Đối với những người đang yêu, đối phương chính là liều thuốc độc trí mạng có thể cướp đi linh hồn của họ. Bất kể là người bình thường hay là người nổi tiếng, họ cũng đều không thể nào thoát ra khỏi trò chơi tình ái. Bởi vì, đơn giản một điều, họ cùng là con người, và ai cũng có một trái tim biết yêu thương. 

Đối với anh, hạnh phúc là chỉ cần được bên người ấy, trao cho người ấy những cái ôm ấp áp, được nắm chặt bàn tay của người. Đối với anh, người ấy chính là cả thế giới, là cả cuộc đời. Yêu sẽ gắn bó với ta cho đến khi răng long đầu bạc, vẫn nguyện một lòng một dạ, chung thủy với tình yêu. 

Bình luận truyện