Thông tin truyện

Bất Ngộ

Bất Ngộ

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Cố Hồng Kiến gần như là vì Lâm Tư Trạch mà sống. Tiếp đó có một ngày nàng chết đi. Rút cuộc nàng phát hiện, bản thân có làm quỷ cũng không tính buông tha Lâm Tư Trạch. Truyện này chẳng biết phải kể như nào, vì kể như nào xong thì nữ chính cũng chết mất rồi. Kết cục như thế mà câu chuyện phía trước càng hay lại càng đau lòng. Nhưng mà hay thật sự luôn ấy. Cố Hồng Kiến 5 tuổi gặp Lâm Tư Trạch 6 tuổi, khi ấy hắn còn là hoàng tử thất sủng, bị đàn huynh đệ bắt nạt ức hiếp.


Cố Hồng Kiến 6 tuổi bầu bạn với Lâm Tư Trạch 7 tuổi. Năm đó hai người cùng ăn cùng ngủ, cùng luyện tập dưới một mái nhà. Hắn dạy nàng đọc sách, nàng dạy hắn luyện võ. Cả hai đều vì một tương lai quân lâm thiên hạ mà cố gắng. Cố Hồng Kiến 16 tuổi, lần đầu vì Lâm Tư Trạch mà giết người. Từ đó về sau cuộc sống nghèo khó mà yên ả chấm dứt. Họ bước trên con đường không có đường lui: hoặc là đoạt được giang sơn, hoặc là chết.


Lâm Tư Trạch từ một hoàng tử thất sủng, dần dần được Hoàng Thượng để mắt đến, dần dần nhờ Cố Hồng Kiến “quỷ kế đa đoan”, giết người không chớp mắt mà tiến lên vị trí Thái Tử gia, rồi trở thành Hoàng đế. Không một thời khắc nào trong đời bọn họ không in bóng hình đối phương. Lâm Tư Trạch thật sự quân lâm thiên hạ, thế nhưng tình cảm giữa bọn họ lại xảy ra mâu thuẫn. Vì để hắn bước lên ngôi vị này, Cố Hồng Kiến tính kế hắn một chút, chẳng may khiến cô nương ân nhân cứu mạng của hắn chết. Lâm Tư Trạch trách nàng, nàng giận dỗi muốn rời cung, hắn không có cách nào ngăn nàng lại, bèn cho nàng một bao tiền, xuất cung làm một địa chủ nhỏ, ngay trong tầm mắt hắn.

Bình luận truyện