Thông tin truyện

Bắt Lấy Người Đàn Ông Lạnh Lùng

Bắt Lấy Người Đàn Ông Lạnh Lùng

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Lê Nhã chỉ là một tiểu minh tinh, cư nhiên lại được công ty thuê một đội bảo vệ đến hộ tống. Càng ngạc nhiên hơn, người thuê đội bảo vệ lại chính là CEO của công ty. Là hắn ư? Phong Thượng Trí quan tâm tới cô? Ánh mắt hắn nhìn cô luôn dịu dàng, lần nào cũng dang tay giúp đỡ cô là vì động tâm với cô? Nhưng… cô đã quên một điều. Hắn chẳng phải vẫn luôn nhất kiến chung tình ở bên cô sao.


Chẳng phải bây giờ gặp lại, cô đã quên còn hắn thì vẫn nhớ rõ. Không nghĩ ra, nhiều năm như vậy rồi, hắn không những không hận cô quên mất hắn, mà còn ngang nhiên nói muốn bảo vệ cô, muốn che chở cho cô. Phong Thượng Trí cong môi, lần này anh quay lại để bảo vệ cô, anh bọc cô thật kĩ, nắm chặt tay cô. Để cho người con gái này, cả đời này, vĩnh viễn không thể quên được hắn nữa.


Yêu chính là không từ bỏ, dù thời gian có là mười năm, hai mươi năm đi chăng nữa, chỉ cần đối phương không thay đổi, tình yêu vẫn có thể vượt qua thời gian vẹn nguyên như thuở ban đầu. Tình yêu mà Chử Nguyệt mang đến cho ta, là tình yêu lãng mạn và nhẹ nhàng như thế.

Bình luận truyện