Thông tin truyện

Bất Kỳ Đãi Đích Ái Tình

Bất Kỳ Đãi Đích Ái Tình
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Đường Nạp Đức Uy Nhĩ Tốn vốn là một con chuột cống cực kì đẹp mã, nó sống ở một nông trường rộng lớn, số lượng đồng loại của nó ở nơi này cũng cực kì đông đúc, thậm chí còn lập nên vài dòng tộc nổi tiếng để dựa vào. Mã đã phân ra thành các dòng tộc thì đương nhiên sẽ dẫn đến cạnh tranh, chúng cạnh tranh xem con nèo là con cầm đầu, tộc nào là tộc mạnh nhất, kẻ thắng sẽ được cái danh, và tất cả mọi người công nhận rằng mình là bá chủ, kẻ thua chỉ có thể cúi đầu chịu nhục, mãi mãi cùng không thể ưỡn thẳng lưng.

Đường Nạp Đức hắn là con chuột vô cùng khỏe mạnh, sức lực vốn hơn hẳn những thanh thiếu niên khác, hắn lại đang ở cái độ trưởng thành, có thể nói là khiến cho nhiều kẻ phải ganh tỵ đến đỏ mắt. Bởi vì chính mình nổi bật, thế nên Đường Nạp Đức luôn được các con chuột cái khác vậy quanh, cũng có thể coi như hiện tại hắn là con đàn cháu đống, cũng đã có đứa sắp bước vào tuổi trưởng thành như hắn vậy.

Ngày hôm ấy, Đường Nạp Đức đang chuẩn bị cho cuộc chiến với người đứng đầu tộc Cách Lâm, khổ nỗi đứa con trai có triển vọng nhất lúc này của hắn lại hướng hắn thỉnh cầu muốn cưới con gái của phía nhà đối địch làm vợ, đã thế còn muốn cả đời này cũng chỉ cưới một mình nàng mà thôi, đúng thật là khiến cho chính hắn thất vọng. Cuộc chiến qua đi, hắn toàn thắng trở về nhà, niềm hân hoan bỗng chốc sụp xuống khi phát hiện ra vợ con mình, người nhà của mình tất cả đều đã bị con người tận diệt, còn hắn thì bị bắt đến một nơi kì lạ làm vật thí nghiệm sống. Tại đây hắn gặp được một con chuột bạch nhỏ, ban đầu thái độ trừ bỏ khinh thường cũng chỉ là khinh thường, ai ngờ được một thời gian sau chính hắn lại bị nó thu hút.

Bình luận truyện