Tất cả
Bắt Được Trượng Phu Như Ý
Truyện Bắt Được Trượng Phu Như Ý là câu chuyện ngôn tình cổ đại hài hước xoay quanh giữa hắn và nàng, giữa thù và địch.Truyện kể về hắn là Cưu Minh Dạ, có một gia đình nhiều đời làm nghề y, hắn cũng là chiến tướng trên  sa trường.Thật vất vả khi đánh thắng trận, trên đường về nhà lại bị mã tặc đột nhiên xuất hiện ngăn cản.Mà thủ lĩnh mã tặc còn là một nữ nhân. Là nàngcòn chưa tính nàng còn là một đại mỹ nhân.Bất quá mỹ nhân này hẳn là chưa có nghe qua quyền thế Cưu gia,cho nên mới dám dưới ban ngày ban mặt bắt người.Ai ngờ, nàngnày không nói hai lời, trực tiếp đóng gói mang đi.


Nàng là Thẩm Lạc Hà ,mỹ nhân vừa lỗ mãng vừa bạo lực, tuyên bố trói hắn về nhà làm tân lang.Còn mạnh mẽ chiếm lấy thân thể của hắn, hại hắn hàng đêm giống như hái hoa tặc bò lên giường của nàng.Cưỡng chiếm thân thể của nàng giống như dã thú không kiềm chế được.Nhưng mà người ta không phải nói, một đêm vợ chồng sao. Sao nàngnày lạ bỏ rơi hắn….


Bộ dáng hắn tuấn lãng, gia thế danh vọng, nàng chẳng những không bám hắn.Còn dám chạy trốn, chạy trốn coi như xong, còn để cho hắn bắt gặp nàng và nam nhân  khác vừa nói vừa cười.Lửa giận không chỉ làm nửa người trên của hắn  mất lý trí, nửa người dưới còn ngo ngoe dục động.Xem ra hắn nên đem nàngkhông biết cao thấp kia áp lên giường, hung hăng hành hạ nàng vài đêm.Để cho nàng biết đạo lý một nữ  không thể có hai phu, hãy cùng đọc truyện để cảm nhận những tình tiết hài hước trong truyện nhé.

TAGs
truyện h nptruyện teen htruyện teen full

Bình luận truyện