Thông tin truyện

Bắt Được Rồi, Vợ Ngốc

Bắt Được Rồi, Vợ Ngốc

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Vương Ái Hy – thiếu nữ mang vẻ đẹp thuần khiết tựa thiên sứ, đằng sau lớp vỏ bọc hoàn hảo ấy lại là một trái tim trong suốt tựa pha lê dễ dàng thương tổn. Hàn Minh Vỹ – thiếu gia của tổ chức mafia Knight khét tiếng, cách cư xử ngạo mạn và lạnh lùng được tạo nên nhờ chính cuộc sống khắc nghiệt trong thế giới ngầm, luôn đối diện với cuộc sống bằng sự tàn nhẫn và độc đoán đúng chất như một ác quỷ.


Một thiên sứ tỏa sáng trong những vầng hào quang lấp lánh… Một ác quỷ cô độc trong thế giới bóng tối của chính mình. Truyền thuyết đồng hồ cát như một sợi dây liên kết vô hình, gắn liền số phận giữa hai hình bóng tưởng chừng như đối lập hoàn toàn lại với nhau. Một thế giới đẫm máu luôn hiện hữu những xung đột rắc rối nhưng lại không hề khó hiểu. Liệu tia sáng sẽ lại một lần nữa tìm về bóng đêm?


Truyền thuyết nói rằng, chỉ cần lật ngược đồng hồ cát lại, mỗi khi buồn, thì cuộc đời đầy rẫy phiền muộn sẽ được bước qua một trang mới, trắng tinh không chút đau thương! Cũng như gạt bỏ quá khứ làm lại từ đầu. Liệu mối tình giữa thiên sứ và ác quỷ có thể trở nên bất tử? Liệu những điều tưởng không thể có thể thành có thể? Liệu có phép màu xảy ra để gắn kết hai con tim ở hai cực đối lập?


Tất cả sẽ được giải đáp trong các chương của truyện Teen Bắt được rồi, vợ ngốc


Danh sách chương

Bình luận truyện