Tất cả
Bắt Được Rồi, Vợ Ngốc

Vương Ái Hy – thiếu nữ mang vẻ đẹp thuần khiết tựa thiên sứ, đằng sau lớp vỏ bọc hoàn hảo ấy lại là một trái tim trong suốt tựa pha lê dễ dàng thương tổn. Hàn Minh Vỹ – thiếu gia của tổ chức mafia Knight khét tiếng, cách cư xử ngạo mạn và lạnh lùng được tạo nên nhờ chính cuộc sống khắc nghiệt trong thế giới ngầm, luôn đối diện với cuộc sống bằng sự tàn nhẫn và độc đoán đúng chất như một ác quỷ.


Một thiên sứ tỏa sáng trong những vầng hào quang lấp lánh… Một ác quỷ cô độc trong thế giới bóng tối của chính mình. Truyền thuyết đồng hồ cát như một sợi dây liên kết vô hình, gắn liền số phận giữa hai hình bóng tưởng chừng như đối lập hoàn toàn lại với nhau. Một thế giới đẫm máu luôn hiện hữu những xung đột rắc rối nhưng lại không hề khó hiểu. Liệu tia sáng sẽ lại một lần nữa tìm về bóng đêm?


Truyền thuyết nói rằng, chỉ cần lật ngược đồng hồ cát lại, mỗi khi buồn, thì cuộc đời đầy rẫy phiền muộn sẽ được bước qua một trang mới, trắng tinh không chút đau thương! Cũng như gạt bỏ quá khứ làm lại từ đầu. Liệu mối tình giữa thiên sứ và ác quỷ có thể trở nên bất tử? Liệu những điều tưởng không thể có thể thành có thể? Liệu có phép màu xảy ra để gắn kết hai con tim ở hai cực đối lập?


Tất cả sẽ được giải đáp trong các chương của truyện Teen Bắt được rồi, vợ ngốc


Danh sách chương truyện Bắt Được Rồi, Vợ Ngốc

Chương 1: Em sẽ là vợ tôi Chương 2: New home Chương 3: Come to school Chương 4: Don’t touch her! Chương 5: My home Chương 6: Don’t touch him! Chương 7: Far away Chương 8: Anh phải phạt em! Chương 9: Ra mắt Chương 10: Rắc rối Chương 11: Go away! Chương 12: Devil & angel Chương 13: Chạm vào quá khứ Chương 14: Ngày anh tìm thấy em Chương 15: On rainny day Chương 16: Chạm mặt Chương 17: Tôi là chồng cô ấy Chương 18: Con rối tình yêu Chương 19: Như cách anh tìm thấy em Chương 20: War Chương 21: The death Chương 22: Wake up Chương 23: Sự tàn nhẫn của ác quỷ Chương 24: Hurt Chương 25: Anh sẽ bảo vệ em! Chương 26: Too late Chương 27: The hourglass Chương 28: Devil Chương 29: The truth Chương 30: Kẻ thứ ba Chương 31: Một phần nỗi đau! Chương 32: Ring and hourglass… Chương 33: Hạnh phúc thứ nhất… Chương 34: Khởi đầu của nỗi đau… Chương 35: Em sẽ phạt anh! Chương 36: Xung đột… Chương 37: Sự lựa chọn thứ ba… Chương 38: Để anh gần bên em… Chương 39: Chạm vào quá khứ… Chương 40: Tears… Chương 41: Bước đi cùng tử thần Chương 42: Mang anh rời xa em Chương 43: Cho em một lối thoát Chương 44: Người em yêu là anh? Chương 45: Disappeared from me Chương 46: Vai diễn hoàn hảo Chương 47: Hug me! Chương 48: Mất kiểm soát Chương 49: Đôi mắt từ quá khứ Chương 50: Lối đi cho riêng em

Bình luận truyện