Thông tin truyện

Bất Diệt Truyền Thuyết

Bất Diệt Truyền Thuyết

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Bất Diệt Truyền Thuyết là một tiểu thuyết đô thị hài hước và mang đậm màu sắc vui vẻ với những tình huống dở khóc dở cười, tréo ngoe của nhân vật chính mang tên Thạch Thiên. Thạch Thiên là một chàng trai có khả năng thiên bẩm về đạo pháp và tu tập theo môn phái Thái Ất với bí kíp Thái Ất mật điển, giúp con người sống rất lâu, gần như bất diệt và có thể trọng sinh mãi mãi.


Với người khác sẽ là đặc ân có một không hai trong trời đất. Nhưng với Thạch Thiên, đây quả thực là tàn nhẫn và khổ sở. Khi cứ phải chết đi trong bộ dạng bị sét đánh chết cháy đen thui và phải sống một cuộc đời dài dằng dặc không tình yêu. Hắn không dám yêu vì sợ vương vấn tình cảm, vì sợ quyến luyến bền chặt không nỡ rời xa. Cho nên, hắn chấp nhận sống đơn độc không rung động vì biết, không thể làm trái thiên mệnh.


Nhưng số phận như trêu đùa hắn khi mỗi lần trọng sinh, dục vọng trong hắn sẽ tăng cao và lại có thêm nhiều mỹ nữ xin chết vì vẻ đẹp trai hào hoa của hắn. Một kẻ trốn chạy, nhiều kẻ đuổi theo. Bất diệt truyền thuyết hứa hẹn sẽ mang đến cho độc giả những tràng cười thú vị và tình huống hài hước.

Danh sách chương

Bình luận truyện