Tất cả
Bất Diệt Truyền Thuyết

Bất Diệt Truyền Thuyết là một tiểu thuyết đô thị hài hước và mang đậm màu sắc vui vẻ với những tình huống dở khóc dở cười, tréo ngoe của nhân vật chính mang tên Thạch Thiên. Thạch Thiên là một chàng trai có khả năng thiên bẩm về đạo pháp và tu tập theo môn phái Thái Ất với bí kíp Thái Ất mật điển, giúp con người sống rất lâu, gần như bất diệt và có thể trọng sinh mãi mãi.


Với người khác sẽ là đặc ân có một không hai trong trời đất. Nhưng với Thạch Thiên, đây quả thực là tàn nhẫn và khổ sở. Khi cứ phải chết đi trong bộ dạng bị sét đánh chết cháy đen thui và phải sống một cuộc đời dài dằng dặc không tình yêu. Hắn không dám yêu vì sợ vương vấn tình cảm, vì sợ quyến luyến bền chặt không nỡ rời xa. Cho nên, hắn chấp nhận sống đơn độc không rung động vì biết, không thể làm trái thiên mệnh.


Nhưng số phận như trêu đùa hắn khi mỗi lần trọng sinh, dục vọng trong hắn sẽ tăng cao và lại có thêm nhiều mỹ nữ xin chết vì vẻ đẹp trai hào hoa của hắn. Một kẻ trốn chạy, nhiều kẻ đuổi theo. Bất diệt truyền thuyết hứa hẹn sẽ mang đến cho độc giả những tràng cười thú vị và tình huống hài hước.

Danh sách chương truyện Bất Diệt Truyền Thuyết

Chương 1: Lại sống lại Chương 2: Rình coi Chương 3: Bến xe Chương 4: Trộm cắp Chương 5: Khách sạn Cao Sơn Chương 6: Lão tử không phải xử nam Chương 7: Hồng bao đáng hận Chương 8: Phân biệt Chương 9: Toà thành Thiên Thạch Chương 10: Lão nhân cố chấp Chương 11: Hồi ức trăm năm Chương 12: Quỹ tiền tệ TS Chương 13: Tài sản khổng lồ Chương 14: Nhận chủ Chương 15: Thay đổi cuộc sống Chương 16: Đến Hongkong Chương 17: Khu nhà trên đỉnh núi Chương 18: Man nữ Tiểu Hương Tiêu Chương 19: Đình thẩm Chương 20: Tuyên phán Chương 21: Gác cổng siêu cấp Chương 22: Lại có một người tới Chương 23: Đừng có làm phiền lão tử Chương 24: Đưa đến tận cửa Chương 25: Lớp đặc biệt Chương 26: Hoa tiên tử Chương 27: Ăn cô trước Chương 28: Em không sợ Chương 29: Cùng bọn họ liều mạng Chương 30: Hại Lão Tử Đói Bụng Chương 31: Dám sờ bạn học tao Chương 32: Hắc bang Hongkong Chương 33: Tiếp vẫn Chương 34: Không đá không được Chương 35: Cho một câu trả lời Chương 36: Lão hồ ly Chương 37: Càn khôn đại na di Chương 38: Người đầu tiên Chương 39: Ghi bàn Chương 40: Cảnh cáo tổ tông Chương 41: Sút người Chương 42: Chúng tôi quyết định rồi Chương 43: Lão tử nguyện ý Chương 44: Tham gia dự tiệc Chương 45: Mỹ nhân lẳng lơ Chương 46: Khó có thể tin Chương 47: Ghen sao? Chương 48: Phong tục ở quê nhà Chương 49: Phục kích Chương 50: Ám tiễn khó phòng

Bình luận truyện