Tất cả
Bắt Đầu Từ Hôm Nay Làm Một Tên Hủy Diệt Giả

Con người không phải chỉ có một bản thể, còn rất nhiều bản thể nữa đang nằm sâu trong con người thật của ta. Chỉ là ta đã quen với bản thể thứ nhất, lại chưa từng làm gì kích động đến những bản thể khác. Chỉ có mình Hạ Hạ là không giống như thế. Hạ Hạ xinh đẹp, dịu dàng, thùy mị, nết na. Chung quy trong mắt người khác Hạ Hạ là mẫu con gái bánh bèo điển hình. Chỉ có mình Hạ Hạ biết góc tối trong con người mình ghê rợn đến thế nào.


Hạ Hạ không rõ từ lúc nào ánh mắt của cô lại bị thu hút bởi những điều kì lạ, cô thích những thứ sắc nhọn như dao, cô thích cái cảm giác con dao đó cắm sâu vào da thịt người, cô thích cảnh máu me trong phim hành động. Hạ Hạ luôn khống chế tất cả những cảm giác của mình, 22 năm sống trên đời chưa từng làm hại ai. Năm 23 tuổi, tai nạn xe xảy đến với cô, ở thế giới thật cô đã chết, nhưng ở một thế giới khác cô không chết. Cô bước vào một hệ thống, buộc phải thực hiện các nhiệm vụ vô cùng quái đản. Nếu không làm cô phải chấp nhận để bản thân phát bệnh đến khi trở thành kẻ tâm thần mà không được hệ thống tiêm thuốc điều trị. Vì vậy cô chỉ có thể thỏa hiệp.

 

Mỗi một nhiệm vụ mà Hạ Hạ phải thực hiện đều là những hành vi đáng sợ, nhưng dù có thành công thì Hạ Hạ cũng không thể trở về thế giới thật. Vậy cô phải làm nhiệm vụ này đến bao giờ? Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện