Tất cả
Bất Dạ Thành
Truyện teen Bất Dạ Thành có nội dung vô cùng thu hút và lôi cuốn. Bất Dạ Thành là một câu chuyện buồn tẻ với 80% sự thật, không cao trào không điểm nhấn, kể về hành trình dài tìm được “duyên phận” của một người con trai tên Lý Dĩ Thành. Lý Dĩ Thành là một người không lạnh lùng, nhưng cũng chẳng nồng nhiệt. Cậu có thể giúp đỡ bạn, có thể vui vẻ mà nói chuyện, có thể làm bạn, nhưng cậu không bao giờ là đối tượng chủ động, không bao giờ cố tìm hiểu về ai đó hay cố ghi nhớ về một ai, tất cả đều thuận theo tự nhiên, muốn đến thì đến mà muốn đi thì đi. 


Có thể nói, cậu là người nhìn tưởng vui vẻ hòa đồng, nhưng thực chất sâu bên trong lại lãnh đạm thờ ơ, vui vẻ ngày hôm nay, ngày mai đã có thể chẳng nhớ bạn là ai. Người có thể coi là bạn của cậu, duy nhất chỉ có Khưu Thiên. Nhân vật Khưu Thiên là người có tính cách ngược lại với Dĩ Thành. Không giống như kẻ trong ngoài bất nhất như Lý Dĩ Thành, Khưu Thiên sôi nổi, hoạt bát, có gì thể hiện vậy, lắm mối tình vắt ngang. 


Chuyện tình yêu của hai người này sẽ đi đến đâu? Mời các bạn đón đọc truyện teen Bất Dạ Thành để khám phá câu chuyện tình yêu ngọt ngào này nhé!

Bình luận truyện