Thông tin truyện

Bắt Cóc Em Đem Về làm Vợ

Bắt Cóc Em Đem Về làm Vợ

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full

Tags:

trumtruyen
Đánh giá: 9.8/10 từ 6 lượt
Tên câu chuyện khiến chúng ta phải liên tưởng đến một tình trạng éo le của nam chính khi cưới vợ, anh không thể đường đường chính chính “cưới em”, mà phải đành “bắt cóc em”. Điều đó cho ta thấy muốn đến với nhau không phải chỉ có tình yêu mà còn phải có cả duyên số. Nhưng ở đây, nam chính trong câu chuyện của tác giả Dư Tiểu Thuần lại tự tạo nên duyên số cho chính bản thân mình.


Đúng là như vậy, câu chuyện xảy ra giữa một gã đàn ông giàu có và con gái của một tổng giám đốc sắp phá sản. Cuộc hôn nhân dựa trên điều kiện là lợi cả đôi bên. Anh có cô, còn bố cô có tiền. Vậy thì liệu nó có trở nên bền vững và tốt đẹp được hay không?


Trong ngày cưới, cô mang tâm trạng buồn bã vì phải cưới người mình không hề yêu, còn anh thì liều mạng dùng mọi cách để có thể chiếm được trái tìm cô. Nhưng nếu cô vẫn lì lợm, cứng đầu, không mở cửa trái tim mình thì sao? Vậy thì đến lúc đấy đừng trách anh khiến cô phải hối hận! Hãy đọc truyện để tìm hiểu xem, liệu gia đình mới lập này có trụ vững được lâu dài? Hay sẽ tan vỡ như một tấm gương mãi mãi không bao giờ lành lại được? Tất cả sẽ có trong “Bắt cóc em đem về làm vợ.”

Bình luận truyện