Tất cả
Bát Bảo Trang
Truyện Bát Bảo Trang là tựa truyện ý nghĩa, sâu sắc và độc đáo thuộc thể loại ngôn tình. Hôn nhân ngày thường là do mai mối hoặc hoàng thượng ban hôn, mà cuộc hôn nhân lần này lại bị mọi người nói rằng đúng là bông hoa lài cắm bãi phân trâu khi mà hoàng thượng ra quyết định chỉ hôn cho Hiển quận vương cùng trường nữ của Nghĩa An hầu. Mà ở đây, hiển nhiên Hiển quận vương chính là đóa hoa lài tươi, còn trưởng nữ Nghĩa An hầu chính là bãi phân trâu kia rồi. Mặc kệ bên ngoài đồn đãi khó nghe thế nào, nhưng phủ Hiển quận vương vẫn vô cùng xem trọng hôn lễ này, lễ nghi không một chút sai sót. Mấy ngày sau, được đưa đến hầu phủ, ngoài sính lễ dựa theo phẩm cấp mà Tỉnh Trung điện an bài, vương phủ còn mua đủ loại vật phẩm thêm vào, hơn nữa những vật phẩm này không chỉ để góp đủ số lượng mà còn vô cùng chất lượng. Sau khi nhìn thấy sính lễ được đưa đến, cuối cùng bất mãn trong lòng Hoa Hòa Thịnh và Lô thị cũng tiêu tan chút ít.

Mặc kệ trong lòng Hiển quận vương nghĩ thế nào, nhưng ít nhất ngoài mặt không có nửa điểm bất ổn. Sau khi nữ nhi gả qua đó, đối phương cũng không đến nổi sủng thiếp diệt thê. Thay Hiển quận vương mang sính lễ đến là Từ vương phi đức cao vọng trọng đã hơn sáu mươi tuổi. Trong lời nói của Từ vương phi ngầm biểu đạt rằng Hiển quận vương không có nửa điểm bất mãn với hôn lễ này, đồng thời cũng ngầm cam đoan Hiển quận vương sẽ đối xử thật tốt với Hoa Tịch Uyển. Lô thị lại có thêm hảo cảm với Hiển quận vương hơn một ít. Người ta nói trăm nghe không bằng một thấy, vậy mà sự thật thế nào lại là điều mà không ai ngờ đến.

Danh sách chương truyện Bát Bảo Trang

Chương 1: Cô nương lười của Hoa phủ Chương 2: Tình thân Chương 3: Hôn lễ Chương 4: Hoa mắt Chương 5: Tạ ơn Chương 6: Người trong hậu cung Chương 7: Vương phủ xinh đẹp Chương 8: Lời đồn thất thiệt Chương 9: Bản tính Chương 10: Lại mặt Chương 11: Mặc kệ lời đồn Chương 12: Kinh diễm Chương 13: Thái tử Chương 14: Mạch nước ngầm Chương 15: Thái tử phi Chương 16: Không thiếu chuyện lạ Chương 17: Nói và làm Chương 18: Án mạng Chương 19: Tương vương có thê Chương 20: Tiệc rượu Chương 21: Biểu hiện giả dối Chương 22: Hoài nghi Chương 23: Tức giận Chương 24: Mạch nước ngầm Chương 25: Thân thiết Chương 26: Tỷ muội Chương 27: Khác biệt Chương 28: Mỹ nhân nổi giận Chương 29: Hương tiêu Chương 30: Hòa thuận Chương 31: Trêu chọc Chương 32 Chương 33: Lô thị tức giận Chương 34: Phương gia Chương 35: Khổ tâm Chương 36: Ngụy quân tử Chương 37: Mời Chương 38: Không cần phải lo lắng Chương 39: Thân vương Chương 40: Chúc mừng Chương 41: Rượu hoa quế Chương 42: Chân tướng Chương 43: Ân ái Chương 44: Ngoài ý muốn Chương 45: Ám sát Chương 46: Toan tính Chương 47: Sáng tỏ Chương 48: Điểm đáng ngờ quan trọng Chương 49: Hầu thị sảy thai Chương 50: Hoài nghi

Bình luận truyện