Thông tin truyện

Bất Án Sáo Lộ Xuất Bài

Bất Án Sáo Lộ Xuất Bài

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Cuộc đời, đâu ai biết trước được chữ ngờ? Duyên phận, đâu ai hiểu giới hạn của nó nằm ở đâu? Tình yêu, đâu ai cảm nhận được tất cả linh hồn của nó. Mỗi người, vốn ngay từ khi sinh ra và lớn lên đều đã mang trong mình một số phận. Không ai là giống nhau, nhưng lại có thể liên kết chặt chẽ với nhau. Tình yêu luôn là mật ngọt khiến người ra phải say mê, là khao khát tình yêu bùng cháy khiến người ta phải chìm đắm. 


Đang sống, sống và được sống, đó chính là điều may mắn của cuộc đời ta. Đang yêu, yêu và được yêu, đó chính là ước mơ mà chúng ta đều luôn hướng tới. Sa chân vào tình yêu, thật sự là chẳng hề khác nào so với việc rơi xuống vào trong bùn lầy. Càng ngày càng chìm đắm trong men say của tình ái, muốn thoát cũng không thể nào nhấc chân lên mà rời khỏi được. 


Định mệnh là một điều đến thật tự nhiên không hề báo trước. Nó là kết tinh giữa lý trí và trái tim, là tiếng gọi của một thế giới tình yêu chan chứa những sắc màu của cuộc sống. Nó hội tụ đủ tinh hoa của một trái tim, lòng nhiệt huyệt và khát khao thay đổi. Tiến tới yêu thương, tiến tới chân trời của hạnh phúc, tiến tới thế giới của chính bản thân ta... 

Bình luận truyện