Thông tin truyện

Bảo Tôi Đợi Thì Anh Phải Về Được

Bảo Tôi Đợi Thì Anh Phải Về Được

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Hà Nhật An cô mới 15 tuổi và có một cuộc đời vô vị đến nhàm chán, ít nhất là ở thời điểm này. Sở hữu một gương mặt ưu nhìn, lại có tài nghệ đầy mình, các chương trình văn nghệ hay các cuộc thi của trường, hầu như đâu cũng có mặt cô, lại thêm tài lẻ biết chơi đến 4 loại nhạc cụ khác nhau, ấy thế mà ở thế giới này, ít nhất là ở thành phố này, cô vẫn chỉ là một nhân vật phụ, hay là member quần chúng không hơn, đúng là đau lòng.


Hắn là một kẻ hai mặt, có thể là một người hoàn hảo đến không thể tưởng tượng ra được với vô số tài năng cùng những lời đường mật có thể tán đổ mọi cô gái, cũng có thể trở thành một tên đào hoa lăng nhăng chẳng ra gì. Hắn thích thú với trò đùa giỡn với tình cảm của những cô gái ngây thơ không hiểu sự đời, những con thỏ non lần đầu tiên được nếm thử chữ tình ngọt đắng làm sao.


Một lần gặp gỡ, một ánh mắt, một điều tưởng chừng là nhỏ nhặt, cuối cùng lại khiến cho anh dày công theo đuổi một người con gái. Tuổi trẻ bồng bột và non nớt, năm tháng trôi qua đong đầy bao kỉ niệm. Tình yêu ấy, có khổ đau, có ngọt ngào, họ có thể gặp gỡ, có thể đến bên nhau nhưng cũng không có nghĩa là có thể ở cạnh nhau cả đời. “Đợi anh”, ngày đó hắn đi chỉ để lại hai chữ như vậy.  Liệu đến cuối cùng câu chuyện tình này có thể tìm được đến một cái kết viên mãn hay không?

Bình luận truyện