Thông tin truyện

Bạo Quân, Ta Đến Từ Cục Tình Báo Quân Tình Số 9!

Bạo Quân, Ta Đến Từ Cục Tình Báo Quân Tình Số 9!

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện ngôn tình Bạo Quân, Ta Đến Từ Cục Tình Báo Quân Tình Số 9! xoay quanh nhân vật nàng, là đặc công siêu cấp đến từ cục tình báo số 9 quốc gia, thu thập thông tin, bảo vệ những nhân vật quan trọng, thi hành ám sát những phần tử thuộc nước đối nghịch, mọi thứ đều tinh thông.


Một thân đứng đầu trong 3000 đặc công tinh nhuệ của cục tình báo. Hắn là Đế Vương khát máu tàn bạo, lãnh khốc vô tình, tuyệt tình không yêu ai, một kẻ điên cuồng trên chiến trường trong thời đại vũ khí lạnh. Ở hiện đại, đặc chủng binh có đẳng cấp cao, xuyên không, thê thảm trở thành một cái lãnh cung khí phụ. Ở cổ đại Quân Vương lãnh bạc tàn bạo, nữa đêm nhập mộng lại bị một thanh đoản kiếm lạnh lẽo kề ngay cổ, chính xác động mạch chủ. Cô chỉ có thể hét lên rằng
" Bạo Quân, Ta Đến Từ Cục Tình Báo Quân Tình Số 9! nếu như ngươi còn dám mở miệng nói những lời bất kính đối với ta, cẩn thận ta phá nát hang ổ của ngươi!"


Cuộc đời lại rơi vào tình cảnh không như mong đợi của nhân vật tạo nên khung cảnh u mờ, lạnh nhạt về cuộc đời đầy trái ngang của nhân vật. Mời các bạn đọc và cảm nhận!

Danh sách chương

Bình luận truyện