Thông tin truyện

Bao Quân Mãn Ý

Bao Quân Mãn Ý

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Bạo Quân Mãn Ý của tác giả Điểm Tâm là câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình cổ đại .Vì vinh hoa phú quý của toàn tộc, Bao Mãn Ý đành phải trở thành vật hi sinh, từ thiên kim tiểu thư  được yêu thương cưng chiều được người người nâng niu ở trong lòng bàn tay, biến thành tân nương đợi gả cho Man vương, phụ thân đã quyết định, ép nàng làm vì nước quên mình. Cũng may lương tâm mẫu thân chưa mất, muốn nàng mang theo vũ khí bí mật đi Long gia tìm cứu binh.


Hết lần này đến lần khác, nàng thoát móng vuốt của hổ, rồi lại xông vào hang sói, thì ra là ân nhân lại rắp tâm bất lương, chuẩn bị lưu nàng lại làm không công cả đời, chẳng những bảo nam nhân bị gọi là mặt đen trầm mặc ít nói giám thị nàng, mà còn muốn nàng an phận cùng tên dường như đúc bằng sắt lãnh khốc kia làm phu quân.


Mắt thấy tình hình khẩn cấp, nàng nhanh chóng tìm cách chuồn đi lần nữa, mang rượu ngon gia truyền dự định chuốc say tên quản ngục mặt đen.Trăm triệu không nghĩ tới, khi rượu đã thấy đáy, mọi chuyện lại trở nên không thể chấp nhận được.hãy cùng đọc truyện để biết được liệu nàng có thoát khỏi tay hắn không nhé.

Bình luận truyện