Thông tin truyện

Bạo Quân

Bạn đang đọc truyện Bạo Quân full (đã hoàn thành) của tác giả Mạn Mạn Hà Kỳ Đa. Chử Thiệu Lăng, một vị vua bạo tàn lên ngôi từ năm mười bốn tuổi, khi còn quá trẻ để trị vì. Chìm đắm trong thú vui xa hoa, thiếu kinh nghiệm cai trị, Chử Thiệu Lăng dần trở thành con rối trong tay Triệu Vân, một thị thiếp được hắn tin tưởng nhất. Triệu Vân lợi dụng lòng tin của Chử Thiệu Lăng để thao túng quyền lực, hãm hại những người trung thành và thao túng triều đình.


Tuy nhiên, số phận trớ trêu đã cho Chử Thiệu Lăng một cơ hội thứ hai. Sau khi bị Triệu Vân sát hại, hắn được trọng sinh trở lại mười bốn tuổi trước, khi mọi bi kịch vẫn chưa xảy ra. Mang theo ký ức kiếp trước, Chử Thiệu Lăng quyết tâm thay đổi vận mệnh, trả thù những kẻ đã hãm hại hắn và bảo vệ những người thân yêu. Kiếp này, Chử Thiệu Lăng cẩn thận che giấu bản thân, rèn luyện bản lĩnh và trí tuệ.


Hắn âm thầm xây dựng thế lực, loại bỏ những kẻ tham lam và tàn bạo trong triều đình. Khi thời cơ đến, Chử Thiệu Lăng vạch trần âm mưu của Triệu Vân, trừng phạt những kẻ phản bội và giành lại quyền lực. Bên cạnh đó, cũng có những truyện, thể loại hoặc tác giả vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như thám hoa bl hay truyện ở rể.

Bình luận truyện