Thông tin truyện

Báo Phục – Trả thù

Báo Phục – Trả thù
Đánh giá: 7.5/10 từ 4 lượt

Trọng Thanh là đại minh tinh nổi tiếng trong giới truyền thông. Gương mặt góc cạnh không một khuyết điểm, từng đường nét đều anh tuấn tinh tế. Mỗi tối đều được chiếu phim, quảng cáo trên truyền hình vào khung giờ nóng, ảnh hắn được dán khắp các cửa hàng, tiêu đề báo chí, áp phích. Chỉ là có đánh chết cậu cũng không tin cũng chính đại minh tinh này là Thanh bang nhị thiếu gia. Lại nói về vị trí trong hắc đạo của hắn, Thanh bang kéo dài qua hắc bạch lưỡng đạo, tuy nói hiện tại đã tẩy trắng nhưng vẫn đứng đầu trong giới hắc đạo, thủ đoạn lạnh lùng tuyệt tình, tiếng xấu vang xa không ít.


Cậu theo dõi hắn cẩn thận như vậy vẫn không thể thoát khỏi móng vuốt lang sói, hắn đem cậu hành hạ thê thảm. Trọng Tranh, cậu sẽ không bao giờ tha thứ cho người đàn ông này. Hắn nói hắn yêu cậu, cậu khinh! Yêu cậu sao có thể chiếm đoạt cậu không từ thủ đoạn, yêu cậu sao có thể hành hạ cậu chết đi sống lại. Hắn muốn cầu xin sự tha thứ, đừng hòng! Trọng Thanh, cậu sẽ bắt hắn phải trả giá cho những sai lầm của mình. Thậm chí, trả giá cho cả việc hắn đã khiến cậu yêu hắn, yêu một cách sâu đậm.

 

Với nội dung hấp dẫn, cốt truyện mới lạ, truyền tải cảm xúc chân thật sâu sắc, Báo Phục - Trả Thù nhận được sự yêu quý từ rất nhiều độc giả, đặc biệt là những fan của thể loại đam mỹ, đô thị. Mời các bạn cùng theo dõi câu chuyện đặc sắc này!

Bình luận truyện