Thông tin truyện

Bao Nuôi (Bao Dưỡng)

Bao Nuôi (Bao Dưỡng)
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Bạn đang đọc truyện Bao Nuôi (Bao Dưỡng) full (đã hoàn thành) của tác giả Mộc Canh Mộc Canh, Tĩnh Thuỷ Biên. Sau khi vào đại học, chuyện đầu tiên Từ Niên làm là bán căn nhà dưới quê, gom tiền đưa mẹ bị urê máu tới Bắc Kinh chữa bệnh. Hai năm nay sức khỏe của Lý Phương không tốt, bệnh tình gần như khiến bà suy sụp, cơ thể mệt mỏi dựa vào ghế xe lửa. “Mẹ.” Từ Niên cẩn thận đưa cốc nước tới: “Uống chút nước nhé.”


Lý Phương quay mặt đi, trước khi bà bị con trai lừa lên chuyến xe này, bà đã có kế hoạch nhảy sông tự tử. Nhưng Từ Niên còn hiểu bà hơn cả tưởng tượng của mình, vật vã hơn nửa năm vẫn chưa có cơ hội diện kiến Diêm vương. Con cái hiếu thảo là tốt, nhưng Lý Phương không muốn mình hưởng cái phúc đó. Bà bị bệnh hai năm nay, tiền bảo hiểm sau khi chồng bà bất ngờ chết cũng đã tiêu gần sạch. Con trai bà khó khăn lắm mới đậu được đại học, nó cần một khoản tiền để trang trải.


Bà nghĩ nếu mà mình chết, bán căn nhà đi sẽ được ít tiền, con bà có thể vào thành phố học hành, làm việc, cuối cùng vượt trội hơn người, có vậy thì dù bà ở trong lòng đất không thấy mặt trời cũng sẽ vui đến bật cười. Ngoài ra, bạn cũng có thể đọc thêm những truyện như Hữu Danh hoặc Mất - Tĩnh Thuỷ Biên.

Bình luận truyện