Tất cả
Báo Nam
Cô tên đầy đủ là Tước Lợi Nhi Ngải Lãng, con gái một của người phụ trách tập đoàn tài chính Folsom Ngải thị Ngải Lãng, cũng là người nối nghiệp tương lai của tập đoàn tài chính Ngải thị. Mà cha cô cùng giới chính trị quan hệ vô cùng tốt, thậm chí có người còn cho rằng ông là người đứng sau chính đàn, là người vô cùng có sức ảnh hưởng. Cô sinh ra tại gia đình như thế, được người người ca ngợi rất nhiều, kỳ thật có nỗi khổ người ngoài không thể hiểu.  


Vào một buổi tối đang đi dạo ngoài đường bỗng một tiếng động từ phía sau hàng cây nào đó truyền đến phá vỡ. Cô tò mò đi vào thì phát hiện đó là một con báo. Báo đen cơ hồ cùng bóng đêm dung thành một thể này lại ở gần ngay trước mắt, đôi mắt vàng quỷ dị đằng đằng sát khí, hơi thở lạnh lẽo trong mũi và giữa những chiếc răng nhọn phun ra theo gió đêm truyền tới gần, trực giác cô cảm thấy địch ý mãnh liệt.


Tước Lợi Nhi nhờ ánh sáng yếu ớt trong công viên, thấy chân sau báo đen đang rỉ máu, thoạt nhìn như là vết thương do súng. Thật sự rất kỳ quái! Một con báo bị bắn đi lại tùy tiện trong thành phố, nhìn thế nào cũng không tầm thường. Suy nghĩ thế nào cô lại ra tay cứu giúp cho nó. Không hiểu con báo đến từ đâu? Tại sao lại bị thương như vậy? Liệu nó có thật sự liên quan đến những vụ án vừa qua hay không? Có khi nào chính nó là hung phạm gây ra những cuộc thảm sát đó?? Vì vậy cô tò mò và hứng thú muốn đi sâu vào điều tra...

Bình luận truyện