Thông tin truyện

Bão Mùa Hè

Bão Mùa Hè

Tác giả:

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Bão Mùa Hè là một tựa truyện tình yêu nhẹ nhàng, sâu lắng thuộc thể loại truyện teen, ngôn tình. Truyện kể về anh, một hôm anh dắt chiếc xe máy ra khỏi nhà, dựng trước cửa. Anh nheo mắt nhìn trời. Không nắng, không mưa, nhưng chói. Thời tiết kiểu này dễ bị đau đầu. Có thể đến chiều sẽ có giông.


Nhà bên cạnh cũng bước ra một cô gái. Cô bé chỉ tầm học lớp mười. Anh có nghe mẹ nói qua, cô bé đã học lớp mười một rồi, nhưng chiều cao chỉ dừng lại ở một mét rưỡi. Em đội một chiếc mũ vành nhỏ màu nâu, tóc ngang vai buộc thấp. Em mặc chiếc áo dài thướt tha. Và có lẽ bởi vì nhỏ người nên trông em đáng yêu lạ. Cô bé bỗng ngẩng đầu. Đôi mắt không lạnh, nhưng trong và hơi xa lạ. Em chỉ nhìn và không nói gì. Có vẻ xe đạp em có vấn đề nên em không thể đạp đi như bình thường. Em cũng dựng xe như tôi và cúi đầu nhìn xích xe. Dây xích lỏng lẻo đến mức trật ra ngoài. 


Cô bé vừa chuyển đến bên cạnh nhà anh rất lạ. Mỗi lần thấy anh, cô đều cố ý lờ đi. Khi anh chuẩn bị đến bắt chuyện với cô thì rõ phát hiện cô đã biến đi đâu mất. Mẹ nói, năm anh lên mười lăm tuổi, nhà cô đã chuyển đến đây ở rồi. Chỉ là ở được một năm thì họ chuyển đi mất. Không biết đi đâu, nhà không bán lại. Năm năm sau, em lại xuất hiện cạnh nhà.


Diễn biến câu chuyện ra sao? Mời các bạn cùng đón đọc tựa truyện nhé!

Bình luận truyện