Thông tin truyện

Bảo Mẫu

Bảo Mẫu

Tác giả:

Thể loại:

Ngược, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Định mệnh bắt đầu từ khi nào? A, dường như là khi ta cùng y gặp gỡ. Sơ yếu lý lịch của y như sau: Ôn Gia Dật, hai mươi ba cái xuân xanh, đang là thần tượng ngôi sao nổi tiếng, một cái bộ dạng hoàn hảo liền đem nữ sinh các loại mê đảo đến quên lối về. Ở trước mặt fan ca nhạc cùng điện ảnh còn có phòng viên, đích thực là một nam nhân tính tình tốt bụng, gần gũi cho dù có là đối mặt với các đồng sự trong công ty thì mác “nam nhân tốt trăm phần trăm” cũng không bị tháo dỡ. Duy chỉ trước mặt ta, y căn bản không phải người, là ông chủ chết tiệt của ta!


Nhớ lại cái sự ngu dốt của bản thân vào năm năm trước, ta đọc được một trang quảng cáo tuyển bảo mẫu, yêu cầu hoàn thành chương trình học trung cấp, thời gian không bị giới hạn, chịu cực chịu khổ được, lương ưu. Thế là, ta liền đăng ký tham gia.


Thần kỳ gõ cửa, ta được may mắn tuyển chọn. Công ty an bài ta chiếu cố một người mới, chính là Ôn Gia Dật. Từ một bước khởi đầu sai, đến khi vạn kiếp bất phục, ta cũng không thể làm gì khác ngoài việc chấp nhận và tuân theo. Nhiệm vụ của ta là làm bảo mẫu cho y, đến cuối liền biến thành nô lệ của y. Liệu chuyện tình của họ sẽ diễn biến thế nào? Mời các bạn theo dõi tác phẩm Bảo Mẫu!

Bình luận truyện