Tất cả

Bạo Long Tổng Tài - Chương 6

Truyện Bạo Long Tổng Tài

Tác giả Trạm Lượng

Danh mục Ngôn Tình Sủng Hài Hước

Trước Tiếp
“Ha ha… Ra thế! Ra thế! Hết thảy đều là hiểu lầm…” Bữa tối trên bàn, Hạ Chí Hoành hào sảng cười to, thuận tiện từng ngụm từng ngụm ăn cơm, lấy hành động tán dương trù nghệ của nữ nhi.

“Hiện tại thì nói hiểu lầm? Sao buổi chiều lại không nói?” Chịu đựng trên người ẩn ẩn đau đớn, Lăng Dương nhe răng trợn mắt giọng đầy căm hận trào phúng.

Mẹ nó! Nếu không phải bánh nếp đúng lúc hiểu rõ tình hình, đem hết thảy giải thích rõ ràng, hắn một cái mạng nhỏ sẽ bye bye, trước thời gian đi gặp lão mẹ.

“Như thế nào? Xú tiểu tử, ngươi có ý kiến gì phải không?” Nở ra hung ác tươi cười, so với mỗ cái ác bá còn càng ác bá, Hạ Chí Hoành lớn tiếng hỏi lại. Hừ! Cho hắn ba phần nhan sắc liền mở phường nhuộm, xú tiểu tử này đã lâu không bị dạy dỗ, giờ muốn tạo phản?

Quả nhiên kẻ ác gặp kẻ ác lợi hại hơn, tư thiển ác bá gặp phải bí mật ác bá, lập tức bị ép tới gắt gao, bụng đầy chua xót ủy khuất cũng không khiếu nại.

“Không dám!” Nuốt vào bất mãn, Lăng Dương hảo buồn.

“Có cho ngươi cũng không dám!” Vừa lòng gật đầu, nhưng nhìn đến vết sẹo trên đầu nữ nhi nhà mình, tức giận lại dâng lên, râm mát uy hiếp, “Xú tiểu tử, Dư Đồng ở địa bàn của ngươi bị phá tướng, về sau nếu gả không ra, ngươi liền cho ta phụ trách!”

“Ba, ngươi đừng nói lung tung!” Đỏ mặt lên, Hạ Dư Đồng xấu hổ kêu to.

“Ta thế nào nói lung tung? Ngươi quả thật là ở chỗ xú tiểu tử này té thành như vậy, chẳng lẽ hắn không cần phụ trách a?” Hạ Chí Hoành lớn tiếng ồn ào, làm một bộ hết sức đương nhiên.

Đầu tiên là hiểu lầm bánh nếp bị ngủ với hắn, thiếu chút nữa bởi vậy làm thịt hắn, nay lại ồn ào muốn hắn phụ trách, Hạ thúc có phải là rất mâu thuẫn a? Còn có, nếu bánh nếp thực gả không ra, muốn hắn “Phụ trách”, kết quả còn không phải giống bánh nếp bị hắn cấp “Ngủ”, không phải sao? Vậy buổi chiều hắn bị đánh nhừ tử là vì cái gì a?

Không ý thức được mình không cảm thấy bài xích với uy hiếp phải đối Hạ Dư Đồng “phụ trách”, Lăng Dương chỉ đối chính mình oan uổng mà căm giận bất bình.

“Ba, đừng nói nữa!” Hạ Dư Đồng bi ai kêu.

“Lão huynh đệ, ta có nói sai sao?” Mắt thấy cách nói của mình không được nữ nhi ưu ái, Hạ Chí Hoành ngược lại tìm kiếm Lăng Vân duy trì.

“Không sai!” Một bên, từ đầu tới đuôi trầm mặc dùng cơm Lăng Vân rốt cục bật cười phụ họa. Ha ha! Thật thú vị! Con nhưng lại không nhảy dựng lên phản đối đâu! Này đại biểu cái gì?

“Lăng bá bá, đừng cùng với ba ta nói bừa!” Hạ Dư Đồng xấu hổ kêu to, hai má tròn béo đỏ ửng càng hiện rõ, vội vàng nói sang chuyện khác. “Ba, ngươi sao biết ta ở chỗ Lăng Dương?”

“Là Lăng bá bá của ngươi tối hôm qua cho ta biết.” Vừa múc cơm vừa thú nhận “kẻ mật báo” là ai.

Nguyên lai “Phạm nhân” chính là lão ba nhà mình! Thật sự là bị hắn hại thảm!

Vừa biết được “hung thủ” là ai, Lăng Dương lập tức giận mắt hoành đi, cơn tức đầy bụng.

“Đừng trừng ta! Ngươi lại chưa nói không thể cho Hạ thúc của ngươi biết Dư Đồng ở chỗ ngươi.” Khí định thần nhàn mỉm cười, Lăng Vân một chút cũng không thấy áy náy vì hãm hại con.

“Xú tiểu tử, ngươi là trừng ai? Cần ta lại “chỉ đạo” ngươi thế nào hiếu đạo sao?” Tàn ý lại nổi lên khóe miệng, Hạ Chí Hoành hừ thanh quát hỏi.

Không hổ là mỗ ác bá khắc tinh, ngay khi hắn vừa lên tiếng, ánh mắt phun hỏa giận lập tức tỉnh táo thu hồi, an an phận phân dừng ở trong chén cơm của mình.

Thấy thế, nghĩ đến ngày thường chính mình động bất động bị người nào đó rống đến rống đi, nay phong thuỷ thay phiên chuyển đổi, đổi thành hắn bị lão ba quát mắng, bộ dạng không chút nào dám có ý kiến, Hạ Dư Đồng đương trường buồn cười bật cười.

“Bánh nếp, ngươi cười cái gì? Muốn chết a!” Lăng Dương giận chó đánh mèo hung người.

“Xú tiểu tử, ngươi rống nữ nhi của ta? Không muốn sống chăng!” Lập tức, Hạ Chí Hoành thay nữ nhi hung trở về.

Bá trung đều có bá trung thủ, Lăng Dương là người biết nhận thức, chỉ cần bị vị “Diêm Vương giáo đầu” vừa rống, hắn lập tức không dám lại phệ, thế nào còn có ngày thường ác bá khí thế.

“Quả nhiên là son mã gặp quan lão gia, ác nhân đều có ác nhân ma a!” Cười xem hai “ác bá đấu” lăn lộn gầm rú, Lăng Vân nhịn không được cảm thán. A… Lúc trước đem con đưa đến chỗ lão đệ quản giáo quả nhiên là tối chính xác quyết định! Xem! Con đều đã ba mươi tuổi, vậy mà gặp lão đệ vẫn là không dám lỗ mãng.

Nghe vậy, “Phốc” một tiếng, mỗ khỏa bánh nếp không nể mặt cười đi ra, lập tức rước lấy người nào đó một cái ám trừng.

Bị phun hỏa mâu quang đảo qua, Hạ Dư Đồng mới không đá hắn, vừa cười vừa vụng trộm làm cái thủ thể “đồ dỏm”, làm Lăng Dương tức giận đến hỏa nổi cuồn cuộn.

Cho ta nhớ kỹ! Hắn vụng trộm liếc ngang, sợ bị “Bá trung chi bá” bắt đến.

Ai sợ ngươi! Nàng cười trộm, trong lòng tính lão ba nhà mình hẳn là sẽ ở chỗ này nghỉ ngơi mấy ngày.

Nhìn thấu nàng có núi dựa vào mới dám như thế kiêu ngạo, Lăng Dương chỉ có thể âm thầm cắn răng, đem khuất nhục này nhớ kỹ.

Không chú ý hai người trẻ tuổi lén “Mắt đi mày lại”, Hạ Chí Hoành vui mừng dùng cơm đồng thời cao hứng phấn chấn cùng Lăng Vân thiên nam địa bắc hàn huyên, đang lúc hai người tán gẫu tận hứng hết sức, tiếng chuông di động chợt vang lên, đánh gãy hai người hưng trí.

“Thật có lỗi! Là của ta.” Nhẹ giọng tạ lỗi, Lăng Vân rất nhanh tiếp điện thoại.

Chỉ thấy hắn “Uy” một tiếng sau, liền không nói nữa lẳng lặng nghe, nhiều lắm là lấy “Ân, hừ” linh tinh một âm tiết lên tiếng trả lời. Thẳng đến cuối cùng, cũng không biết đối phương nói cái gì, hắn đột nhiên tựa tiếu phi tiếu liếc nhìn Lăng Dương một cái, trong mắt có ý vị sâu xa quang mang.

Lăng Dương bị hắn nhìn làm trong lòng sợ hãi, trực giác nghĩ cuộc điện thại kia khẳng định có quỷ.

Lại nghe một lát, Lăng Vân bỗng dưng mở miệng. “Được rồi! Ta đáp ứng! Làm cho nàng ngày mai đi tìm Lăng Dương, cứ như vậy!” Dứt lời, rất nhanh ngắt điện thoại.

“Ba, ngươi nói điện thoại với ai?” Có loại cảm giác rất có khả năng bị bán đứng, Lăng Dương nheo mắt chất vấn.

“Ngươi Cầm di.” Gợn sóng không đổi.

“Kia vì sao nhắc tới tên của ta?” Dự cảm không ổn đang nhanh chóng tăng theo cấp số nhân.

“Không có gì! Chính là Hồng Cầm muốn đem Tuyết Ngưng an bài đến chỗ ngươi làm trợ lý thư ký, ta đáp ứng rồi!” Cười cười, Lăng Vân phi thường khẳng định con nhất định sẽ vô cùng nổi giận.

Quả nhiên, hắn nói vừa dứt, Lăng Dương liền rống lên. “Ngươi vì sao phải đáp ứng a? Rõ ràng biết Cầm di muốn đem chất nữ của nàng ghép đôi với ta, yêu cầu đem Tôn Tuyết Ngưng xếp vào chỗ ta công tác căn bản là muốn gần quan được ban lộc, mà ngươi thế nhưng đáp ứng? Cố ý chế tạo phiền toái cho ta a?” Đáng giận! Buổi chiều mới đem nàng đánh đuổi, không nghĩ tới buổi tối lập tức đã nghĩ ra chiêu khác, thật giỏi!

“Cái gì? Có người muốn se tơ hồng cho ngươi? Dương Mị Mị, ngươi đào hoa a! Chúc mừng, chúc mừng!” Một bên, Hạ Dư Đồng nghe ra trọng điểm, lập tức chế nhạo trêu chọc.

“Bánh nếp, ngươi câm miệng cho ta!” Thấy nàng cười hì hì, không biết vì sao, Lăng Dương càng thêm hỏa đại, liền cho nàng một tiếng lôi rống, lập tức lại quay đầu đem cơn tức phun hướng lão ba nhà mình. “Biết rõ các nàng có ý đồ, ngươi còn đáp ứng? Ngươi có ý tứ gì a?”

“Có ý tứ gì?” Đuôi lông mày nâng lên, Lăng Vân nhã nhặn cười yếu ớt. “Ngươi đã không có đối tượng, Tuyết Ngưng kia đứa nhỏ cũng ngoan, cho dù Hồng Cầm có tư tâm lại như thế nào? Nói thực ra, đem hai ngươi ghép thành đôi quả thật không sai a!”

“Các ngươi nghĩ đến mĩ! Nói cho ngươi, ta đối Tôn Tuyết Ngưng không có hứng thú! Nghe hiểu không? Không, hưng, thú!” Cuối cùng ba chữ, hắn gằn từng tiếng rống, quả thực giận điên lên.

“Mặc kệ ngươi có hứng thú hay không, tóm lại, ngày mai Tuyết Ngưng sẽ đến chỗ ngươi báo danh.” Làm như nhìn không thấy lửa giận của con, Lăng Vân thản nhiên lộ vẻ cười yếu ớt phân phó, không nữa để ý tới mặt đen của hắn, thẳng đối Hạ Chí Hoành mời, “Chí Hoành, hai huynh đệ chúng ta hồi lâu không thấy, hay là đi phao ôn tuyền, nghỉ ngơi vài ngày đi!”

“Chủ ý này hay! Chúng ta hồi lâu không cùng nhau “đản trình gặp lại”, cái này đi!” Hạ Chí Hoành miệng liền đáp ứng, lập tức quay sang còn đang nổi giận Lăng Dương nói. “Xú tiểu tử, Dư Đồng tạm gởi ở chỗ ngươi, nếu lại có gì tổn thương, ta hỏi tội ngươi!” Dứt lời, đã muốn lôi kéo Lăng Vân đi không thấy bóng, có thể coi hành động phái là người phát ngôn tốt nhất.

“A — số ta gần đây là số con rệp phải hay không? Vì sao mỗi người đều phải đến tìm ta gây phiền toái?” Giận đến ngửa mặt lên trời điên cuồng gào thét, Lăng Dương thật muốn tìm người đánh đấm một chút, phát tiết oán khí trong lòng.

“Rõ ràng là đào hoa thôi…” Mỗ khỏa bánh nếp không biết sống chết nhỏ giọng sửa đúng.

Đúng rồi! Hiện trường còn lưu lại một viên bánh nếp.

Nghe được thanh âm, Lăng Dương cuối cùng nghĩ đến sự tồn tại của nàng, lập tức âm trầm sâm quay đầu trừng mắt nàng, tính tìm lý do giận chó đánh mèo.

“Làm, làm sao?” Bị trừng đến sợ hãi, nàng cẩn thận nghi vấn.

“Ta nhớ vừa mới có người lấy tay nói ta là “đồ dỏm”.” Râm mát hừ thanh.

“Có, có sao?” Hạ Dư Đồng giả ngu. Chết! Không dự đoán được lão ba sẽ bị Lăng bá bá hẹn đi phao ôn tuyền, núi dựa vào giờ đã không thấy.

“Ngươi nói đi?” Mỉm cười, nhưng nụ cười này thật hung dữ tàn ác.

“Không có! Đương nhiên không có!” Mãnh lực thẳng lắc đầu, quyết định đánh chết không thừa nhận.

“Ngươi nói không có thì sẽ không có sao? Bánh nếp, ngươi chết chắc rồi!” Tức giận hét to, bàn tay không bị thương bay nhanh vươn ra, hung hăng hết niết lại kháp lại nhu gương mặt trắng noãn, không chút nào thương hương tiếc ngọc.

“Oa ~~ đau quá… Ngươi nếu không buông tay, ta sẽ cáo trạng với ba ta…” Kêu thảm thiết uy hiếp.

“Còn dám lấy Hạ thúc uy hiếp ta? Có câu kêu “nợ cha con trả”, ngươi không nghe qua? Hừ hừ! Ta ở chỗ Hạ thúc chỗ đã bị hại thảm, mượn ngươi này làm nữ nhi khai đao!” Căm hận chửi bậy, Lăng Dương xuống tay càng ác độc, cố ý tăng thêm vài phần.

“Nào có loại sự tình này a…”

“Chính là có!”

Thoáng chốc, trong căn hộ vang lên liên miên không dứt thê lương kêu thảm thiết, mỗ khỏa bánh nếp dưới “Ác độc thủ đoạn” của hung ác ác bá, rất nhanh từ bánh nếp biến thân thành hồng quy lỏa.

Hôm sau, vừa đến chín giờ sáng, trong văn phòng tổng tài Lăng thị xí nghiệp xuất hiện một tiểu thư khuôn mặt tinh xảo xinh đẹp, cá tính hướng nội thẹn thùng. Chỉ thấy nàng khiếp khiếp sinh sinh đứng trước mặt một nam nhân sắc mặt không thế nào tốt đẹp, má phấn ửng đỏ, sóng mắt buông xuống, một bộ dạng nói không nên lời xấu hổ thẹn thùng.

Bất quá, nam nhân này cũng không có hưng trí thưởng thức tư sắc xinh đẹp của nàng, mặt thối thối dẫn đầu mở miệng —

“Nói! Ngươi biết làm cái gì?” Ninh mi, Lăng Dương quát hỏi. Phiền đã chết! Kỳ thật hắn muốn nói nhất là – cút ra ngoài!

“Ta… Ta biết… biết xen (*)…” Lắp bắp, Tôn Tuyết Ngưng bị của hắn hung ác dạng cấp dọa đến, hơi kém khóc đi ra.

(xen: là gì thật không đoán nổi, có lẽ là thứ nào đó trong công dung ngôn hạnh chăng???)

Xen? Hắn cần người biết trang trí làm gì? Điểm tô cảnh vật trong công ty cho đẹp sao?

“Ngươi sẽ không không có việc gì đạn đạn đàn tranh, thêu thêu, có rảnh còn đọc đọc thi, vẽ vẽ tranh đi?” Nhịn không được trào phúng.

“Ta, ta có học qua đàn tranh… Thêu… Thêu chưa chạm qua, có rảnh quả thật… Quả thật sẽ tới hành lang vẽ tranh đi đi dạo…” Nàng lắp bắp nhận mệnh, không hiểu hắn hỏi cái này làm cái gì?

“Nha…” Liếc mắt xem thường, Lăng Dương tưởng hộc máu. Mẹ nó! Nàng là thiên kim khuê tú thời đại nào a? Hắn thua nàng! Thực sự thua nàng!

“Uy! Biết xen, đạn đàn tranh không được a? Người ta học tập truyền thống văn hóa tốt đẹp, ngươi xem không không vừa mắt a?” Bỗng dưng, cửa phòng nghỉ đột nhiên bị người đẩy mạnh ra, Hạ Dư Đồng vì tò mò Lăng Dương “Hoa đào” là ai, sáng sớm sống chết níu kéo đòi cùng hắn đến công ty, nay nhìn không được nữa, từ phòng nghỉ vốn là trốn nhìn lén lao ra chủ trì chính nghĩa.

A? Người kia là ai? Như thế nào đột nhiên từ bên trong chạy đến? Tôn Tuyết Ngưng ngây ngốc đứng, có vẻ có chút không biết làm sao.

“Ta có nói khinh thường sao?” Trừng mắt nhìn mặt tròn bênh vực kẻ yếu, Lăng Dương lãnh xuy. Hừ! Còn nói gì sẽ ngoan ngoãn tránh ở bên trong lén nhìn? Chỉ biết nàng nhịn không được bao lâu!

“Biểu tình của ngươi chính là khinh thường!” Hạ Dư Đồng lên án chất vấn: “Người ta hội xen, đạn đàn tranh không được a?”

“Chưa nói không được, chính là…” Ngừng nói, lại hừ lên.

Hắn hừ gì hừ? Nghẹt mũi a!

Hạ Dư Đồng xem thường, thay ngượng ngùng mỹ nữ ép hỏi: “Chính là gì?”

“Chính là ta cần trợ lý thư ký biết xen, đạn đàn tranh làm gì? Để lúc ta đang làm việc đàn một khúc cho ta nghe?” Hắn lời nói lạnh nhạt châm chọc.

“Uy! Ngươi khách khí một chút!” Cảm thấy hắn thật sự xấu, chế ngạo ngay mặt người ta như vậy, Hạ Dư Đồng nhịn không được lớn tiếng mắng, đồng thời xấu hổ nhìn ngượng ngùng mỹ nhân, quả nhiên, thấy nàng đỏ mắt rơi lệ, lập tức vội vàng liên thanh an ủi, “Cái kia… Ngươi đừng khóc! Lăng Dương người này chính là miệng phá hư, ngươi không cần để ý đến hắn thì tốt rồi.” Sao thọ nha! Người đẹp như thế, khóc lên cũng đặc biệt tình thơ ý hoạ, không giống nàng, vừa khóc liền thành mặt hoa, nói có bao nhiêu xấu còn có bấy nhiêu xấu.

Như vậy liền khóc? Hắn một phần vạn rống người công lực còn không có phát huy đâu! Nếu vị tiểu thư này kiên trì dùng “hoa trong nhà kính nhỏ nhỏ ngây thơ” phong cách, về sau có thể có vui vẻ!

Âm lãnh cười, Lăng Dương lười an ủi ngây thơ tiểu thư, bàn tay to vung lên. “Quên đi! Đi ra ngoài tìm Trần thư ký báo danh đi!” Hừ hừ! Hắn sẽ đặc biệt công đạo Trần thư ký hảo hảo “Dạy dỗ” một chút.

Nâng hai mắt đẫm lệ, Tôn Tuyết Ngưng kinh hoàng nhìn hai người một cái, thế này mới co quắp bất an đi ra ngoài, bắt đầu kiếp sống nhân viên “Chua xót huyết lệ” của mình.

Vừa thấy cửa đóng lại, Hạ Dư Đồng thế này mới không đồng ý trách cứ. “Uy, sao ngươi làm như vậy phá hư? Người ta đều bị ngươi dọa khóc.”

“Kia càng tốt! Để xem nàng có thể hay không sợ tới mức tự động rút lui có trật tự.” Lăng Dương lãnh xuy, cảm giác bị người tính kế thực khó chịu.

“Làm sao vậy? Ta xem vị Tôn tiểu thư kia cá tính nội hướng thẹn thùng, thoạt nhìn rất tốt ở chung, ngươi lo lắng thừa!” Hạ Dư Đồng đối Tôn Tuyết Ngưng ấn tượng rất không sai.

Nghe nàng đề nghị hắn có thể cùng Tôn Tuyết Ngưng ghép thành đôi, cỗ tức giận khó hiểu trong lòng Lăng Dương lại dâng lên, phiên giang đảo hải thổi quét mà đến, tức giận đến hắn không nói hai lời, lập tức lại kháp trụ da mặt trắng noãn cho hả giận.

“Bánh nếp, ngươi tốt nhất câm miệng cho ta!” Trong tay dùng sức không ngừng nhu, miệng oán hận chửi bậy. “Nếu hảo ở chung là có thể ghép thành đôi, ta đây sớm cùng ngươi ghép vào nhau…” Rống chưa xong, tim hắn lập tức đập mạnh, loạn nhịp tiêu âm.

Quái! Vừa mới, trong lòng hình như xẹt qua một loại kỳ quái hưng phấn cảm giác… Hưng phấn? Hắn làm sao tự dưng hưng phấn a? Quên đi! Quên đi! Không nghĩ!

Vội vàng lắc đầu đá đi trong lòng khác thường, hắn tiếp tục kháp niết lại rống, “Bánh nếp, ngươi tốt nhất cho ta thức thời, đừng đến tự tìm xui chịu tội!”

“Oa ~~ được rồi! Được rồi! Ta đã biết…” Kêu thảm thiết cầu xin tha thứ.

“Biết là tốt rồi!” Rốt cục oán hận buông tay.

Bay nhanh thoát đi phạm vi thi triển “Cửu Âm Bạch Cốt Trảo”, Hạ Dư Đồng vừa xoa hai má đau phiếm hồng, vừa ai oán lên án. “Dương Mị Mị, ngươi làm sao động bất động liền niết mặt của ta? Rất đau nha!”

“Ai bảo ngươi động bất động liền chọc ta phát hỏa!” Liếc ngang hồi đổ.

“Ta, ta nào có?” Gần nhất, nàng thường thường cũng không như thế nào, hắn cứ tự dưng hỏa lớn, hại nàng có khi thật sự cảm thấy thực vô tội.

“Không có sao?” Nguy hiểm cảnh cáo, thon dài ngón tay giật giật.

“Hảo, được rồi! Tính có được không?” Đề phòng nhìn chằm chằm thon dài ngón tay nhích tới nhích lui, Hạ Dư Đồng ủy khuất làm tiểu nhân thừa nhận đắc tội, khả miệng cũng không cam tâm nhỏ giọng nói thầm, “Hảo nữ không cùng nam đấu! Xem ngươi bị ta quật ngã bị thương còn không có khang phục, khiến cho ngươi tốt lắm…”

“Ngươi nói cái gì?” Quát hỏi.

“Không, không có!” Dùng sức lắc đầu, vội vàng muốn chạy trốn cách xa ma chưởng. “Cái kia… Người ta đã muốn xem qua, lòng hiếu kỳ cũng thỏa mãn, trước tránh người, bái!”

“Chậm đã!” Ngón tay dài níu lấy áo của khỏa bánh nếp tưởng tháo chạy, Lăng Dương cảnh cáo, “Không cho phép đi ra bên ngoài an ủi hoa nhà kính đó, nhân tiện dương phong đốt lửa vài câu “cổ vũ”, biết không?”

“Biết! Ta cũng không phải nhàn nhàn không có chuyện gì.” Nàng không như vậy nhàm chán, được không?

“Ngươi hiện tại thất nghiệp, quả thật nhàn nhàn không có chuyện gì!” Trào phúng vạch.

“Uy! Cho dù ta thất nghiệp, cũng không đại biểu ta nghĩ làm bà mối đi?” Tự giác có điểm đã bị vũ nhục, lập tức kịch liệt kháng nghị. “Huống hồ, lại nói như thế nào chúng ta cũng là lão giao tình, ngươi đã nói không có hứng thú với vị tiểu thư kia, ta như thế nào cổ xuý người ngươi không có hứng thú đến triền ngươi, đúng không?”

“Lấy “tư chất” của ngươi, làm bà mối là rất thích hợp.” Ngắm nàng tròn vo dáng người một cái, tưởng tượng nàng ăn mặc như bà mối trong phim cổ trang, nhịn không được phun cười ra.

“Đem hình ảnh trong đầu ngươi cho ta lau quệt!” Dùng đầu gối nghĩ cũng biết hắn suy nghĩ cái gì, Hạ Dư Đồng lớn tiếng chửi bậy, cảm thấy hắn thật sự rất xấu.

Nhưng mà, mỗ ác bá cũng không như nàng nguyện, vẫn như cũ cười đến thực khoa trương.

“Ta, ta mặc kệ ngươi, tái kiến!” Mắt thấy ngăn lại không được, Hạ Dư Đồng cùng đường, chính mình chạy lấy người xem ra tốt hơn.

“Chậm đã!” Lại đem nàng kéo lại.

“Làm sao?” Có việc sao không nói luôn cho xong? Thời gian của đại tổng tài hắn không phải thực quý giá sao?

“Lần trước tiền ta đưa cho ngươi dùng hết rồi phải không?” Nghĩ mấy ngày nay nàng thường xuyên mua nguyên liệu làm đồ ăn về, tính tính toán toán, tiền hẳn là đã tiêu không còn nhiều.

“Ách… Gần như vậy!” Gãi gãi đầu, nàng có chút xấu hổ. Ai… So với hắn, nàng thật sự là nghèo đáng thương.

“Nhạ! Cầm lấy.” Lấy bóp da ra, ngay cả đếm cũng không đếm, trực tiếp rút ra một cọc nhét vào lòng bàn tay nàng.

“Không cần! Như vậy tiền nợ của ta không phải là thêm một tầng lầu a!” Nghĩ đến chính mình đã không biết khiếm hắn bao nhiêu, Hạ Dư Đồng liền cảm thấy hảo bi thảm, vội vàng đem tiền đẩy trở về.

“Đây là cho ngươi mua đồ ăn về nhà nấu cho ta ăn, là tiền gia dụng, không xem như ngươi mượn.” Không cho cự tuyệt, trực tiếp đem tiền nhét vào túi quần nàng.

Gia dụng? Được rồi! Nếu hắn nói như vậy, liền nhận đi, chính là…

“Dương Mị Mị, không cần nói là tiền gia dụng! Cứ như ta là lão bà của ngươi, thực quái dị!” Nhịn không được chà xát chà xát cánh tay, Hạ Dư Đồng nổi lên một thân da gà.

Thấy nàng bộ dáng như thể làm lão bà của hắn là cái gì đó nhục nhã, vô danh hỏa trong Lăng Dương lại hừng hực dấy lên, lập tức lại biến sắc mặt kháp hai má nàng.

“Hảo, không nói là tiền gia dụng! Vậy nói là tiền giúp việc, như vậy ngươi vừa lòng sao?” Hung ác cười, trở mặt nhanh như lật sách.

“Oa! Ngươi sao lại kháp ta? Ta lại làm sai cái gì a…” Thật sự không hiểu mình lại chỗ nào chọc tới hắn, khỏa bánh nếp không ngừng thê lương kêu oan.

Ô… Rõ ràng một giây trước còn rất tốt a! Đến tột cùng là chuyện gì? Ô ô… Nàng hảo thảm a…

Hai ngày sau —

“Một bản báo cáo định giá đơn giản như vậy, ngươi cũng có thể làm sai đến hai cái? Tôn tiểu thư, ngươi hay là trở về đánh đàn tranh luôn đi!” Kinh thiên lôi rống lần thứ n từ văn phòng tổng tài truyền ra, mỗ ác bá hỏa lực đã đạt tới đỉnh cao nhất trong hai ngày này.

Chỉ nghe tiếng rít gào, không đến mười phút sau, một thân ảnh nũng nịu tinh tế giống như hai ngày trước lập tức che mặt chạy đi, khóc đến mức làm người ta cũng tâm liên khóc sướt mướt.

Nhưng mà, phun hỏa ác bá còn không tính người, lập tức từ bên trong đuổi theo ra, lại rống, “Khóc khóc khóc? Làm sai ngươi cũng chỉ biết khóc sao? Nếu như vậy, ngươi không cần lại đến, miễn cho chúng ta thêm phiền toái!”

Mẹ nó! Vị đại tiểu thư này chẳng lẽ thực sự tin tưởng loại nói bừa “Nước mắt nữ nhân là vũ khí lớn nhất”, chẳng lẽ nghĩ nàng nhỏ vài giọt nước mắt, hắn sẽ không không biết xấu hổ mắng chửi người sao? Đã muốn đến công ty làm việc, tốt nhất phải cho hắn ít căng thẳng một chút, Lăng thị xí nghiệp cũng không phải là công viên trò chơi cho đại tiểu thư.

“Xin… Thực xin lỗi… Ta… Ta không phải… Không phải cố ý…” Gục đầu rơi lệ, Tôn Tuyết Ngưng kinh hoàng nghẹn ngào tạ lỗi.

Ô… Nàng thầm mến Lăng đại ca, nhưng cho tới bây giờ không biết làm việc bên cạnh hắn khủng bố như thế! Sớm biết vậy, nàng sẽ không đáp ứng đề nghị của cô cô, tới nơi này chịu tội.

“Không phải cố ý mà còn như vậy, nếu là cố ý thì còn thế nào?” Lăng Dương lửa giận bừng bừng phấn chấn tiếp tục rống, tuyệt không tính buông tha nàng.

Một bên, Trần thư ký mắt thấy loại tình huống này không ngừng vòng đi vòng lại, không khỏi liên tục thở dài lắc đầu.

Ai… Nói thực ra, vị mẫn cảm mảnh khảnh “Ngự ban trợ lý thư ký” này thực sự không thích hợp đi làm ở bình thường xí nghiệp, nàng thích hợp với công việc nghệ thuật, cho nên bị đem tới chỗ này, đối nàng mà nói thật sự là tràng đại tai nạn!

Trong lòng vừa đồng tình vừa buồn cười, Trần thư ký đang muốn ra tiếng hỗ trợ giải vây, đột nhiên —

“Đây là có chuyện gì? Lăng Dương, Tuyết Ngưng nhà ta không phải tới chỗ này cho ngươi mắng.” Một giọng phẫn nộ vang lên, hổn hển tìm mỗ ác bá lý luận.

Tôn Hồng Cầm vốn định tới thăm chất nữ một chút, xem tình hình công tác ở công ty như thế nào, lại không dự đoán được, mới vừa ra cửa thang máy, liền thấy Lăng Dương lớn tiếng rống mắng, mà chất nữ mình đau như thân sinh nữ nhi lại khóc thành sướt mướt. Nàng nghĩ cũng không nghĩ, lập tức xông lên trước duy hộ.

“Cô cô, oa –” Vừa thấy thân nhân, Tôn Tuyết Ngưng lập tức vùi đầu vào lòng thân ái cô cô khóc rống.

“Đừng khóc! Đừng khóc! Có ủy khuất gì, cứ việc nói cho cô cô!” Vội vàng chụp dỗ an ủi, Tôn Hồng Cầm đau lòng cực kỳ, quay đầu đối vẻ mặt tức giận ác bá hô: “Lăng Dương, Tuyết Ngưng là chỗ nào không đúng, để ngươi khi dễ nàng như vậy?”

Vừa thấy Tôn Hồng Cầm, Lăng Dương hai mắt liền trắng dã, cảm thấy đầu lớn. “Cầm di, ngươi sao lại đến đây?” Mẹ nó! Đối mặt nàng, hắn luôn muốn bảo trì nhất định tôn trọng.

“Ta mà không đến, thật đúng là không biết Tuyết Ngưng bị ngươi khi dễ như thế nào đâu!” Tôn Hồng Cầm sắc mặt khó coi trào phúng.

Hắn khi dễ nàng? Như vậy rống rống cũng xem là khi dễ? Làm ơn! Hắn đã muốn thực khắc chế được không? Hắn rống nhóm quản lí các ngành so với rống nàng còn khó nghe hơn a!

“Cầm di, ta không biết là ta đang khi dễ người.” Lăng Dương biểu tình cũng không như thế nào đẹp mặt.

“Ngươi đều đem nàng mắng khóc, còn không tính là khi dễ sao?” Tôn Hồng Cầm tức giận kêu lên.

“Ta đây chỉ có thể nói tính kháng áp của nàng rất thấp!” Hai cánh tay ôm ngực, hắn lãnh phúng nói: “Nếu là không có cách nào khác thích ứng phong cách của ta, kia ngươi vẫn là sớm làm đem nàng lĩnh trở về, miễn cho ở chỗ ta chịu khi dễ.”

“Tuyết Ngưng cá tính hướng nội thẹn thùng, chịu không nổi người ta rống nàng!” Nghe vậy, Tôn Hồng Cầm cơn tức càng thêm tiêu lủi.

“Được thôi!” Lăng Dương cười lạnh gật đầu. “Viên chức không thích ứng được với thủ trưởng, động một chút liền khóc sướt mướt, công ty còn giữ làm gì? Tôn tiểu thư, ngươi bị khai trừ rồi!”

“A?” Đang giấu mặt anh anh khóc, Tôn Tuyết Ngưng nghe vậy sửng sốt, cảm thấy mình bị khai trừ, không cần lại chịu tội, cảm thấy ẩn ẩn có chút vui vẻ, chính là vẫn như cũ cảm thấy có điểm mất mặt, trong khoảng thời gian ngắn không biết nên phản ứng làm sao.

“Ngươi không thể!” Tôn Hồng Cầm phản ứng so với đương sự còn kịch liệt hơn. Không thể vào ở cùng với Lăng Dương, như vậy làm thư ký là cách gần nhất có thể tiếp cận hắn, nếu ngay cả con đường này đều chặt đứt, kia còn có cơ hội nào để thân cận hắn? Không được! Tuyệt đối không thể làm cho hắn khai trừ Tuyết Ngưng.

“Cầm di, xin hỏi ta vì sao không thể?” Dương cương khuôn mặt tuấn tú nở nụ cười, cười đến rất nguy hiểm.

“Bởi vì… Bởi vì Tuyết Ngưng là người ba ngươi xếp vào, ngươi không thể động nàng!” Nghĩ không ra lý do, Tôn Hồng Cầm tình thế cấp bách, xuất ra ngọn núi dựa vào Lăng Vân, trong lời nói ẩn mang một tia đe dọa.

Lăng Dương lại cười nhướn mi, tiếng nói cực đoan mềm nhẹ. “Đây là uy hiếp sao?”

“Là… Là uy hiếp lại như thế nào?” Nhìn hắn không giận còn cười, không biết vì sao, Tôn Hồng Cầm chợt thất kinh hãi, nhưng vì mặt mũi, ngoài miệng cũng không nguyện trước mặt người khác lộ vẻ yếu thế.

“Tốt lắm!” Gật gật đầu, hắn cười càng thêm tuấn lãng. “Người chủ sự Lăng thị hiện tại là ta, nhân sự an bài hết thảy đều là ta làm chủ, ngươi nghĩ đến ba ta đáp ứng ngươi, sắp xếp cho Tuyết Ngưng tiến vào, ta liền thực không thể động nàng, tùy ý ngươi uy hiếp sao? Cầm di, mệt ngươi đi theo cha ta hai mươi năm, còn như vậy không biết hắn, ta thực vì ngươi cảm thấy thật đáng buồn.”

“Ngươi, ngươi có ý tứ gì?” Tôn Hồng Cầm hoảng, sắc mặt nháy mắt trắng bệch.

Cười lạnh một tiếng, Lăng Dương hiện tại cũng không để ý xé rách mặt. “Ngươi chính mình ngẫm lại, năm đó ngươi từ thư ký của bat a biến thành nữ nhân của hắn, hắn từng nói với ngươi cái gì?”

Hồng Cầm, làm nữ nhân của ta hoặc thư ký, hai loại thân phận này ngươi chính mình tuyển đi! Một khi thành nữ nhân của ta, sẽ không có khả năng can dự vào sự vụ trong công ty, đây là của ta cấm kỵ, hiểu chưa?

Hai mươi năm trước, tiếng nói nhã nhặn lại ẩn hàm một tia lãnh khốc kia thoáng chốc giống lôi minh vọng ở bên tai, Tôn Hồng Cầm cơ hồ muốn nhuyễn chân.

“Ngươi nghĩ đến Lăng thị xí nghiệp có thể để một ngoại nhân đến sai sử, uy hiếp đương gia chủ sự sao? Cầm di, ngươi tột cùng nghĩ ngươi là ai?” Thấy nàng mặt không có chút máu, Lăng Dương nổi lên một chút lãnh khốc mỉm cười, không ngại bổ khuyết thêm một đao. “Ta đề nghị ngươi đi về trước suy nghĩ hảo nên như thế nào giải thích chuyện này với ba ta! Đúng rồi, chất nữa thân ái nhưng đã bị khai trừ của ngươi, xin đừng quên mang nhau cùng đi.”
Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chương Góp ý xây dựng phát triển truyenfull.com