Thông tin truyện

Bao Lâu Em Cũng Đợi Anh!

Bao Lâu Em Cũng Đợi Anh!

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra

Tags:

truyencv
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Ngay từ lần đầu tiên gặp mặt cô và cậu đã có hiềm khích, cậu không ưa cô, cô cũng đây phải thích cô. Thế nhưng ông trời đún là muốn lấy hai người làm trò đùa, liền sắp đặt cho họ ngồi cạnh nhau, trở thành oan gia ngõ hẹp. Không thể không thừa nhận, từ khi cậu xuất hiện, cuộc sống của cô thật nhiều sóng gió a! Tưởng rằng sẽ yên bình, ai ngờ lại được sắp xếp ngồi cạnh cậu cơ chứ!

 Cậu là đại thiếu gia con nhà giàu có muốn ì có nấy, muốn vật chất có vật chất, muốn tình cảm liền có tình cảm, cậu không hề thiếu một thứ gì. Nhưng không hiểu sao, cô lại thấy cậu cô đơn đến vậy? Cậu có ngoại cực kỳ đẹp trai không khác gì một mĩ nam bước ra từ câu chuyện cổ tích. Trong mắt mọi người, cậu như là một viên kim cương vô giá, còn trong mắt cô, cậu không khác gì một cục phân.

 Lần đầu tiên gặp mở đã không ưa gì. Chưa ai dám tỏ thái độ ghét cậu ngay trước mặt câu, chỉ duy nhất mình câu từ trước đến nay vẫn không ưa cậu. Nhưng cậu thực sự thừa nhận, từ khi cậu ngồi cạnh cô, có biết bao nhiêu cô gái âm thầm đố kị hãm hại cô, nhưng không phải cậu vẫn bảo vệ cô sao? Tại sao vẫn còn ghét cậu, chẳng nhẽ tron mắt mọi người, cậu đích thực là một cậu công tử khó ưa? Bảo vệ cô lâu ngày dần dần thành quen, bản thân cậu khi nhìn thấy cô cười với chàng trai khác sẽ tức điên lên. Phải chăng đây là ghen? Cậu thực sự thích cô rồi sao?

Bình luận truyện