Thông tin truyện

Bảo Hộ Của Giới Hắc Bạch

Bảo Hộ Của Giới Hắc Bạch
Đánh giá: 7.0/10 từ 3 lượt

Người làm trong giới giải trí, thực tế nếu như nói tay không dính bùn là chắc chắn không thể, chỉ là nhiều hay ít mà thôi. Một khi lựa chọn dấn thân vào con đường này, cũng tức là người đó hoàn toàn không có đường quay trở lại, tiếp xúc với thứ ánh sáng của hào quang xa hoa huyền ảo, dù sau này có phát hiện ra rằng, thực tế đó chỉ là một lớp mặt nạ vô hồn còn bản chất bên trong đã thối rữa đến không ngờ thì cũng chẳng thể nào toàn thân trở ra nữa, người ta nói quay đầu là bờ, nhưng là nếu chỗ đặt chân đang là một hòn đảo giữa mênh mông sóng nước, vậy thì dù có quay đi đâu chăng nữa cũng chẳng thể trở về.


Tả An Tuấn hiện đang là một người cực kì nổi tiếng trong cái làng giải trí này, cậu luôn luôn bị người ta rình rập theo dõi, cánh nhà báo lúc nào cũng tìm cách moi được ra những tin tức đời tư nóng hôi hổi. Thực tế, việc thanh danh của cậu có thể được biết đến nhiều như thế cũng là bởi một tay người đại diện xây dựng lên, hắn là kẻ mà bất cứ công ty giải trí nào cũng muốn mua chuộc về, người mà hắn dẫn dắt rất ít, nhưng chẳng có ai lại không trở thành gương mặt sáng giá kiếm cho người đầu tư đứng sau hàng núi vàng tiêu không hết cả.


Trước đây Tả An Tuấn cũng đã từng có nhà, có người thân, biết đến ấm áp và được bảo hộ, nhưng là cuối cùng anh hai cũng rời bỏ hắn mà đi, nơi ở cũ không còn có thể coi là nhà nữa, hắn lại cảm thấy mình cô độc rồi. Cũng thật may rằng hắn có cơ hội gặp được người kia, sau đó vì dây dưa không dứt mà có cảm tình, rốt cuộc cả đời này cũng muốn không rời không bỏ.

Bình luận truyện