Thông tin truyện

Bao dưỡng

Bao dưỡng

Thể loại:

Đô Thị, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Từ Niên vừa mới trúng tuyển một trường đại học có tiếng. Nhưng cậu không thể đi học bởi vì hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, mẹ lại bị mắc bệnh nặng, cần một số tiền rất lớn để chữa trị. Nếu bây giờ Tử Niên đi học nhất định sẽ không có đủ chi phí, mẹ không ai chăm sóc nên cậu quyết định bán nhà lên thành phố, đưa mẹ vào viện chữa trị, còn mình thì kiếm một công việc làm thêm lấy tiền nuôi dưỡng mẹ.

Cuộc sống nơi thành thị đầy rẫy những khó khăn, Tử Niên mãi không tìm được gì phù hợp. Cuối cùng nhờ một lời giới thiệu từ một người bạn, Tử Niên chấp nhận trở thành trai bao, được một người đàn ông là Trình Sâm bao dưỡng. Mỗi tháng hắn sẽ cho cậu một số tiền để trang trải cuộc sống.

Tử Niên biết kiếm tiền bằng cách này thật không đúng đắn, nhưng vì hoàn cảnh cậu bắt buộc phải làm. Nhưng càng không ngờ cậu lại đem lòng yêu ông chủ của mình. Ông chủ đối với cậu thật tốt khiến cậu vô cùng cảm kích. Trình Sâm cũng không thể cưỡng lại sự hấp dẫn của cậu nhóc này, liền đem cậu trở thành một bảo bối, sủng ái cưng chiều vô cùng. Hai người họ dần dần xóa đi thân phận chủ tớ, trở thành một cặp đôi hoàn hảo, hạnh phúc cả đời.

Bình luận truyện