Tất cả
Bảo Đại, Hay Là Những Ngày Cuối Cùng Của Vương Quốc An Nam
Truyện Bảo Đại, Hay Là Những Ngày Cuối Cùng Của Vương Quốc An Nam là một tựa truyện ấn tượng, thú vị thuộc thể loại lịch sử. Truyện kể về giai đoạn lịch sử thăng trầm ở thời phong kiến. Ở giai đoạn này, đất nước phải trải qua rất nhiều biến cố, đây là thời vua cuối cùng của An Nam còn tại ngôi.


Thực tế, chế độ phong kiến vào thời kì này đã trở nên mục nát vì hoàng quyền không đủ sức khống chế khi những luồng tư tưởng mới từ các nơi trên thế giới thổi vào qua việc mở cửa thông thương. Có nhiều chuyện xảy ra như lẽ tất yếu của tự nhiên. Cũng như theo lẽ thường tình của tự nhiên, quy luật thì triều đại này suy thoái thì sẽ có triều đại khác lên thay. Vị vua này hết thời thì sẽ tự có vị vua khác thượng vị.


Chế độ cũng vậy, một khi đã không còn biện pháp cai trị và còn bị lung lay vì nhiều biến động lịch sử thì ắt hẳn sẽ có một chế độ khác tiếp vào. Thời kì khó khăn chuyển đổi này không chỉ tác động lớn đến toàn bộ người dân mà tư tưởng của họ cũng dần thay đổi. Vị vua cuối cùng này có thể nói cũng đã tận tâm tận lực, đã đi hết con đường và đặt dấu chấm hết cho chế độ này. Mời các bạn cùng đón đọc!

Bình luận truyện