Thông tin truyện

Bảo Bối Trong Lòng Phúc Hắc Tổng Tài

Truyện “Bảo Bối Trong Lòng Phúc Hắc Tổng Tài” của tác giả Đào Nhạc Tư sẽ là bản tình ca hiện đại của hoàng tử và cô bé lọ lem.


Nàng là một cô gái dễ thương mang nét đẹp của thiên sứ. Nàng thân thể cân xứng, mặc quần áo màu sắc rực rỡ lại đủ đặc sắc, mắt tinh sáng lên giống có thể nói, khẽ nhếch khóe miệng phảng phất đang mỉm cười, vừa xuất hiện khiến cho bầu không khí trầm tĩnh như là đột nhiên hoạt bát lên. . . .Chàng là tổng tài của một công ty thời gian quốc tế ở khu vực Châu Á. Chàng gặp qua rất nhiều người con gái nhưng chưa ai làm tim chàng lỗi nhịp chỉ duy nhất khi gặp chàng thì nó đã xao động. Nguyên tưởng rằng sẽ không còn được gặp lại nàng, không nghĩ tới lại ở viện dưỡng lão ngẫu nhiên gặp, còn làm cho hắn ngoài ý muốn nhặt được sổ thiết kế tuỳ thân của nàng?!Mà bản thiết kế của nàng như người của nàng, khiến cho hắn càng xem càng kinh diễm.


Rồi gặp lại lần nữa nhặt được bản thảo thiết kế của nàng đem lại cho chàng bao bất ngờ. Rồi cuộc tình của họ sẽ đi tới đâu khi chàng nhặt được bản thảo của nàng? Liệu có được như hoàng tử nhặt được giày của Lọ Lem và tìm được hạnh phúc đích thực cho đời mình?

Bình luận truyện