Bảo Bối Thiên Tài: Tổng Giám Đốc Có Một Không Hai, Mẹ Hồ Đồ

Chương 25: Hôn gióeditor: thanh huyền

Tránh ở góc chỗ, Hỏa Tự  hai mắt nguy hiểm  híp lên, cúi tại bên người  hai tay gắt gao  nắm thành hình quả đấm, thật sâu  hít vào một hơi, lại chậm rãi phun ra, khoảng cách qua đi, anh xoay người đi ra.

"Bảo bối, nhớ kỹ anh gọi là Đoan Mộc Minh, từ nơi này một khắc bắt đầu, em là nữ nhân của anh." Thoáng nhìn bóng người kia biến mất, Đoan Mộc Minh bỗng dưng buông cô ra, khóe miệng một ít  ý cười thoạt nhìn đáng giận cực kỳ.

"Đi tìm chết" ngay sau đó, một cái cái tát thật mạnh đến trên mặt của anh, rất nhanh  sửa sang tóc dài, Hỏa Hoan thở phì phì nói, trong lòng đột nhiên bị một loại tức giận thình lình xảy ra.

"Lại đánh tôi?" Đoan Mộc Minh  trên mặt chẳng những không có một tia tức giận, ngược lại trên mặt  cười càng thêm  sáng lạn cùng diêm dúa lẳng lơ, giữ tay nhỏ bé của cô, tiến đến bên môi, nhẹ nhàng  ấn xuống  một cái hôn, "Tôi thích nữ nhân có cá tính, nhưng là phải nhớ kỹ một chút, trăm ngàn không cần đem dã man cũng cho rằng cá tính, nữ nhân như vậy không đáng yêu."

Thanh âm của anh rất nhẹ thực nhu, tại... điểm mênh mông ban đêm như một luồng gió nhẹ từ từ  thổi vào    đáy lòng.

"Đáng yêu?" Hỏa Hoan  trên mặt đột nhiên lộ ra một loại biểu tình rất kỳ quái, "Anh không biết sao? Kia hai chữ cùng tôi không quan hệ." Nói xong, bỏ ra tay, cô xoay người hướng bữa tiệc khách quý đi đến, cũng đang mới vừa đi hai bước lại đột nhiên xoay người qua, "Tôi cảnh cáo anh, bất kể anh là ai, nếu anh lại như vậy đi theo tôi mà nói..., đừng trách tôi không khách khí."

Khóe môi gợi lên một chút độ cong, Đoan Mộc Minh vứt cho cô một cái hôn gió, xoay người không nói một lời bỏ đi.

Chùm tia sáng Ngũ quang thập sắc theo bốn phương tám hướng bắn lại đây, tại...này hôn ám dũng, cái kia bóng dáng thon dài  thoạt nhìn đúng là cao ngất như vậy, chết tiệt, nhưng lại làm cho người ta  tâm cũng không khỏi  rung rung xuống.

"Hỏa Hoan, mày thật sự là muốn chết, nam nhân như vậy chỉ thích hợp điều - tình, mày bây giờ rốt cuộc đang suy nghĩ gì?" Dùng sức  vỗ vài cái đầu óc của mình, Hỏa Hoan than thở thì thầm tiêu sái trở về chỗ ngồi.

Trên đài, Doãn Mặc hát chính một ca khúc tình cảm rất đau đớn, tại cái đó phóng đại  trên màn ảnh, cặp con ngươi kia trong ngày thường tà mị  trong lúc này lại là đã tràn ngập cảm xúc thương cảm, nhất là thời điểm ngước mắt, bên trong  bi thương giống như là muốn tràn ra.

Dưới đài, vỗ tay như nước.

Ngồi lại chỗ ngồi, Hỏa Hoan lại lập tức an tĩnh.

Nhìn cô một cái, Hỏa Tự liều mạng  áp tức giận trong lòng kia điên cuồng, theo bên cạnh người lấy ra một bó bách hợp mùi thơm ngát đưa cho cô, "Đi thôi."

"Ách?" Hỏa Hoan lập tức ngây ngẩn cả người, khi thấy Hỏa Tự cặp con ngươi kia sáng ngời thì thế nhưng không hiểu  có một loại chột dạ.

"Em đã quên em đã nói muốn đưa Doãn Mặc một bó hoa."

"A, lập tức đi, lập tức đi......"