Thông tin truyện

Bảo Bối Thiên Tài: Tổng Giám Đốc Có Một Không Hai, Mẹ Hồ Đồ

Bảo Bối Thiên Tài: Tổng Giám Đốc Có Một Không Hai, Mẹ Hồ Đồ

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Thật ra cả nữ chính và nam chính ban đầu đều kí kết hợp đồng làm “nữ nhân”. Trong vòng một năm ấy, tâm tư tình cảm của hai người ắt có biến chuyển. Tuy vậy, đến khi nhận ra thì anh đã là chồng người ta mất rồi còn đâu. Nếu thật sự có luật luân hồi, như vậy, kiếp sau, để cho anh sớm một chút cầm tay em. "Ca ca, về sau đến lượt em đi bảo vệ các người."


Một câu hứa hẹn, cô trở thành nữ nhân của anh, kỳ hạn một năm. Trơ mắt nhìn anh kết hôn, tân nương là bạn duy nhất từ nhỏ đến lớn của cô. Nhưng là, đêm động phòng hoa chúc cũng là anh và cô cùng nhau vượt qua. Thật không ngờ cô lại làm như thế. Với chồng của bạn thân của mình. Thật đáng khinh bỉ mà, cô luôn trách cứ bản thân như vậy. Đành lòng dứt bỏ anh mà đi thôi.


"Anh trong mắt em rốt cuộc tính cái gì?" Gặp nhau lần nữa, anh hỏi cô như vậy. Rối rắm khi trong lòng suy nghĩ giống như thủy triều vọt tới. Sáu năm, cô biệt vô âm tín, vốn tưởng rằng là vĩnh biệt, lại chưa từng nghĩ thế nhưng lại một lần nữa gặp. Cô phải đối diện với tất cả mọi chuyện như thế nào đây? Liệu cô và anh có thể bên nhau trọn đời trọn kiếp hay không đây?


Danh sách chương

Bình luận truyện