Thông tin truyện

Bảo Bối Thiên Tài Anh Nhớ Em!

Bảo Bối Thiên Tài Anh Nhớ Em!

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 8.0/10 từ 1 lượt

"Một thiên thần đang đi trên đường với chiếc xe đạp thể thao màu đen . Mái tóc được búi cao ẩn dưới chiếc mũ lưỡi trai màu đen. Phong cách ăn mặc rất cá tính, quần jean ngắn và áo phông trắng cùng chiếc balo đen. Tai đeo phone, chân vẫn đạp đều trên con ngõ vào khu vực dành cho những tỉ phú ở Mĩ . Đôi môi màu anh đào khẽ lẩm bẩm: “Lũ con gái thật đáng ghét. Dám giở trò với mình. Để xem mình xử lí như thế nào". Chiếc bánh xe quay đều quay đều đến vô tình lăn lên luôn cái đuôi yêu quý của con chó vện đang nằm bên đường."


Câu chuyện giữa họ đã bắt đầu nhẹ nhàng và đáng yêu như thế. Bảo Bối Thiên Tài Anh Nhớ Em! là một tác phẩm truyện teen nhẹ nhàng đầy sâu lắng, nói về nhân vật Ngọc Băng Nhi,18 tuổi, xinh đẹp tựa như thiên thần. Làn da trắng không tì vết. Lâm Hàn Thiên - hắn, 18 tuổi là một hotboy chính hiệu, lạnh lùng với hầu như tất cả trừ nó. Người thừa kế sáng giá của JK. 


Hai con người tài sắc vẹn toàn, đều là người thừa kế của những tập đoàn hàng đầu thế giới. Nó ngây thơ trong sáng như một thiên thần trong ánh sáng, yếu ớt trong lòng hắn. Nhưng thật sự một thiên thần trong ánh sáng có là ác quỷ trong bóng tối. Hắn lạnh lùng vô cảm đến phát chán trong cuộc sống đầy bê bối của bóng tối để rồi gặp nó hắn hiểu cảm giác quan tâm ai đó, hiểu được cảm giác yêu, nhớ, đau khổ. Cùng đọc truyện để theo dõi nhé.


Bình luận truyện