Thông tin truyện

Bảo Bối Sát Thủ Của Tổng Giám Đốc Bá Đạo

Bảo Bối Sát Thủ Của Tổng Giám Đốc Bá Đạo

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Cùng thân phận, cùng địa vị nhưng lại không có quá nhiều điểm giống nhau thì làm sao có thể yêu nhau. Tựa hồ như hai người họ đều có những khúc mắc trong lòng nên không thể nào đón nhận tình yêu từ người khác, vậy mà khi họ gặp nhau lại không kiềm chế được mà trao trái tim cho đối phương, một cách tự nguyện. Trong giới hắc đạo người ta luôn sợ hãi một con phi ưng bí ẩn, con phi ưng này lại là nữ nhân khiến người ta e dè về sự ghê gớm của cô. Kỹ thuật bắn súng, thuật dịch dung trong giới này kiếm đâu ra người có thể so sánh với cô.

Bản thân cô luôn ghét những nam nhân có hình xăm chó sói ở cánh tay phải, bởi kí ức của cô gắn liền với những nỗi đau liên quan đến nó. Từng rơi vào tay của kẻ thù, cô chứng kiến cảnh mẹ mình bị bao người đàn ông cưỡng hiếp. Cô trở nên đáng sợ như hôm nay chính là vì kí ức kia, nhưng không ai biết được là tận sâu trong con người cô lại tồn tại một thứ tình cảm rất dịu dàng, rất nữ tính. Cũng giống như cô, trong giới hắc đạo hắn là một con báo mà người khác sợ hãi. Hắn xưa nay không gần nữ sắc, bởi lẽ tình cảm của hắn đã in dấu hình ảnh của cô bé năm xưa.

Hai người họ gặp nhau, như một mảnh ghép hoàn hảo nhưng là một người ghét nam nhân, một người không gần nữ sắc, tình yêu có thể nảy sinh sao? Đoạn kí ức mà cô mất đi khi còn nhỏ có hình ảnh của hắn, cô bé đánh cắp trái tim hắn lại chứa bóng dáng của cô. Điều gì đã từng xảy ra? Mời các bạn cùng theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện