Tất cả
Bảo Bối Sa Gia

Cô bé Đồng Dư Bối, một cô gái nhỏ đáng yêu, xinh xắn. Nào ai ngờ rằng một cô bé ngây thơ như thế lại là một gái nhất mực chung tình, thề sống chết chỉ yêu một người, chính tình yêu đã trở thành một phần giúp cô trưởng thành hơn.


Từ một cô con gái, một tiểu công chúa bảo bối của gia đình, Bối Bối chưa bao giờ phải nếm mùi vị của chông gai cuộc đời. Cuộc đời của cô sinh ra đã hạnh phúc như thế, được bố mẹ nuông chiều,thích gì được đó, chiều chuộng đến mức mọi thứ xung quanh cô luôn phát quang rực rỡ. Nhưng có thật sự Bối Bối hạnh phúc như thế? Bạn có bao giờ tin rằng, có người nào không trải qua chông gai mà vẫn trưởng thành được? Trong một vạn người lại có một người chưa từng nếm mùi chông gai của thời kỳ trưởng thành. Bối Bối cũng không ngoại lệ, dù có được bao bọc kĩ đến đâu, nếu không bị gai đâm một lần Bối Bối không thể lột xác hoàn hảo. Cô bé lần đầu tiên biết thế nào có người quan tâm mình, có người lo lắng cho mình mà không phải là ba mẹ thân thương,


Bối Bối nhỏ bé đã từng thề cả đời phải nhất kiến chung với cậu bạn trai Sa Nghị, người đã sẵn sàng vì cô mà ngăn cản tất cả, người đã sẵn sàng vượt vạn vạn chông gai để đến bên cô, bao bọc cô, che chở cô, theo sát từng bước chân trưởng thành của cô, biến cô thành cô gái hạnh phúc nhất trên thế gian.


Bình luận truyện