Thông tin truyện

Bảo Bối Nhỏ Bé, Về Nhà Thôi !

Bảo Bối Nhỏ Bé, Về Nhà Thôi !

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nàng là Âu Nguyệt Nhu một cô gái mang vẻ đẹp quốc sắc thiên hương khiến bao người hâm mộ, cứ ngỡ cuộc đời vẫn êm trôi khi nàng đang là sinh viên đại học năm nhất trường Vân Trung, tai nạn bất ngờ nàng bị đẩy rơi xuống vực khi đang đi du lịch với lớp đã kéo nàng trở lại với nước Hàn Nhật 1500 trước, thời Hàn Thùy năm nhất. Sau khi ổn định cuộc sống, nàng quyết định đi tham quan một vòng nơi đất nước mình đang ở. Bất ngờ nàng gặp một nam nhân bịt mặt đang bị trọng thương, với lòng thương người nàng đã giúp hắn, không ngờ đến đó cũng chính là giây phút cuộc đời nàng bắt đầu thay đổi.

Hắn là Âu Hàn Cơ, nam nhân yêu nghiệt. Ngũ quan tuấn tú cộng với mị lực ngút trời quả thực là vẻ đẹp có thể làm điên đảo chúng sinh. Âu Hàn Cơ là người thâu tóm quyền lực thời bấy giờ của nước Hàn Nhật và một số nước khác, hắn lạnh lùng tựa đá băng, tàn nhẫn hơn ác quỷ, còn được gọi là Ma Vương. Chỉ là không ngờ, vị Ma Vương vô cảm độc ác gặp nữ nhân đa sầu đa cảm nào đó thì liền lập tức tan chảy. Tình cờ gặp mặt cũng không nghĩ tới sẽ đem lòng yêu thích. Duyên phận quả là một thứ nực cười.

Nhưng chết tiệt nàng cư nhiên dám trốn sang nước Phù Tang xa xôi để lẩn tránh hắn. Nàng sợ hắn như vậy sao? Nàng hãy chờ đấy, ta sẽ đem nàng trở về bên ta một lần nữa!

Bình luận truyện