Tất cả
Bảo Bối Lưu Manh Nghịch Đủ Rồi
Truyện Bảo Bối Lưu Manh Nghịch Đủ Rồi thuộc thể loại ngôn tình, sủng xen kẽ nhiều tình huống vô cùng vui nhộn. Câu chuyện kể về anh trai và em gái của ngôi nhà nọ. Hoàng Gia Ân nhà nó lại quen thêm bạn gái rồi, lại còn ăn mặc rất chỉnh tề để đi gặp người đó. Không lẽ lần này anh thật sự muốn đi cầu hôn người con gái đó sao?


Tiểu Hy hết nhìn theo sau anh rồi quay lại nhìn ba mẹ thở rõ dài, đầu lại liên tưởng đến việc anh trai sắp sửa kết hôn trong tương lai. Min căn bản còn trẻ như vậy thì đã kết hôn rồi, lại còn sau khi kết hôn sẽ trở thành ba ba của người ta, như vậy thì còn gì là cuộc sống tươi đẹp chứ? Hơn nữa bình thường anh rất yêu thương nó, lỡ đâu sau khi kết hôn lại lơ nó sang một bên thì thế nào? Không được, chuyện này tuyệt đối không thể nào!


Thế là cô em gái nhỏ bé vì sợ mất đi người anh trai của mình mà tìm mọi cách phá những cuộc hẹn của anh trai. Làm cho Gia Ân phải nhiều phen thốt không ra lời. Sau khi đọc xong tựa truyện, có lẽ bạn sẽ nhận ra rằng “Người yêu có thể có hoặc không, nhưng anh trai thì nhất định phải có”

Bình luận truyện