Bảo Bối, Em Đang Quyến Rũ Anh

Chương 71: Dưỡng thươngTV đang đưa tin về An Viễn, Đỗ Nhược nằm trong lòng Trần Vũ Dương mở miệng chờ hắn đút cháo.

Ăn xong nửa chén cháo, tin tức về An Viễn mới kết thúc, cậu ngước đầu lên, hỏi: “Anh giết bọn họ sao?”

“Không có.”

“Nhưng mà em nghe thấy tiếng súng.” Sau khi được Trần Vũ Dương kéo lên, hắn luôn che mắt cậu lại, không cho cậu mở mắt. Đỗ Nhược cũng rất ngoan ngoãn nghe lời nhắm mắt lại.

“Ừ.”

“Ừ là có ý gì? Cuối cùng là sao?” Đỗ Nhược bất mãn bắt lấy cổ áo Trần Vũ Dương: “Lúc nào anh cũng gạt em.”

Trần Vũ Dương cúi đầu hôn lên môi Đỗ Nhược: “Ở đây, nếu hồng hào hơn một chút thì tốt rồi.”

“Anh lại nói lảng sang chuyện khác.” Đỗ Nhược tròn mắt trừng hắn: “Em muốn biết.”

Trần Vũ Dương bất đắc dĩ, đẩy đầu Đỗ Nhược dựa sát vào ngực mình: “Lúc chúng ta rời khỏi thì hắn chưa chết.” Đương nhiên, sau khi bọn họ rời khỏi hắn có chết hay không là chuyện của hắn.

Đỗ Nhược gật gật đầu, vẫn còn chút mơ hồ, vậy, cuối cùng là An Viễn chết hay không chết?

“Mở miệng nào.” Trần Vũ Dương nhắc nhở.

Đỗ Nhược ngoan ngoãn há miệng ra, ăn vài miếng, như thế nào cũng không chịu lên tiếng, mặc kệ Trần Vũ Dương dụ dỗ như thế nào cũng không được.

Trần Vũ Dương ôm cậu lại xem TV một chút, sau khi Trần Mộ Tư làm xong bài tập, xuống lầu, Trần Vũ Dương liền thúc giục Đỗ Nhược đi ngủ.

Vốn đây là quy định Trần Vũ Dương đặt ra, đến chín giờ rưỡi là lên giường đi ngủ, nhưng mấy ngày nay Đỗ Nhược bị thương, biết Trần Vũ Dương nuông chiều cậu, liền rất tuỳ hứng, đến chín giờ rưỡi cũng không chịu ngủ, ngay cả khi nằm trên giường vẫn không chịu nhắm mắt. Luôn có ý đồ quyến rũ Trần Vũ Dương.

Nói thẳng ra, từ khi xảy ra chuyện của An Viễn đến bây giờ, đã lâu rồi Trần Vũ Dương không có đụng vào cậu.

Đỗ Nhược ở bệnh viện bảy ngày mới về nhà. Trần Vũ Dương biết cậu sợ bệnh viện, ban đêm thường để Đồ Liên ở lại cùng cậu, còn mình thì ở bên ngoài nhìn cậu suốt đêm.

Đỗ Nhược sợ hắn khó xử, cho nên mới không đòi về nhà, rõ ràng chán ghét bệnh viện như vậy, lại kiên trì ở đây rất nhiều ngày.

Tối ngày thứ ba, Trần Vũ Dương không tới bệnh viện chăm sóc cậu, hắn đứng ngoài cửa nhìn thấy Đỗ Nhược lấy chăn phủ kín đầu, bộ dáng cực kỳ sợ hãi, vùi vào trong lòng Đồ Liên, ôm sát lấy Đồ Liên. Giống như trước kia, mỗi lần cậu đến bệnh viện truyền nước biển đều dùng sức ôm lấy hắn. Đột nhiên Trần Vũ Dương cảm thấy lòng mình chua xót, đứng ngoài cửa để cho gió lạnh thổi vào mặt mình.

Đám tang lão phu nhân, mặc kệ như thế nào vẫn phải dẫn Đỗ Nhược đi gặp một lần, hắn thật tâm muốn cùng Đỗ Nhược trải qua nửa đời còn lại, cho nên Đỗ Nhược nên tập quen với những việc như thế này.

An Nhiên rời khỏi Bắc Kinh, lão phu nhân mất đi, không ai chăm sóc cậu, An Nhiên cũng thông minh, suốt đêm rời khỏi Bắc Kinh. Không phải cậu sợ Trần Vũ Dương, chẳng qua là cậu cảm thấy mình không cần thiết ở lại nơi này nữa, An Nhiên chán ghét nơi này, nếu không phải vì An Ninh, cậu đã sớm rời đi.

An Nhiên thích An Ninh, từ nhỏ đã thích, chỉ thích một người là An Ninh . mà thôi. Mặc dù biết đây là loạn luân, đúng là cậu không khống chế được ý muốn chiếm hữu của mình đối với An Ninh, ở trong lòng cậu, An Ninh là tất cả của cậu.

Một mình lẻ loi trở về, nếu An Ninh ở đây, nhất định sẽ đỏ mắt nói với cậu: “Là anh không tốt, nếu không thì sao An Nhiên của anh sao lại biến thành như vậy được.”

An Nhiên nghĩ tới đây, bật cười, không thể làm nước mắt ngừng chảy lúc này được.

Đồ Liên dẫn Trần Mộ Tư xuống lầu uống sữa, Trần Vũ Dương dẫn Đỗ Nhược lên lầu nghỉ ngơi. Đã lâu rồi Trần Vũ Dương chưa đem công việc về nhà xử lý, hắn muốn dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc Đỗ Nhược.

Hai người nằm trên giường, Đỗ Nhược lại bắt đầu không thành thật, ở trong mềm giở trò với Trần Vũ Dương. Trần Vũ Dương bắt trúng tay Đỗ Nhược: “Ngoan, đừng quậy, ngủ đi.” Đỗ Nhược không nghe, biết Trần Vũ Dương sẽ không dùng lực với cậu, cho nên vùng vẫy tiếp tục chuyện mới vừa làm.

Bàn tay Đỗ Nhược linh hoạt chui vào quần Trần Vũ Dương, vẽ vòng tròn dưới bụng hắn. Trần Vũ Dương lại đè chặt tay cậu, hỏi: “Muốn?”

Đỗ Nhược cũng không giả bộ rụt rè, khẩn trương gật đầu giống như gà con mổ thóc.

“Vậy anh giúp em.” Trần Vũ Dương nói xong, liền đưa tay xuống dưới. Đỗ Nhược sửng sốt, lập tức phản ứng trở lại, tức giận hất tay hắn ra, quay lưng đi, lùi thân thể ra sát mép giường.

Trần Vũ Dương ở phía sau cậu nở nụ cười rầu rĩ. Gương mặt Đỗ Nhược càng ngày càng hồng, bộ dáng uỷ khuất. Bả vai căng lên, giống như là muốn khóc.

Trần Vũ Dương giật mình vội vàng ôm lấy Đỗ Nhược: “Là anh không đúng, anh không nên cười em.”

Đỗ Nhược vẫn không để ý hắn, chỉ là nhỏ giọng hừ một tiếng. Trần Vũ Dương biết trong lòng cậu đang giận cái gì, nhưng mà trong khoảng thời gian này thân thể Đỗ Nhược vẫn không tốt, đi đường đều là hắn ôm, Trần Vũ Dương sợ cậu chịu không nổi, hắn nhịn mấy ngày nay cũng thật vất vả, nhưng đứa nhỏ này lại không chịu thông cảm cho hắn, luôn muốn nghịch lửa, làm lửa dục của hắn bùng cháy toàn thân, lại chỉ có thể tự mình giải quyết. Nếu là trước kia, Trần Vũ Dương chưa bao giờ uỷ khuất mình ở phương diện này, nhưng mà bây giờ, hắn không nỡ làm Đỗ Nhược khó chịu.

“Nhược Nhược, xoay người lại, cho anh xem vết thương trên bụng em.” Trần Vũ Dương xốc áo ngủ Đỗ Nhược lên, phía trên là vết xanh tím, còn có chút dấu vết nhàn nhạt, ở trên làn da trắng nõn của Đỗ Nhược càng có vẻ chói mắt.

Trần Vũ Dương vuốt ve nơi bị thương của Đỗ Nhược, Đỗ Nhược cảm thấy ngứa ngáy, thân thể vặn vẹo, rên rỉ một tiếng.

Huyệt thái dương của hắn nhảy dựng, lập tức cảm giác được dưới thân có phản ứng. Bàn tay đặt trên người Đỗ Nhược dừng lại một chút, lập tức rút khỏi. Đỗ Nhược kéo ngón tay chuẩn bị chạy trốn của hắn, không nói lời nào, chỉ uỷ khuất nhìn hắn.

Chết tiệt, Trần Vũ Dương buồn bực ngồi trên giường, chống tay phía trên Đỗ Nhược: “Hôm nay, không ngủ nữa.” ( chết em chửa muahaha :v :v :v)

Đỗ Nhược cảm nhận được lời nói của Trần Vũ Dương nóng bỏng, cậu nuốt một ngụm nước bọt, có chút hối hận: “Em... Em, em mệt.” 

“Mệt? Muộn rồi...” Trần Vũ Dương cúi người xuống, nhẹ nhàng cắn môi Đỗ Nhược.

Một đường theo xương quai xanh trượt xuống, đến trước ngực, Trần Vũ Dương nhẹ nhàng ngậm lấy. Đỗ Nhược ôm lấy đầu hắn, nhịn không được rên rỉ.

Đến nơi bị thương của Đỗ Nhược, Trần Vũ Dương đau lòng hôn nơi đó rất lâu, lúc này mới từ từ dời xuống.

Rất lâu không có phát tiết dục vọng, vào lúc này có vẻ đặc biệt cấp bách, một lúc sau, thân thể Đỗ Nhược mềm nhũn.

Lúc Đỗ Nhược đã chuẩn bị tốt để nghênh đón bước tiếp theo, Trần Vũ Dương lại đứng lên, đi vào nhà vệ sinh, sau đó trở ra ôm Đỗ Nhược ngủ.

“Tại sao không ‘ôm’ em.” Đỗ Nhược nghẹn ngào hỏi.

“Thân thể em còn chưa khoẻ, đợi hai ngày nữa.”

“Không cần, hôm nay luôn đi.”

“Bảo bối ngoan, nhịn vài ngày nữa.” Giọng nói Trần Vũ Dương trầm thấp, giống như thuốc mê mê hoặc lòng người, đặc biệt làm cho Đỗ Nhược cảm động.