Thông tin truyện

Bảo Bối, Em Đang Quyến Rũ Anh

Bảo Bối, Em Đang Quyến Rũ Anh

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Đôi khi phải tỏ ra mị hoặc một chút, mềm mỏng một chút nhưng đồng thời cũng phải thủ đoạn một chút, như vậy mới có thể dụ được đối phương vào lưới. Nhưng quan trọng vẫn là đối phương phải có chút tình cảm nào đó với mình, bằng không có dùng cách nào thì họ cũng chẳng động lòng.

 

Đỗ Nhược từ khi phát hiện bản thân không thích con gái, đích thực là gay thì có chút sợ hãi, không dám đối diện với sự thật. Lần đầu tiên cậu cùng với nam nhân là gặp gỡ ở quán bar Bóng đêm, Đàm Mặc Ngọc là người đầu tiên cho cậu hiểu thế nào là giao hòa thật sự giữa hai nam nhân, từ đó mà cậu bắt đầu đối diện với chính mình, cũng tiếp nhận nhiều khách hơn. Chỉ khi gặp gỡ Trần Vũ Dương, Đỗ Nhược mới dần dà không còn tiếp nhận nam nhân nào nữa. Trần Vũ Dương luôn thấy đôi mắt của Đỗ Nhược luôn luôn xinh đẹp, quyến rũ như một con mèo nhỏ. Nhưng mà Đỗ Nhược tính tình lại chẳng như mèo nhỏ, luôn đối với Vũ Dương có chút khó chịu, không thuận theo. Thế nên Vũ Dương luôn dùng hết cách này đến cách khác dụ Đỗ Nhược lên giường, có lúc cứng rắn, cũng có lúc mềm mỏng.

 

Trần Vũ Dương là thật lòng với Đỗ Nhược, mà cũng chỉ có anh mới khiến cho Đỗ Nhược có được tình cảm đầy đủ. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Danh sách chương

Bình luận truyện