Tất cả
Bảo Bối! Đời Này Để Anh Cưng Chiều Em

Người khác đối xử với mình quá tốt thì bản thân lại đâm ra chán ghét, đó là triệu chứng gì vậy? Thân là nữ nhi nếu được một nam nhân đối xử tốt, chăm sóc tận tình, yêu chiều hết mực thì nên cảm thấy hạnh phúc. Có lẽ người khác biệt trên đời này chỉ có một mình thiên kim tiểu thư cô mà thôi. Lãnh Hàn Phong - hắn là kẻ đứng đầu trong hai giới hắc bạch, chỉ cần hắn xuất hiện ở đâu hắn liền có thể hô mưa gọi gió ở đó, giống như một vị thần được người ta sùng bái. Tất nhiên bên cạnh hắn cũng có không ít kẻ muốn lật đổ hắn.


Phụ nữ đối với hắn cũng chỉ là loại tầm thường, cho dù có bao nhiêu người nguyện quỳ dưới chân hắn thì hắn cũng không để mắt tới. Bởi vì trong mắt hắn chỉ có duy nhất thiên kim tiểu thư Trần Ngọc Băng Nhi của Trần thị mà thôi, cha cô cũng từng là nhân vật nổi danh trong giới hắc đạo, nhưng đã rửa tay gác kiếm. Băng Nhi đối với Hàn Phong vô cùng chán ghét, hắn càng tốt với cô thì cô lại càng ghét hắn. Chẳng qua vì hắn không hiểu cô, dáng vẻ ngây thơ, vô tâm của cô chỉ là những gì cô cho người khác thấy, kì thực nội tâm của cô cũng giống hắn, thâm sâu khó lường.

 

Tình cảm của hai người họ là một cuộc truy đuổi, theo tình tình chạy, chạy tình tình theo. Nhưng có thể khẳng định Lãnh Hàn Phong hô mưa gọi gió trong hắc bạch là thật tâm với Băng Nhi. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện