Tất cả
Bảo Bối Đáng Yêu Của Tổng Giám Đốc Thần Bí
Bảo Ngọc cô gái nhỏ đơn thuần, tinh khiết vô cùng lanh lợi đang làm tạp vụ tại tập đoàn Hàn Thị. Trên đường đến công ty cô bị một nhóm thanh niên chặn đường trong con hẻm nhỏ với ý định xấu,ve vãn xung quanh cô không được bao lâu đã bị cô gái nhỏ tung cước, và nhanh chân bỏ chạy một mạch. Trong lúc phấn khích vui cười vì đã dạy dỗ đám người kia chợt nhìn vào đồng hồ và biết mình đã đến công ty muộn.


Do đến trễ  mà cô bị phạt phải làm vệ sinh tất cả các tầng trong toà nhà. Người quản lý của cô vô cùng ghen tị với nhan sắc của Bảo Ngọc mà luôn tìm cách gây khó dễ với cô. Trong lúc mải mê làm việc cô vô tình vấp và té nhào vào người tổng giám đốc. Chỉ vì cái té định mệnh đó mà có đã bị đuổi việc và mất luôn chỗ ở vì không có tiền trả tiền nhà.

Bị đuổi ra khỏi nhà trong lúc trời mưa gió lạnh lẽo. Bảo Ngọc ngồi dưới cơn mưa than khóc cho số phân mình tại sao lại khổ như vậy. Cô căm ghét con người kia, ra sức chửi rủa tên tổng giám đốc hắc ám kia. Trên đường có một chiêc xe sang đang chạy ngang qua và người ngồi trong xe không ai khác chính là vị tổng giám đốc ưa sạch sẽ và lạnh lùng ấy. Nhìn thấy Bảo Ngọc ngồi khóc anh vội tấp xe vào và nhấc bổng cô lên xe.  Vô cùng kinh ngạc về điều đó nhưng do dầm mưa quá lâu khiến Bảo Ngọc không đủ sức chống trả và ngã vào lòng anh. Chẳng hiểu vì sao Hàn Phong lại yêu thương cô đến như vậy dù chỉ mới gặp một lần nhưng nhìn thấy cô dầm mưa và khóc nấc như vậy lại khiến tim anh thắt lại.


Sau khi tỉnh dậy trong căn biệt thự sang trọng cô vô cùng kinh ngạc và người đầu tiên nhìn thấy chính là anh. Sau khi dùng bữa sáng cùng nhau anh ngõ ý giữ cô lại đây cô liền gật đầu liền khiến anh vô cùng ngạc nhiên nhưng không khỏi cảm thấy đáng yêu. Cuối cùng thì Bảo Ngọc đã gặp được bạch mã hoàng tử của đời mình. Ngỡ rằng cả hai có cuộc sống hạnh phúc bên nhau như vậy thì sự trở về của người mẹ kia đã làm xáo trộn mọi thứ kể cả cuộc tình này. Hàn Phong đứng giữa hai ngừoi phụ nữ mà anh yêu thương nhất. Anh sẽ chọn lựa như thế nào đây.

Bình luận truyện