Bảo Bối Của Tổng Giám Đốc

Chương 624: Đại kết cục (4)Những người khác cũng cả kinh.

Triển Nhan chưa từng về muộn, hơn nữa lái xe đã đi đón bé, nếu sẽ phải về muộn, khẳng định sẽ gọi điện thoại về! Tất cả mọi người nóng nảy đứng lên, không dám đoán là đã xảy ra chuyện gì. Uyển Tình cấp bách gọi điện thoại cho giáo viên dạy vẽ, Mục Thiên Dươngthì nhanh chóng lái xe đi.

Mục Thiên Dương không chịu được, không đợi cúp điện thoại, nói với Mục Thiên Thành nói: "Định vị ra ô tô, đi tìm thôi."

Uyển Tình vừa nghe, sợ tới mức tay run lên, nói với giáo viên: "Cám ơn, tôibiết rồi." Sau đó cúp điện thoại, "Giáo viên nói conlúc 3 giờ rưỡi đã về rồi......"

"Đừng nóng vội." Mục Thiên Dương đè vai nàng, đứng lên liền cùng Mục Thiên Thành ly khai biệt thự.

Uyển Tình thân mình mềm nhũn, ngã xuống trên sô pha, cả người bắt đầu run rẩy.

Thiên Tuyết vội vàng nói: "Đừng nóng vội, mau gọi điện thoại cho bà ngoại cậu!" Thế lực Long Diễm Minhkhông thể khinh thường, tốt xấu gì cũng cần dùng đến.

Uyển Tình ngồi xuống, đáy mắt hiện lên sự sắc bén. Đúng, nàng là đại tiểu thưLong Diễm Minh, sợ hãi cái gì? Triển Nhan không có việc gì, không có việc gì!

Nàng cầm lấy điện thoại, lại không gọi Kim lão phu nhân, mà là gọiKhấu Băng, cũng dặn Khấu Băng: "Trước đừng cho bà ngoại biết, vạn nhất là sợ bóng sợ gió một hồi, làm cho bà lo lắng không tốt."

Tổng bộ Long Diễm Minh ở thành phố C, thành phố A tuy có thế lực, nhưng không nhiều lắm, bởi vì này bên này là Nghĩa Hải giúp tổng bộ. Một núi không thể chứa hai cọp, hai phe hợp tác ăn ý, Nghĩa Hải không làm gì ở thành phố C, Long Diễm Minh cũng không làm loạn ở thành phố A.

Mục Thiên Dương tự nhiên biết đạo lý này. Trước kia không biết Uyển Tình cùng Long Diễm Minhcó quan hệ, hắn còn dám gặp chuyện tìm Âu Kì Thắng, hiện tại thân là con rểLong Diễm Minh, cũng không dám lại lợi dụng lung tung thế lựcbên kia, không còn cảm giác ăn cơm nhuyễn (làm việc dễ dàng) nữa.

Nrước kia Nghĩa Hải là hợp tác thật sự, thế lực tổng bộ dần dần chuyển ra bên ngoài, Long Diễm Minh ở bên cạnh có làm một số chuyện, bọn họ cũng không trông nom. Nhưng từ lần trước sau khi Kim lão phu nhân cùng Lâm lão đại đã gặp mặt, Nghĩa Hải tựa hồ đột nhiên hoàn hồn, thỉnh thoảng cùng Long Diễm Minh đối nghịch. Lâm lão đại này vài năm nay tham vọng cũng cao hơn, rõ ràng là không đểLong Diễm Minhcướp địa bàn của hắn.

Mục Thiên Dương tạm thời không thông tri Long Diễm Minh, miễn cho hai bang phái sống mái với nhau, mà là gọi điện thoại cho Lâm lão đại, hướng hắn mượn người, chuẩn bị ở trong thành tiến hành tìm tòi.

Mục Thiên Thành năm trước vụng trộm mở một công ty thám tử, sử dụng tất cả công nghệ cao để theo dõi, hắn trực tiếp phân phó người phía dưới định vị ô tô, sau đó chính mình liên hệ cảnh sát, nhờ giao thông cục theo dõi các xe trong khu vực đó,chuẩn bị cho bất cứ tình huống nào.

Nói chuyện điện thoại xong, Mục Thiên Dương nói: "Đi tới lớp dạy vẽ hỏi giáo viên một chút."

Nửa đường, nhận được điện thoại Lâm lão đại, Lâm lão đại nói: "Mục tổng, lão bà ngươi để người Long Diễm Minhhành động, thiếu chút nữa làm huynh đệ trong tay ta bị xe đụng, điều này sao tính?"

"Lâm lão đại bao dung, chỉ cần nữ nhi của ta bình an vô sự, ta hướng Nghĩa Hải giúp huynh đệ đó bồi rượu xin lỗi."

Lâm lão đại hít một tiếng: "Ai, ai lại không xót nữ nhi đâu? Ta liền giúp ngươi, vạn nhất đánh nhau, bên Long Diễm Minh ngươi đi giải thích, ta là không phụ trách."

"Hảo, ta dốc hết sức đảm đương!"

Cúp điện thoại, Mục Thiên Thành nói: "Xe tìm được rồi, xem vị trí ngay tại dưới lớp vẽ, chúng ta trực tiếp đi qua?"

"Ừ!" Mục Thiên Dương gật đầu, lại gọi điện thoại hỏi Uyển Tình, "Giáo viên nói như thế nào?"

"Hắn nói lái xe tới đón Triển Nhan, 3 giờ rưỡi đã đến đây...... Thiên Dương, làm sao bây giờ?"

"Đừng lo lắng, không có việc gì." Mục Thiên Dương nói, "Ta thỉnh Nghĩa Hải hỗ trợ, ngươi cùng huynh đệLong Diễm Minh nói một tiếng, để bọn họ đụng phải thì trăm ngàn lần đừng đánh nhau, tìm người quan trọng hơn."

"Hảo!"

Giáo viên dạy vẽ của Triển Nhan mở lớp ở nhà mình, cho nên lớp là ở trong tiểu khu, cái tiểu khu kia có chút mới, bảo an cái gì cũng không nghiêm cẩn.

Mục Thiên Dương bọn họ đi qua thì nhìn tháy xe đónTriển Nhan im lặng đậu ở ven đường.

Mục Thiên Thànhđeo một bộ kính mắt đặc thù, rất nhanh kiểm tra rồi một lần, nói: "Không có dị thường, không có dấu vết giãy dụa cùng đánh nhau, phỏng chừng sau khi bắt được Triển Nhan sau, bọn họ không lên xe."

Mục Thiên Dương đoán là lái xe đem Triển Nhan mang đi, nói không chừng là nổi lên lòng xấu xa muốn bắt cóc! Hắn hung tợn nói: "Chờ ta tìm được hắn, xem ta không khách sáo với hắn!"

Lái xe là người làm lâu năm cho Mục gia, bình thường đón đưa Mục lão gia ra vào, Mục lão gia coi hắn là người trong nhà, bằng không cũng sẽ không gọi hắn một mình tới đón Triển Nhan. Mục Thiên Dương cũng không nguyện nghĩ người không dùng được rồi, thầm nghĩ hại anh lo lắng như vậy, cho dù không có việc gì cũng phải sa thải! Đồng thời ở trong lòng nói, về sau vô luận như thế nào, anh đều phải tự mình đón đưa đứa nhỏ, tuyệt không mượn tay người khác người khác!

Mục Thiên Thành nói: "Đi trên lầu nhìn xem, hỏi một số chuyện trọng yếu từ chỗ giáo viên."

"Ừ."

Hai người lên lầu, giáo viêndạy vẽ còn có học sinh ở đó.

Mục Thiên Dương cùng giáo viên hàn huyên vài câu, giáo viên nghe nói Triển Nhan không về nhà, cũng thực lo lắng. Triển Nhan là đứa nhỏ có tài năng, hắn cũng không hi vọng nàng có việc gì.

Mục Thiên Dương không muốn làm cho quá nhiều người biết, đi qua an ủi: "Phỏng chừng là lái xe mang nó đi chơi, đứa nhỏ này, xem ta trong chốc lát không tốt hảo giáo huấn nàng!"

Mục Thiên Thành ở một bên quan sát phòng, lại cùng hai đứa nhóc hàn huyên hai câu, hỏi tình huốngTriển Nhan. Đứa nhỏ chắc là không biết nói dối, cho dù nói dối cũng thực dễ dàng nhìn ra.

Một lát sau, hai huynh đệ cáo từ. Đi ra cửa, Mục Thiên Thành nói: "Nơi này không thành vấn đề, đi phía dưới tìm người hỏi một chút."

Hai người đi xuống lầu, đi ngang qua một cái đình, Mục Thiên Thành phát hiện bên cạnh thực vật phi thường tươi tốt, thế cho nên nơi này hình thành một cái góc chết. Anh mẫn cảm chung quanh vừa thấy, đột nhiên kêu lên: "Đừng nhúc nhích!"

Mục Thiên Dương mạnh mẽ dừng cước bộ, thấy Thiên Thành nhìn chằm chằm, cũng chậm chậm thu chân về.

Mục Thiên Thành ngồi xổm người xuống, Mục Thiên Dương cũng ngồi xổm xuống đi, phát hiện ở trên giống như có một chút vết máu.

Mục Thiên Thành đưa tay sờ sờ, đưa tới chóp mũi vừa ngửi, nói: "Hai đến ba giờ, hi vọng chỉ là trùng hợp."

"Ngươi đừng làm ta sợ......" Mục Thiên Dương đứng lên, hai chân có điểm run lên.

Hai người bước nhanh đi ra ngoài, Mục Thiên Thành vẫn đang ở ven đường quan sát. Sắp đi ra tiểu khu thì anh đột nhiên chuyển biến.

Mục Thiên Dương hỏi: "Ngươi đi đâu vậy?"

Mục Thiên Thành nói: "Trên có dấu vết lôi kéo, không cần đi chỗ khác."

Mục Thiên Dương lập tức quẹo vào, quả nhiên thấy trên đường có 2 dấu mờ nhạt, mà trước mặt là vài cái thùng rác thật lớn, mùi khó ngửi.

Mục Thiên Thànhdùng tay che cái mũi, lật vứt hết mấy túi rác ra ngoài, sau đó kinh ngạc, chuyển tới thùng rác phía sau, thấy được người lái xe nhà bọn họ!

"Trình thúc!" Mục Thiên Thành lập tức đem người ra, dò xéthơi thở, nói với Mục Thiên Dương: "Còn sống! Báo nguy, gọi 120!" Nói xong đem người để trên mặt đất, rất nhanh cứu tỉnh.

Trình thúc mở mắt ra, thống khổ hô: "Nhị thiếu gia......"

Mục Thiên Thànhthở ra: "Nhớ rõ ta là tốt rồi......"

"Triển Nhan đâu?" Mục Thiên Dương vội hỏi.

Trình thúc cả kinh, kích động muốn đứng lên.

"Đừng vội, từ từ nghĩ, chúng ta hảo đi tìm!" Mục Thiên Thành nói.

Trình thúc im lặng chốc lát, nói: "Ta không biết. Ta nhớ rõ...... Ta cùng tiểu thư từ trên lầu đi xuống, đi ngang qua cái đình kia...... Chính là bên kia......"

"Tôi hiểu rồi." Mục Thiên Thành nói, "Sau đó thì sao?"

"Có hai người từ đối diện đi tới, một nam nhân, một nữ nhân...... Sau đó cái ót tôi đột nhiên đau điếng, cũng không biết...... Tôi giống như nghe được tiểu thư nhỏ kêu rên một tiếng, hẳn là bị người che miệng."

Nói xong, 110 cùng 120 đều đến đây.

110 muốn tìm Mục Thiên Dương làm rõ tình huống, Mục Thiên Dương căn bản không thời gian nói tỉ mỉ, anh còn vội vã đi tìm nữ nhi!

Cảnh sát hỏi: "Có phải bắt cóchay không?"

"Tôi cùng trong nhà cũng chưa nhận được điện thoại ——" Mục Thiên Dương sửng sốt, nhìn Mục Thiên Thành, "Không phải là đả thảo kinh xà chứ?"

"Trước bình tĩnh." Mục Thiên Thành nói, "Emđể bọn họ tra các xe lui tới trong phụ cận, cùng lắm thì một chiếc một chiếc cũng hỏi hết, sẽ tìm được!"

Cảnh sát cũng hỏi Trình thúc chuyện đã trải qua, sau đó hỏi Mục Thiên Dương: "Đứa nhỏ hôm nay mặc quần áo gì, tóc thế nào, đại khái miêu tả?"

Mục Thiên Dương nhăn mi: "Tôi không biết......" Anh tối hôm qua không về nhà, cho nên......

Vừa muốn hỏi Trình thúc, Trình thúc đã hôn mê, bị đưa lên xe cứu thương. Mọi người đến lớp vẽ hỏi một lần, sau đó cảnh sát đi bên ngoài tiểu khu hỏi, hỏi khoảng 10 phút, tập hợp được một ít tin tức, nói là bị một nữ nhân mặc đồ trắng, đeo mắt kính ôm đi.

"Nàng đem cái cô bé kia ôm ở phía trước, chúng ta cũng không biết có vấn đề! Còn tưởng rằng nàng là ôm nữ nhi, chính ta liền thường xuyên như vậy ôm nữ nhi......" Có người phụ nữ bốn mươi tuổi nói.

Mặt khác lại có người thấy nữ nhân đó lái một chiếc Mercedes-Benz màu trắng.

Có mục tiêu, cũng rất dễ dàng. Mục Thiên Thành liền liên hệ giao thông cục, chính mình cũng lệnh công ty thám tử tra chiếc xeở các vùng phụ cận. Một đường từ chỗ này đi ra, thật là rõ ràng, tình hình giao thông kiểm tra một lần, thực dễ dàng liền tra được kia cỗ xe Mercedes-Benz khả nghi màu trắng.

Mục Thiên Dương một bên hướng phương hướng ly khaicủa Mercedes-Benz đuổi theo, một bên cùng Long Diễm Minh, Nghĩa Hải giúp người nói rõ tình huống.

Một lát sau, Lâm lão đại gọi điện thoại đến: "Chiếc xe kia là taxi đi thuê, người lái là một thư ký trường quay. Đó là cái gì biết chưa? Là người của giới điện ảnh và truyền hình!"

"Điện ảnh và truyền hình?" Mục Thiên Dương nhãn tình nhất mị.

"Hắn khẳng định không phải chủ mưu. Ta đangtra, xem hắn cùng ai hợp tác." Lâm lão đại dừng một chút, "Ta cuối cùng có điểm dự cảm bất hảo, ta đây cóbác sỹngoại khoalợi hại, trước ngươi cứ chuẩn bị tốt đi!"

Mục Thiên Dương lặng đi một chút, giận dữ hét: "Con mẹ nó ngươi nói bừa cái gì!"

Lâm lão đại khu khu lỗ tai, cúp điện thoại.

Mục Thiên Dương gấp đến độ trái tim muốn nhảy ra, nói với Mục Thiên Thành: "Mở nhanh chút! Nhanh một chút......"

Mục Thiên Thành cắn chặt nha. Triển Nhan đã muốn mất tích hơn hai giờ, nếu muốn gặp chuyện không may...... Khả năng đã muốn đã xảy ra chuyện. Trên người hắn một trận mồ hôi lạnh, không dám tưởng tượng.

Chỉ qua 5 phút, Lâm lão đại điện thoại lại đánh tới: "Tra được, người này phỏng chừng cùng các ngươi quan hệ không phải là ít."

"Ai?!" Sở Duy? Không có khả năng!

"Thôi Trinh Hi."

Mục Thiên Dương sửng sốt: "Vậy là ai?"

"Vợ kế củacủa dượng ngươi."

"......"

"Lão bà Đỗ Viễn Minh."

"Nàng?" Mục Thiên Dương nghĩ tới, "Nàng vì sao muốn bắt cóc Triển Nhan?"

"Còn đang nghi hoặc." Lâm lão đại nói, "Ngươi hai năm nay có phải hay không không như thế nào chú ý tới Đỗ Viễn Minh?"

"Ta chú ý hắn làm gì?! Nhanh chút nói!" Mục Thiên Dương rống lên.

"Ừ, ta liền giúp ngươi lớn mật đoán một chút đi. Thôi Trinh Hi cùng Đỗ Viễn Minh sinh một nữ nhi, năm nay bốn tuổi. Vừa sinh ra, đứa nhỏ đã bị xác định có bệnh tim rất nghiêm trọng. Năm trước bắt đầu, đang tìm trái tim thích hợp, muốn làm giải phẫu...... Nhưng đứa nhỏ bốn tuổi, trái tim cũng không dễ tìm."

Mục Thiên Dương sân mục liệt tí, sợ cả người run run: "Không...... Không có khả năng......"

"Chỉ mong không phải. Các ngươi hiện tại ở trên đường ××? Đến đầu đường quẹo phải, chiếc xe kia đậu ở một cái trấn trên vùng ngoại thành, vùng phụ cận hình như có một phòng khám tư nhân...... Mổ người lấy thận."

Mục Thiên Dương phẫn nộ hét lớn một tiếng: "Lâm lão đại ta #@#$%!" (chửi bậy đó)

Lâm Mực tỉ đột nhiên trầm thấp cười: "Yên tâm, cho dù đã lấy ra cũng sẽ không có chuỵen. Chỗ này của ta có thiên tàibác sỹngoại khoa đây, sẽ bảo hắn qua bên người."

"Ngươi......" Mục Thiên Dương mạnh đá Mục Thiên Thành một cước, "Quẹo phải nhanh chút!"

Quẹo phải là vào cao tốc, Mục Thiên Thành giẫm chân ga, như bay lên.

Không đến 20 phút, hai người liền chạy tới địa phương Lâm Mực Tỉ nói, quả nhiên nhìn thấy một chiếc Mercedes-Benz màu trắng bị bỏ lại trong viện, phía trước là một cái phòng khám cũ nát, một cái bác sỹbị trói ở trên cái băng ghế gần cửa.

Bên cạnhcó mấy cỗ xe khác cũng ngừng lại, Mục Thiên Thành vừa thấy, là người của Long Diễm Minh cùng Nghĩa Hải, vội vàng hỏi: "Sao lại thế này?"

Một đám người phiền muộn nói: "Tìm không thấy người."

Mục Thiên Thành lập tức nhìn nhìn bốn phía: "Các nơi xung quanh tìm khắp qua sao?!"

"Tìm hết!"

Mục Thiên Thành thấy phía trước có tường vây, lập tức tung người nhảy lên, thấy mặt sau là một cái sân trống trải, hình như là một kho hàng.

Anh nhìn nhìn, lại thấy bác sỹở cửa kia vẻ mặt có điều biến hóa, liền hướng mọi người làm một tín hiệu chớ có lên tiếng, lại chỉ chỉ thầy thuốc, sau đó nhảy xuống.

Lập tức có người bịt mồm tên kia lại.

Mục Thiên Dương cũng lập tức nhảy qua tường vây. Anh trước kia còn không có bay qua tường cao như vậy, nếu bình thường, căn bản nhảy cũng không dám nhảy, bởi vì vạn nhất rơi xuống sẽ thật mất mặt. Nhưng hiện tại nữ nhi khả năng có nguy hiểm tánh mạng, anh cũng không quản nhiều như vậy, một bước tiến lên liền nhảy tới, tư thế còn rất tuấn tú, chính là thời điểm rơi xuống đất hai đùi run lên, chân suýt nữa thì ngã.

Bên này là một kho hàng bỏ đi, phía trước hình như là một căn phòng. Mục Thiên Dương cũng không kịp quan sát, vội vàng chạy hướng kho hàng.

Mục Thiên Thành đứng ởcửa sắt kho hàng, chỉ tay ra ngoài, ý bảo anh đừng chạy quá nhanh. Mục Thiên Dươngthấy kho hàng, minh bạch ý tứ của em trai. Nếu chạy tới, bên trong ánh sáng biến đổi, người ở bên trong sẽ phát hiện.

Mặt sau một đám xã hội đen liên tiếp tiến lại đây, trừ bỏ lúc trước Mục Thiên Dươngkhi rơi xuống đất phát ra một chút tiếng vang, những người khác đều vô cùng im lặng.

Chờ mọi người đi tới, Mục Thiên Thành làm vài thủ thế, sau đó mọi người đồng loạt hướng tới cửa sắt đá, cửa sắt bịch một tiếng đã bị phá mở.

Mục Thiên Dương vọt vào, thấy kho hàng bốn phía có mấy cái bao tải, đỉnh đầu có dàn đèn huỳnh quang, dưới có giường nhỏ, bốn phía giường nhỏ còn có mấy cái đèn vô cùng sáng. Một cái người đàn ông mặc áo trắngđang giơ dao phẫu thuật, đang muốn hướng trên giường thử, nhưng bởi vì đột nhiên có động tĩnh nên dừng lại. Mà bên cạnh là một người nữ đang đứng, rõ ràng chính là Thôi Trinh Hi! Tay nàng còn ôm một tiểu cô nương, thoạt nhìn bộ dáng ba bốn tuổi......

Mục Thiên Dương thấy trên giường nằm một người, liếc mắt một cái liền khẩn trương, cùng mô tả lúc trước về quần áoTriển Nhan không sai biệt lắm, hắn lập tức tin lời nói Lâm Mực Tỉ, như nổi điên tiến lên, một cước đem tên bác sĩ kia đá văng.

"Triển Nhan!" Mục Thiên Dương hai mắt phiếm hồng.

Trên giường nhỏ nằm quả nhiên là Triển Nhan!

Triển Nhan im lặng nhắm hai mắt, quần áo nửa người trên đã bị cởi bỏ, trên người bé tản ra mùi cồn nhẹ. Nhìn kỹ,vị trí tim bé đã bị cồn tiêu độc qua.

"Triển Nhan ——" Mục Thiên Dương gào thét, tuy rằng Triển Nhan da thịt đầy đủ không sứt mẻ, nhưng anh không dám tưởng tượng trễ một khắc sẽ phát sinh chuyện gì. Anh kéo quần áo con bé, đem nó gắt gao ôm vào trong ngực.

Triển Nhan bị đánh thuốc tê, cả người im lặng giống như một khối thi thể.

Bên cạnh, hai người giữ tên bác sỹ lại, những người khác đi hướng Thôi Trinh Hi. Tên bác sỹ kia không có phản kháng, ngược lại giống thở dài nhẹ nhõm một hơi. Hắn kỳ thật cũng không nguyện ý, tuy rằng hắn đầu cơ trục lợi thận, nhưng thiếu một quả thận sẽ không chết, còn thiếu một cái trái tim sẽ mất mạng a!

Thôi Trinh Hi ôm đứa nhỏ lui từng bước, mắt đẹp đảo qua mọi người, đột nhiên cười với Mục Thiên Thành, đem vật cầm trong tay đứa nhỏ ném đi ra ngoài.

Mục Thiên Thành cả kinh, phản xạ tính nhảy dựng lên tiếp được đứa nhỏ.

Thôi Trinh Hiđi nhanh tới cầm một con dao phẫu thuật, hướng Mục Thiên Dương phóng đi: "Mục Thiên Dương ——"

Thanh âm của nàng, giống như bao hàm tam sinh tam thế oán hận, làm cho Mục Thiên Dương bỗng dưng chấn động.

Mục Thiên Dương theo bản năng quay đầu, thấy nàng trên tay nắm dao, sợ nàng làm bị thương Triển Nhan, vội vàng đem Triển Nhan mật mật bảo vệ, lấy thân thể của chính mình ngăn cản.

Xuy một tiếng, dao giải phẫu cắm ở trên lưnganh. Thân thể anh run lên, trên trán ứa ra mồ hôi lạnh, nhưng anh vẫn đang ôm Triển Nhan không buông tay.

Mục Thiên Thành nhìn thấy máu theo vết thương trên lưng Mục Thiên Dương, phẫn nộ đỏ hồng hai mắt. Hắn đem đứa nhỏ củaThôi Trinh Hiđể ở một bên, xông lên một tay quậtThôi Trinh Hi xuống đất, sau đó đỡ lấy Mục Thiên Dương, nhìn thoáng qua vị trí bị thương, sắc mặt trắng nhợt, nói: "Anh họanh đừng lộn xộn......"

Lúc này nghe được bên ngoài có thanh âm củaxe cảnh sát, Mục Thiên Thành biết những người khác đến, xoay người kéo Thôi Trinh Hi đứng lên.

Thôi Trinh Hi rên rỉ một tiếng, nhìn hắn, trong mắt hiện lên cảm xúc phức tạp, sau đó khóc lên.

" nữ nhân Ác độc!" Mục Thiên Thành tức giận đến tưởng tự tay giết nàng.

Thôi Trinh Hi thê thảm cười, hỏi: "Rốt cuộc ai ác độc...... Nếu không phải các ngươi...... A...... Ta không nghĩ để ý các ngươi, nhưng ông trời không buông tha các ngươi, hạiTiêm Tiêm sinh bệnh, ta chỉ có thể lấy trái tim của nó!" Nàng chỉ vào Triển Nhan, vô cùng hối hận. Nàng không nên mang Tiêm Tiêm tới, nếu không phải Tiêm Tiêm vừa phát bệnh làm trì hoãn thời gian, trái tim Mục Triển Nhan đã sớm đã lấy ra!

Mục Thiên Dương chịu đựngđau nhức trên lưng nhìn nàng, nghiến răng nghiến lợi. AnhômTriển Nhan, đột nhiên hướng nàng đi rồi từng bước, tay chỉa về phía nàng.

Đúng lúc này, một đám người từ bên ngoài tiến vào, có cảnh sát, có nhân viên công ty thám tử của Mục Thiên Thành, càng nhiều là huynh đệLong Diễm Minh cùng Nghĩa Hải.

"Nha!" Lâm Mực Tỉ kêu một tiếng, "Mục tổng quả nhiên hảo thân thủ, trên người cắm một cây đao còn có thể đi. 诶, các ngươi nói, bên phải lại đâm một phen, sẽ kêu là ‘ cứu người không tiếc cả mạng sống ’ chứ?"

Bên cạnh hắn là một nữ nhân trong trẻo nhưng lạnh lùng nói: "Vị trí này là thận, xem độ sâu của dao giải phẫu, thận chỉ sợ đã bị thương."

"Thận?" Lâm Mực Tỉ cả kinh, rồi sau đó nở nụ cười, "Nam nhân bị thương nơi này cũng không tốt. Bất quá Mục phu nhân có bản lĩnh, cũng có gia thế, muốn tái giá vẫn là thực dễ dàng. Cho dù không gả người khác, ngẫu nhiên vụng trộm chút cũng không khó."

Nữ nhân không để ý đến hắn, kéo theo một cái thùng đi hướng Mục Thiên Dương, đem dụng cụ trong tya vung lên, mở thùng ra, bên trong lộ ra một đống hàn quang liễm diễm dụng cụ giải phẫu.

Mục Thiên Dươngnhìn đến một màn kia nhớ tới lúc phá cửa, toát mồ hôi lạnh ôm chặtTriển Nhan.

Nữ nhân liếc mắt một cái, dừng lại động tác cầm dao, hướng anh vươn tay, dịu dàng nói: "Đưa ta đi, ta là bác sỹ, để cho ta nhìn xem con bé."

Mục Thiên Dương buông Triển Nhan ra.

Nữ nhân ôm lấyTriển Nhan, cẩn thận kiểm tra rồi một phen, nói: "Không có việc gì, chính là thuốc tê đánh cho hơi nhiều. Như vậy cũng tốt, trước hết để cho bé nghỉ ngơi, đừng nói cho bé chuyện gì xảy ra, bằng không sẽ có bóng ma tâm lý."

Mục Thiên Dương vừa nghe, đột nhiên thấy thực may mắn. Nếu Triển Nhan biết có nhân muốn lấy trái tim của bé, bé nhất định bị dọa điên.

Thấy Mục Thiên Thành đem Triển Nhan bế qua, anh đột nhiên nhẹ nhàng thở ra, thế này mới cúi đầu nhìn đao trên người.

"Làm cho hắn gục xuống." nữ nhânđối diện nói.

Bên cạnh lập tức đưa qua đến mấy cái tay, đưa anh đặt tại trên giường.

Nữ nhân xuất ra kim tiêm, Mục Thiên Dương vừa thấy, phản cảm nói: "Ta không muốn đánh thuốc tê." Anh đột nhiên rất hận thuốc tê! Phi thường hận!

Nữ nhân ngắm hắn liếc mắt một cái: "Ta sợ ngươi trong chốc lát đau đến lộn xộn, vạn nhất không cẩn thận cắt qua thận của ngươi sẽ không tốt." Nói xong liền tiêm.

Tuy rằng chính là gây tê cục bộ, nhưng Mục Thiên Dương bị ngọn đèn làm hoa mắt, đột nhiên hỏi: "Ta trước đây từng gặp cô chưa?"

Nữ nhân dừng động tác một chút, lạnh lùng nói: "Ngươi có gia đình, không cần loạn nhận thêm người, huống chi ta không phải loại người đó."

Mục Thiên Dương thiếu chút nữa tức giận đến hộc máu, thầm nghĩ: ngươi nhất định cùng Lâm Mực Tỉ là một đôi.

Qua một lúc,thanh âm của nữ nhân trong trẻo nhưng lạnh lùng vang lên: "Kém nửa tấc là thương tổn được thận."

Lâm Mực Tỉ thấu lại đây: "Để cho ta nhìn xem? Ai nha này màu này, nhớ...quá đem hạt tiêu!"

Nữ nhân cúi đầu hít một hơi, bình tĩnh nói: "Đừng chắn ta khâu lại."

Lâm Mực Tỉ ngẩng đầu nhìn nàng liếc mắt một cái, thân thủ nhéo nhéo mặt của nàng: "Tiểu Dạng, xem ta đêm nay như thế nào thu thập ngươi?"

"Có thể hay không trước cố ca của ta đả thương?" Mục Thiên Thành bất đắc dĩ hỏi, nhìn Lâm Mực Tỉ, "Ta xem tay nàng đùa giỡn với dao rất lưu loát, ngươi sẽ không sợ nàng phản thu thập?"

Lâm Mực Tỉ cười lạnh một tiếng: "Nàng dám?"

Thời điểm Mục Thiên Dương ghé vào trên bàn mổ lâm thời, Thôi Trinh Hi cùng bác sỹ đã bị cảnh sát bắt đi, người Long Diễm Minh cùng Nghĩa Hải được cảnh sát để cho rút lui —— này xem như cảnh dân hợp tác, hơn nữa cảnh sát không dính đến hắc đạo nhiều, vũ khí cũng không như hắc đạo hoàn mỹ, tự nhiên không muốn khó xử.

Sau Mục Thiên Dương bị đưa đi bệnh viện trung tâm thành phố, lúc rời khỏi kho hàng thì anh đột nhiên bắt lấy tay Mục Thiên Thành: "Sau khi trở về dạyTriển Nhan cùng Triển Huy võ công...... Còn có Triển Dương." Tốt nhất đạt tới hiệu quả ai dám bắt cóc bọn họ lại bị trói tay sau lưng!

Mục Thiên Thành gật đầu: "Ân! Anh không cho em dạy, em cũng muốn dạy!"

Uyển Tình nghe nói Mục Thiên Dương bị thương, một đường khóc theo trong nhà chạy tới, tiến phòng bệnh, liền nằm úp sấp đến trên người anh: "Thiên Dương...... Ô ô......"

"Anh không sao." Mục Thiên Dương nói.

"Anh có chuyện gì,em cũng không sống......" Uyển Tình khóc không kềm chế được, gắt gao ôm anh, thật giống như anh ngay sau đó sẽ bay đi.

Mục Thiên Dương hôn đầu nàng: "Nghe được những lời này, cuối cùng xem như đáng giá. Nhưng chúng ta còn có đứa nhỏ, nếu anh thực có chuyện, em cũng không thể thế a."

"Ô......" Uyển Tình hung hăng nức nở một tiếng, bỗng buông nh ra, "Bị thương làm sao? Em có đụng tới miệng vết thương của anh không."

"Không, ở trên lưng."

Anhnằm nghiêng, Uyển Tình lập tức mở chăn xem, khóc hỏi: "Có đau hay không? Ô ô......"

"Không có việc gì." Mục Thiên Dương vuốt mặt của nàng, "Em yên tâm, chính là bị thương ngoài da, dưỡng tốt lắm đối với các công năng khác không có ảnh hưởng, sẽ không ảnh hưởng cuộc sống hằng ngày của chúng ta."

Uyển Tình chậm chạp hảo một lát mới hiểu được anh đang nói cái gì, nhịn không được mắng anh: "Đều lúc nào rồi anh còn có tâm tình nói này?"

"Anh đây không nói, em đừng khóc."

Hai người khuyên giải an ủi trong chốc lát, Mục lão gia cùng Thiên Tuyết bọn họ đi tới. Uyển Tình thế cấp bách quay đầu lại hỏi: "Triển Nhan thế nào?"

"Đang ngủ, không có việc gì." Thiên Tuyết nói.

"Tớ đây đi xem nó......" Uyển Tình buông ra Mục Thiên Dương, "Em đi nhìn xem Triển Nhan a."

"Ân, trong chốc lát đem con bé tới phòng anh." Anh sợ hãi Triển Nhan có việc, để cho Mục Thiên Thành ôm con bé đi kiểm tra toàn thân rồi.

Triển Nhan buổi tối liền tỉnh, nhìn đến Uyển Tình ngồi ở bên người, ngồi xuống.

"Nhan Nhan?" Uyển Tình gấp hỏi bé.

"Mụ mụ?" Triển Nhan mạnh nhào vào nàng trong lòng, mở to mắt to nhìn bốn phía một lát, "con ở nơi nào? con giống như gặp phải người xấu......"

Bé nhớ rõ đi đến trong đình, phiá trước liền đi tới hai người. Bé cảm thấy trong đó một người giống tiên nữ tỷ tỷ trên TV, quay đầu nhìn, lại thấy tiên nữ tỷ tỷ lấy từ trong túi ra một cái cờ lê, hướng tới đầu lái xe gia gia đánh xuống. Bé còn không kịp kêu, đã bị người phía sau bịt khăn, mùikỳ quái bay vào trong lỗ mũi, sau đó bé hôn mê bất tỉnh......

"Không có việc gì." Uyển Tình nói, "Ba ba đem người xấu đánh chạy rồi. Đều là ba ba cùng mụ mụ không tốt, ba mẹ hẳn là tự mình đi đón con...... Về sau sẽ không còn như vậy."

Triển Nhan lắc đầu: "Không quan hệ, không quan hệ...... Ba ba đâu?" Bé quay đầu chung quanh tìm kiếm, gặp Mục Thiên Dương nằm ở trên giườngbên cạnh, lập tức muốn xuống, "Ba ba làm sao vậy?"

Mục Thiên Dương không có ngủ, mỉm cười nói: "Ba ba không có việc gì."

Triển Nhannhanh chân chạy tới, thấy anh trên tay còn cắm kim, không dám đụng vào anh: "Ba ba ngươi sinh bệnh? Có phải hay không bởi vì con?"

"Ân, ba ba lo lắng con, mới bệnh đến đây."

"Là con không tốt." Triển Nhan áy náy rơi nước mắt, lôi kéo tay kia hắn nói, "Ba ba tha thứ con."

"Con là tâm can bảo bối của ba ba, ba ba như thế nào trách con?" Mục Thiên Dương vuốt đầu bé: "Nhan Nhan không có việc gì, ba ba liền vui vẻ."

"Ba ba phải nhanh hồi phục lên! Ba ba không có việc gì, Nhan Nhan mới có thể vui vẻ."

Mục Thiên Dương vừa nghe, cao hứng ở trên mặt bé hôn một cái.

Ngày hôm sau, Đỗ Viễn Minh đến bệnh viện, muốn thăm Mục Thiên Dương.

Mục Thiên Dương ngụ ở phòng bệnh cao cấp, Mục gia mọi người ở trong phòng bệnh, nhưng không có người để ý đến hắn. Hắn đứng trong chốc lát, đem hoa quả để xuống liền ly khai. Trên tay hắn là nữ nhinho nhỏ, tiểu nữ nhi nhưng thật ra xinh đẹp, mở to con ngươi tinh thuần nhìn hắn: "Ba ba?"

"Ba ba mang con tới bác sỹ." Đỗ Viễn Minh ôm lấy bé, mang bé đi khoa tim.

Trong phòng bệnh, Mục Thiên Dương hỏi: "chuyện Thôi Trinh Hi xử lý như thế nào?"

"Nàng vẫn là quốc tịch Hàn Quốc, khả năng sẽ chuyển giao cho Hàn Quốc đi." Mục Thiên Thành nói, "Emđã cho người đi thăm dò chuyện trước kia, xem có thể hay không đào ra mấy chuyện, tiêu diệt nàng!"

Uyển Tình không thích nghe chuyện này lại càng không nguyện đứa nhỏ nghe, nhíu mày nói: "Trước ăn trái cây đi."

Sau đó bác sỹvội tớiđổi dược cho Mục Thiên Dương, Triển Nhan phát hiện Mục Thiên Dương bị thương, cả người đều trở nên rất khó xoay trở. Đổi dược xong, bé vươn tay nhỏ bé ở bên miệng vết thương chỉnh băng gạc một chút.

Mục Thiên Dương nhìn bé.

Bé cũng nhìn Mục Thiên Dương: "Ba ba......"

"Ba ba không có việc gì."

"Ba ba làm sao có thể bị thương?"

"Chính là không cẩn thận."

"Ba ba gạt người." Triển Nhan nhỏ giọng nói.

Mục Thiên Dương cười, cầm mặt của bé nói: "Được rồi, ta là vì đi cứu Tiểu Nhan Nhancủa chúng ta. Tiểu Nhan Nhan bị Đại Ma Vương bắt đi, ta chỉ có thể cùng Đại Ma Vương đánh nhau a. Bằng không Nhan Nhan không trở về nhà, mụ mụ, đệ đệ, thái gia gia...... Mọi người đều hương tâm. Ta không phải vì một Nhan Nhan, mà là vì mọi người."

Triển Nhan gật gật đầu, nhìn anh một cái, ôm lấy anh: "Ba ba...... Ba thật dũng cảm, Nhan Nhan yêu nhất ba."

Mục Thiên Dương liếc mắt nhìnUyển Tình bên cạnh, nhỏ giọng hỏi: "So với yêu mụ mụ còn yêu hơn sao?"

Triển Nhan gật đầu: "Ân, so với yêu mụ mụ còn yêu hơn."

Mục Thiên Dương nhếch miệng cười, ôm mặt bé hung hăng hôn một cái. Trời ạ, này thật sự là rất không dễ dàng! Lại đến một đao anh cũng nguyện ý!

Vài ngày sau, Mục Thiên Thành quả thực tra được chuyệnđáng kể —— Thôi Trinh Hichân chính đã chết, hiện tại Thôi Trinh Hinày là giả! Mượn thân phậnThôi Trinh Hi, bắt chướcbộ dáng Thôi Trinh Hiđể trang điểm dung nhan.

Mục Thiên Thành cảm thấy không đúng lắm, cùng cảnh sát cùng nhau đến Đỗ gia xem xét, lại tìm rất nhiều người giới giải tríhiểu chuyệnThôi Trinh Hi, lấy được một ít ảnh chụp lén nàng.

Mục Thiên Thành nhìn ảnh chụp, hốt hoảng nhớ tới một người, đem ảnh chụp giao cho Mục Thiên Dương xem. Mục Thiên Dương vừa thấy, từ trên giường ngồi thẳng thân mình, hỏi: "Xác định sao?"

"Nữ nhi của nàng cùng Đỗ Viễn Minh, liền cùng họ Đinh vô cùng giống!"

Mục Thiên Dương đem ảnh chụp ngã ở trên giường, nảy sinh ác độc nói: "Tra! Tra rõ ràng! Thật sự là lời của nàng, giết chết nàng!" Năm đó anh không nên thả nàng đi, anh nghĩ đến, làm cho nàng còn sống mới là Đinh gia thống khổ, không nghĩ tới nàng còn có một ngày ngóc đầu trở lại! Quả nhiên là"Dã Hỏa đốt vô cùng, gió xuân thổi lại sinh"! Nhưng anh tuyệt đối sẽ không cho nàng tiếp theo cơ hội!

Rất nhanh, tin tức liền tuôn ra Thôi Trinh Hi là Đinh Thải Nghiên. Đinh Thải Nghiên là ai? Báo chí cùng tin tức sẽ kể lại.

Uyển Tình tự nhiên cũng nhìn thấy tin tức, vội vàng đến hỏi Mục Thiên Dương cùng Mục Thiên Thành.

Mục Thiên Thành nói: "Là nàng. Lúc trước ta còn tra quá Đinh Thải Nghiên, khi đó còn rất thành thật. Sau lại dù sao chị cũng đi rồi? Em sẽ không chú ý nàng! Ai sẽ nghĩ tới nàng biến thành Thôi Trinh Hi đâu? Trực tiếp hướng Thôi Trinh Hi tra đi qua, còn tra không đếntrên đầu nàng! Theo nàng kia tra, cũng liên hệ không đến Thôi Trinh Hi! Nếu không phải nàng hiện tại bộ dáng còn có chút bóng dáng cũ, ai sẽ nghĩ tới a?"

Uyển Tình sửng sốt một lát, hỏi: "Nàng kia ba mẹ đâu?"

Mục Thiên Thành trầm mặc một chút, nói: "Tẩu tử ngươi cũng không cần thương tâm, nàng không phải tỷ tỷ ngươi."

"Thật không?" Uyển Tình cũng không phải như thế nào kinh ngạc, nàng sớm có như vậy hoài nghi, hoặc là nói có như vậy từng suy nghĩ.

"Bọn họ một nhà ba người thời điểm ở Mĩ, gặp được ở Las Vegas một người Trung Quốc mở sòng bạc, mọi người đoán xem thế nào? Người này là trượng phu đầu của Tiết Lệ Na! Tiết Lệ Na mang theo Đinh Thải Nghiên đi tìm hắn, nói Đinh Thải Nghiên là nữ nhi của hắn...... Sau đó bọn họ đi xét nghiệm, nam nhân liền nhận bọn họ."

"A......" Uyển Tình đột nhiên nở nụ cười. Đinh Chí Cương a Đinh Chí Cương, hắn liền vì một đôi mẹ con như vậy, từ bỏ vợ cả cùng thân sinh nữ nhi.

"Sau lại thôi, ba ngươi...... Khụ, Đinh Chí Cương thực phẫn nộ, bỏ chạy đi sòng bạc tìm Tiết Lệ Na, kết quả......"

"Ra sao?"

"Trượng phu đầu của Tiết Lệ Nanhốt hắn vào bao tải, cột lấy tảng đá ném xuống biển."

Uyển Tình sửng sốt trong chốc lát, hỏi: "Hắn đã chết?"

Mục Thiên Thành gật gật đầu, không nói chuyện.

Uyển Tình ngu ngơ, Mục Thiên Dương cầm tay nàng, nàng đột nhiên cười: "Báo ứng! Đây là báo ứng...... Thiên Dương, em như thế nào cảm thấy thở dài nhẹ nhõm một hơi đâu?" Nói xong, nàng khóc lên.

Mục Thiên Dương ôm nàng, không nói chuyện.

"Em vì sao sẽ khó chịu đây?" Uyển Tình khóc hỏi, nàng cũng không biết mình ở khóc cái gì.

Mục Thiên Dương vỗ vỗ vai của nàng, há miệng thở dốc, nhưng không biết khuyên như thế nào. Nàng ẽ khóc, đại khái là vì Đinh Chí Cương biến mất, ý nghĩa cực khổ đã chấm dứt. Không, ý nghĩa đi qua hết thảy, đã là chuyệnđời trước.

Uyển Tình bắt lấy ống tay áo anh, hung hăng khóc một hồi. Buổi tối, Mục Thiên Dương đem nàng kéo đến trên giường mình, nàng mơ mơ màng màng liền đã ngủ. Ngày hôm sau tỉnh lại, phát hiện đoạt giường bệnh, nàng rất là băn khoăn. Chuẩn bị xuống giường, chân vừa động, đụng phải anh......

Mặt nàng đỏ bừng, ngẩng đầu nhìn anh, phát hiện đã sớm tỉnh, nhịn không được thầm oán trừng anh liếc mắt một cái.

Mục Thiên Dương cười, lôi kéo tay nàng đi xuống: "Muốn hay không kiểm tra một chút chỗ thắt lưng của anh, xem có hay không chịu ảnh hưởng?"

"Lưu manh!" Uyển Tình thấp giọng mắng một tiếng, thu tay lại, bay nhanh nhảy xuống giường.

Kéo ra rèm cửa sổ, phát hiện hôm nay ánh nắng tươi sáng, nàng tâm tình trước đó chưa từng có thoải mái, nhắm mắt lại thật sâu, mỉm cười hạnh phúc.

Mục Thiên Dương xuất viện ngày đó, Triển Nhan đưa cho hắn một bức họa: suất ba ba dũng đấu Đại Ma Vương!

Chỉ thấy trên phong cảm đen tối, một đại quái vật đỉnh thiên lập địa giương nanh múa vuốt, một bóng dáng anh tuấn mang theo một thanh đao dài nhỏ, đao phong liễm diễm, tuyệt không khiếp sợ mà đối diện quái vật. Mà tay còn lại không nắm đao, thì nắm tay một tiểu cô nương cao đến trên đùi, tiểu cô nương trong tay còn ôm một chú chó nhỏ 3 chân......

Mục Thiên Dương hốc mắt ẩm ướt, khom người đem Triển Nhan ôm lấy: "Bảo bối bức tranh thật tốt."

Triển Nhan ở trên mặt hắn thơm thơm: "Bởi vì ba ba hảo."

Mục Thiên Dương hung hăng thơm lại: "Vì con, lại đến mười người Đại Ma Vương, ba ba cũng sẽ ngăn trở!"

Triển Nhan ngượng ngùng nở nụ cười, sau một lúc, tinh tế nói: "Ba ba, thả con xuống đi."

"Ân?"

"Chờ vết thương của ba ba tốt lại ôm con."

"Là nữ nhi ngoan nên đau lòng ba ba, hảo!" Mục Thiên Dương buông bé xuống, ra khỏi bệnh viện, một đám phóng viên xúm lại.

Bảo tiêu đến từ Long Diễm Minh đẩy người ra, hộ tống Mục Thiên Dương và mọi người lên xe.

Thôi Trinh Hi tuy bị bắt, nhưng tạm thời còn không có tuyên án. Phỏng chừng chờ phán xuống dưới, thế nào cũng muốn ba năm tháng, hơn nữa nàng còn có thể chống án.

Đỗ Viễn Minh biết được nàng là Đinh Thải Nghiên, nhìn nữ nhi đều cảm thấy ghê tởm, trong lúc nhất thời tâm phiền ý loạn, cái gì cũng không muốn quản.

Nhưng thật ra Tiết Lena cùng cha nàng phái người về bảo lãnh, Long Diễm Minh bên này động tác nhanh gọn, rất nhanh tìm sát thủ đem cha nàng ta xử lý rồi. Tiết Lena trong lúc nhất thời không có núi dựa vào, lui ở Mĩ không dám trở về.

Mục Thiên Dương ăn một lần khổ, tự nhiên không hề ăn lần thứ hai, lệnh cưỡng chế Mục Thiên Thành hiện tại đem Đinh Thải Nghiên thu thập. Muốn ở trong lao làm chết một người rất đơn giản, mà Đinh Thải Nghiên còn không có chính thức ngồi tù, càng có thể cho nàng sợ tội tự sát!

Tin tức còn đang bay đầy trời, Đinh Thải Nghiên đột nhiên chết, mọi người có chút thất vọng.

Mục Thiên Dương lại đang lúc nàytừng bước ép sátĐỗ thị, Đỗ Viễn Minh nhìn Đinh Thải Nghiên đã chết, ngược lại cảm thấy nhẹ nhàng thở ra, nhìn nữ nhi, nghĩ rằng là tốt rồi hảo nuôi nữ nhi đi, sau đó đem công ty giá thấp chuyển nhượng nhanh, mang theo tiểu nữ nhi xuất ngoại chữa bệnh đi.

Hết thảy giống nhau hết thảy đều kết thúc, Uyển Tình đi viếng mồ mả Từ Khả Vi, nhìn mộ phần cỏ xanh, nhớ lại năm đó, giống như đã muốn cách vài cái thế kỷ.

Mục Thiên Dương nắm tay nàng, thấp giọng nói: "Không có việc gì."

"Ừ." Uyển Tình gật đầu, đột nhiên tay lại sờ tới sẹotrên lưng anh.

Mục Thiên Dương giật mình một cái, thiếu chút nữa có phản ứng. Anh nhìn nhìn người bên cạnh, hạ giọng: "Làm gì đó? Đây là mộ địa."

"Chúng ta lại sinh một cái đứa nhỏ đi." Uyển Tình nói.

Mục Thiên Dương sửng sốt, nhìn nàng: "Nhưng là......"

Uyển Tình nhào vào trong lòng ngực của anh: "Em nghĩ muốn sinh."

Mục Thiên Dương run rẩy ôm chặt nàng: "Hảo."

Anh biết, nàng là vì anh. Từ khi Thiên Tuyết sinh ra tới nay, anh không có lúc nào là không hy vọng lại có một đứa nhỏ, để anh được trải qua mỗi một khắc trưởng thànhcủa đứa nhỏ! Anh muốnkhuyên nàng không cần như vậy, không cần vì anh mà ủy khuất chính mình, bởi vì nàng đã không còn quá trẻ, sinh đứa nhỏ rất đau, bọn họ đã có hai đứa......

Nhưng là nói đến bên miệng, anh đột nhiên phát hiện, có lẽ nàng cần anh đáp ứng, bởi vì nàng thương anh, anh cũng yêu nàng, nàng khả năng không chỉ là vì anh, mà là chính nàng cũng muốn sinh. Bất luận như thế nào, anh muốn nói một tiếng cám ơn, nhưng nói đến bên miệng, lại cảm thấy vũ nhục phần tình cảm này......

Lúc này không tiếng thắng có tiếng, muốn sống thì sống, đêm nay liền sinh!