Bảo Bối Của Tổng Giám Đốc

Chương 605: Thỉnh cha mẹ! (2055 chữ)Lý Thiến Thiến cảm thấy được chính mình bị kết phường khi dễ, khóc muốn đi đánh anh. Giáo viên bế cô trụ, cô chạy bất động, liền dụng chân trong không trung đá. Đương đương cách cô có hai thước viễn, cô đá không tới, xoay người liền đá đến Đinh Đinh trên người.

Đinh Đinh thân thể lung lay một phen, tiếp theo liền hướng trên mặt đất ngồi xuống, khóc đến càng lớn tiếng rồi.

Lý Thiến Thiến đối Giáo viên quát: “Cô là kẻ lừa đảo! Chính cô tôi ngồi đi xuống!”

“Cậu đá đến tôi rồi!” Đinh Đinh lớn tiếng khóc kêu hô. Cậu dám đá, tôi liền dám tọa, tôi mới không phải dễ khi dễ! Hừ!

“Đại Phôi Đản!” Đương đương gặp em gái lại bị khi dễ, xông lên liền thu Lý Thiến Thiến tóc.

Giáo viên vội vàng ôm anh mở, nhưng Lý Thiến Thiến vẫn lại là bị xả thống, cũng té trên mặt đất khóc, biên cạnh khóc biên cạnh nói: “Tôi muốn nói cho mẹ tôi...”

“Tôi cũng muốn nói cho mẹ tôi!” Đương đương nói.

Giáo viên hít sâu một hơi, vậy thì kêu hô cha mẹ đi. Dù sao hiện tại điều giải hảo, bọn anh về nhà khẳng định cũng cần phải cáo trạng, nói không chừng ngày mai vẫn còn nháo đến trường học tới.

Giáo viên cho song phương cha mẹ gọi điện thoại, đem ba người đều đã lộng đến ngoài cửa đi phạt trạm, nghiêm túc địa nói: “Đều đã đứng vững! Chờ các cậu ba mẹ đến đây, chính mình nói là ai lỗi! Trước tỉnh lại một phen, đánh người đúng hay không?”

Đinh Đinh cùng đương đương thủ nắm tôiy tựa vào ở trên tường, lần đầu tiên nếm đến phạt đứng lại tư vị. Đương nhiên, này cũng là lần đầu tiên thỉnh cha mẹ, bất quá hai người cũng không sợ, bởi vì bọn họ lại không có sai!

Uyển Tình đang giờ học, lâm thời xin phép xuất lai. Mục Thiên Dương tại công ty, anh không thể người nào quản chế, trực tiếp lái xe đi tiếp cô, hai người rất nhanh liền đến rồi.

Này trường học học phí như vậy quý, cha mẹ tự nhiên đều có cơ sở kinh tế. Lý Thiến Thiến cha mẹ cũng không phải phổ thông đi làm tộc, mà là việc buôn bán, hai người chỉ so Uyển Tình bọn anh tới trể vài phút.

Hai người bọn họ vốn rất tức giận: Ai dám khi dễ bọn anh nữ nhân?! Còn có không vương pháp rồi! Hơi quá đáng!

Chạy đến văn phòng vừa thấy, chỉ thấy Uyển Tình như thế xinh đẹp, Mục Thiên Dương như thế đẹp trai, tức giận nhất thời tiêu hơn phân nửa - - dài tốt như vậy xem nhân khẳng định không phổ thông, mà còn Mục Thiên Dương khí thế rất có chút dọa người, nhưng anh ôm Đinh Đinh, trên mặt biểu tình lại ôn nhu được quá phận, xem ra cũng là một cái đau lòng nữ nhân nam nhân.

Hai người không dám loạn nháo, trước hết nghe nghe là chuyện gì xảy ra, vì thế cùng mọi người ngồi xuống hiểu biết chuyện đã trải qua.

Tôim đứa bé đều đã cực kỳ giật mình, vừa mới khóc rống thời điểm liền phân biệt thưởng tiên cơ, Lý Thiến Thiến ba mẹ đối cô có vẻ sủng nịch, cô liền ra sức cáo trạng. Đinh đinh đang đang bình thường chịu quản thúc khá nhiều, biết Uyển Tình bất hảo phái, chỉ là thành thành thật thật địa nói tình hình thực tế.

Đương đương nói: “Là cô động thủ trước.” Uyển Tình bình thường ân cần dạy bảo, bọn anh không dám động thủ đánh người, trừ phi nhân gia đánh trước bọn anh.

Uyển Tình lần mò đầu của anh, tin tưởng anh hẳn không động thủ trước, quay đầu nhìn Lý gia bên kia.

Cô cùng Mục Thiên Dương tuy nhiên không câu thông quá, nhưng trong lòng nghĩ cách cực kỳ nhất trí: Nếu là đinh đinh đang đang sai lầm rồi, bọn anh liền cùng đinh đinh đang đang đồng khởi hướng nhân gia giải thích. Dù sao hiện tại con còn nhỏ, tất phải làm gương tốt, chẳng thế thì về sau bọn anh hội phân không rõ thị phi, còn tưởng rằng sai chuyện là khả dĩ tiếp tục làm tiếp tục.

Lý gia lưỡng phu thê sắc mặt thật không tốt xem, khóe mắt vẫn còn liếc trộm Uyển Tình cùng Mục Thiên Dương - - so với chính mình một nửa kia bộ dạng xinh xắn phải hay không?

Lý Thiến Thiến nói: “Anh cũng đánh tôi rồi! Anh xả đầu tôi phát! Bọn anh hai cái hợp lại đánh tôi một cái!”

Đương đương nói: “Tôi em gái không đánh cậu, là cậu đánh tôi em gái!”

Lý Thiến Thiến sửng sốt một phen: “Đúng là cậu đánh tôi rồi! Tôi lại không đánh cậu!”

“Ai kêu cậu đánh tôi em gái?”

“Cậu...” Lý Thiến Thiến nói không tôinhg, xoay người nằm úp sấp đến trên thân ma ma khóc lớn, “Là bọn anh đánh tôi! Bọn anh đánh trước tôi!”

Mục Thiên Dương cùng Uyển Tình mặt lạnh, Giáo viên cũng có chút phiền táo. Này bình thường đều đã như thế nào dạy a? Nói không tôinhg liền nháo, nháo liền nháo, còn nói nói dối...

Ví như phóng địa phương khác, mọi người khả năng hẳn không cảm thấy được này có bao nhiêu nghiêm trọng, thậm chí khả năng để ý không tới. Nhưng hiện tại Uyển Tình cùng Mục Thiên Dương ở bên cạnh a, hai người bọn họ vẫn thật bình tĩnh, cuốn hút được toàn bộ thế giới đều đã thật bình tĩnh, làm cho người tôi có thể chú ý tới bọn nhỏ nói mỗi một câu.

“Không cần nháo!” Lý thái thái lại không chú ý tới Lý Thiến Thiến nói dối, chỉ cảm thấy Lý Thiến Thiến như vậy khóc rống quá không hiểu chuyện, lớn tiếng đem cô hét ngừng rồi.

Lý Thiến Thiến thút tha thút thít địa, mạnh đẩy ra cô, nằm úp sấp đến ba ba trên người đi.

Lý thái thái nhìn cô một cái, tới cùng chính mình sinh, lại nhỏ như vậy, cực kì đau lòng, cũng không nỡ đánh chửi, quay đầu hỏi Đinh Đinh: “Thiến Thiến vì cái gì muốn đánh cháu?”

Này vừa hỏi, liền đem Uyển Tình là tác gia sự hỏi ra đến đây. Vợ chồng Lý gia kinh ngạc địa nhìn Uyển Tình liếc mắt một cái, thật sự cảm thấy được chính mình so với nhân gia bất thượng, nói câu thật có lỗi, liền mang theo con về nhà rồi.

Nếu là đổi quá lai, Uyển Tình khẳng định vẫn còn con cho con giải thích, bất quá bọn anh cũng không yêu cầu người tôi làm như vậy.

“Mục tiên sinh, mục thái thái, bọn nhỏ bắt đầu cơm trưa, trước làm cho bọn họ đi ăn cơm đi.” Giáo viên nói.

Uyển Tình cùng Mục Thiên Dương xem cô giống như nói ra suy nghĩ của mình, liền gật đầu, trước đem đinh đinh đang đang đưa đi phòng học.

Quay lại văn phòng, giáo viên nói, “Có chút việc nghĩ muốn nói cho các cậu, trước đã nghĩ nói, lại sợ hãi quá ngạc nhiên, cứ tiếp tục quan sát một đoạn thời gian.”

“Chuyện gì?” Hai người khẩn trương khởi lai.

“Nên là tính chuyện tốt đi, các cậu không cần khẩn trương.” Giáo viên cười nói, “Cho các cậu nhìn xem bọn nhỏ vẽ tranh, đây đều là buổi sáng hôm nay họa.”

Uyển Tình cùng Mục Thiên Dương tiếp nhận tới, chỉ thấy trên giấy dụng bút sáp mầu họa một chút con gà con, vịt nhỏ, cây cối, nhà cửa, đóa hoa, mặt trời... Cực kỳ đồng thú vị, làm cho người tôi nhịn không được hiểu ý cười.

Mỗi tờ giấy thượng, đều đã viết con tên. Đương nhiên, đó là Giáo viên trước đó hỗ trợ viết lên.

Mục Thiên Dương lật vài tờ, tìm ra đương đương. Đương đương vẽ tràn đầy một tấm(mở ra) giấy tiểu nhân, đỉnh đầu lại vẫn có một cái mặt trời, dưới chân có hai đóa Tiểu Hoa. Những người đó lớn lên giống nhánh cây tựa như, bất quá theo nhan sắc, lớn nhỏ, có chút riêng gì đó có thể thấy được này là bọn anh một nhà. Tỷ như Đinh Đinh, cái đầu nhỏ nhất, màu hồng; trên đầu có bạch sắc, lại chống gậy trượng, đó là Mục lão gia không thể nghi ngờ...

“Oa? Triển Nhan a?” Mục Thiên Dương hỏi.

Giáo viên nói: “Tôi nghĩ muốn nói với các cậu, liền là Triển Nhan.” Nói xong theo một cái khác trên bàn lấy quá lai một tấm(mở ra) giấy.

Còn chưa tới trước mặt, Mục Thiên Dương cùng Uyển Tình liền nhìn đến trên tờ giấy kia đồ đầy nhan sắc! Là trọn vẹn một tấm(mở ra) giấy nhan sắc, một tia chỗ trống đều không có!

Hai người tiếp nhận tới, cả kinh hút không khí.

“Đây là Triển Nhan họa?”

Giáo viên gật đầu: “Tôi vẫn nhìn cô họa xong.”

Triển Nhan này bức họa, hẳn là trước dụng xanh đen sắc đem chỉnh tờ giấy đồ mãn, sau đó dùng hắc sắc ở phía dưới bộ phận Hòa Trung gian bộ phận đồ một chút, xem ra tất nhiên mặt cùng sơn, mặt trên bộ phận là hoàng sắc Tiểu Tinh Tinh, trong núi gian có chút bạch sắc điểm, có thể là đom đóm, trên mặt đất có một đóa màu đỏ ma cô...

“Đứa nhỏ này... Sao lại thế này?” Mục Thiên Dương không thể không thừa nhận, này bức họa phi thường mỹ, không cần cùng vừa rồi những cái này làm sự so sánh, bởi vì nhất định miểu sát! Liền tính cùng mười mấy tuổi con so với, cũng cần phải tôinhg đi?

TRUYỆN CỰC HAY MỚI RA CHO CÁC BẠN NÈ ^^:

Uyển Tình nói khoảng nửa giờ, nghe được chuông cửa vang. Mục Thiên Dương ngồi ở một bên chạy tới mở cửa, sau đó Thiên Tuyết chạy tiến vào: “Uyển Tình! Ca ca nói cậu làm tác giả?!”

Uyển Tình sửng sốt, không nói gì nhìn Mục Thiên dương.

Mục Thiên Dương vẻ mặt hưng phấn: “Hắc hắc hắc ~ chuyện lợi hại như vậy, đương nhiên muốn cho mọi người biết!”

“Anh không cần lộ ra.” Uyển Tình khó xử nói, “Một quyển sách nhỏ, liền kiếm mấy ngàn đồng tiền nhuận bút, nói ra đều dọa người!”

Mục Thiên Dương nhẹ nhàng mà nắm mặt của nàng, cưng chìu hỏi: “Cho nên em mới không nói cho chúng ta?”

Uyển Tình xấu hổ nói: “Em sợ anh nói em......”

“Anh làm sao có thể nói em?”

“Cho tớ xem!” Thiên Tuyết hưng phấn mà đoạt lấy sách trong tay nàn, ôm vào trong ngực che một chút, “Cậu không biết tớ có nhiều bội phục các tác giả! Tớ cũng nếm thử qua viết này nọ, bất quá thật sự mệt mỏi quá, lười kiên trì, vẫn là tiêu tiền mua sách xem có vẻ tự tại!” Nói xong liền lao tới sô pha thoạt nhìn.

Nhìn trong chốc lát, nàng ngẩng đầu: “Đây là cái loại hình gì?”

“Xem như truyện cổ tích đi.” Uyển Tình cúi đầu nói.

Thiên Tuyết lặng đi một chút, Mục Thiên Dương thấy nàng biểu tình tương đối, đang muốn cảnh cáo: ngươi nói lung tung một tiếng thử xem!

Nàng kinh ngạc nói: “Trên mạng nhiều như vậy người viết, nhưng có vẻ rất ít người viết cổ tích a? Này này nọ cũng không phải là người bình thường có thể viết......” Nói xong tiếp tục xem, nhìn nhìn, liền nghiện, ôm Đinh Đnh Đương Đương đang ăn bánh bích quy lên.

Mục Thiên Dương lại ở một bên gọi điện thoại cho Mục Thiên Thành, Mục Thiên thành ở thành phố A thị, nghe vậy oa oa kêu to, cùng với Uyển Tình nói chuyện. Uyển Tình tiếp nhận điện thoại, anh nói với cô giống như bội phục, thao thao nước sông kéo không dứt, sau đó kêu nàng cho mình trăm tám mươi quyển sách, anh sẽ tặng người, giúp nàng tuyên truyền!

Uyển Tình cấp bách nói: “Không cần! Trăm ngàn không cần! Chị nghĩ cứ lặng lẽ một chút, một chút......”

“Nga, muốn lặng lkẽ a?” Mục Thiên Thành nói, “Tốt lắm, em ai cũng không nói. Tên sách là cái gì? Em hiện tại đi mua một quyển đến chính mình xem!”

“Ách......” Nàng phải hay không nên nói cho anh biết nàng viết là cổ tích, không thích hợp để anh xem a?

Lúc này, Mục lão gia cùng Kim lão phu nhân đến đây, nàng đưa điện thoại cho Mục Thiên dương, lại đi giải thích cho hai lão nhân.

Thiên Tuyết ngẩng đầu cùng trưởng bối đánh tiếng tiếp đón, tiếp tục đọc sách. Đinh Đinh Đương Đương không có người để ý, tịch mịch ngồi ở bên cạnh, kéo ống tay áo nàng: “Cô...... Cô......”

“Quá nhi, chính mình đi luyện công.” Thiên Tuyết nói.

Tiểu hài tử nghe không hiểu, tiếp tục kéo ống tay áo: “Đây là bánh bích quy của bọn cháu.”

“Còn cô đang đọc chuyện xưa.”

Thiên Tuyết ngẩng đầu, đem bánh bích quy cho bọn hắn, chính mình từ trong giỏ hoa quả lấy ra một bao hạt dưa cắn, sau đó thấy bên cạnh còn có sách, thuận tay cho bọn chúng một quyển: “Ngoan a ~ chính mình xem.”

Đinh Đinh Đương Đương lật sách nhìn thoáng qua, muốn khóc: “Người ta xem không hiểu......”

Thiên Tuyết cả kinh, nhìn những người khác liếc mắt một cái, giống như không có người phát hiện nàng phạm lỗi, vội vàng đem đứa nhỏ ôm đến trước mặt: “Kia cô đọc cho các ngươi!”

Hai cái tiểu hài tử an toàn ngồi ở bên cạnh nàng, nghe nàng theo mở đầu bắt đầu đọc, nói: “Mụ mụ kể rồi.”

“Kia mụ mụ kể tới chỗ nào?” Nàng lật đến chỗ chính mình vừa mới nhìn đến, nói hai câu, hỏi, “Nơi này kể qua sao?”

“Cũng kể qua.”

“Ngô, chúng ta đây lại nghe một lần? Rất nhanh mụ mụ sẽ ra kể tiếp.”

“Hảo.” Hai đứa rất vui vẻ gật đầu.

Thiên Tuyết kể chuyện xưa, sẽ đi theo âm điệu các nhân vật, các loại quái vật, hai cái tiểu hài tử bị nàng chọc cho khanh khách cười không ngừng, cũng không để ý có phải hay không nghe qua một lần.

Mục Thiên Dương cùng Mục lão gia nghe thấy, xem bọn hắn liếc mắt một cái, sau đó gật gật đầu.

Mục Thiên Dương nói: “Tuy rằng ngẫu nhiên còn có chút điên, nhưng sinh tiểu hài tử hẳn là cũng không sai.”

Mục lão gia sờ sờ râu: “Như vậy tốt lắm, sẽ là mụ mụ tốt, về sau đứa nhỏ cũng hoạt bát.”

A Thành theo công ty trở lại chỗ ở, không thấy được bóng Thiên Tuyết, liền gọi điện thoại lại đây. Thiên Tuyết vội vàng kể chuyện xưa, nói thẳng “Đến nơi ca ca ăn cơm”, liền cúp điện thoại.

Anh cân nhắc, Trung thu đã qua nha, Trọng Dương còn chưa tới a, cũng không phải Chủ nhật, có phải có việc hay không a?

Một đường không yên lại đây, vào cửa chỉ thấy Thiên Tuyết ôm đứa nhỏ ngồi ở trên sô pha, nhất thời nóng hốc mắt, ấm trái tim, muốn cùng nàng sinh tiểu hài tử. Vì thế hắn nghĩ, tìm cái thời gian cùng Mục Thiên Dương, Mục lão gia thương lượng chuyện hôn lễ.

-

Trong nhà trẻ lý, lúc mọi người đang chơi đùa, Đinh Đinh đi đến bên một tiểu cô nương, vì Uyển Tình bình thường: “Lý Thiến Thiến, ta đã nói với ngươi nga, ta ngày hôm qua kể cho Uông Uông chuyện xưa, chính là mụ mụ ta kể. Ngươi nói quyển sách kia, cũng là mẹ ta viết, ta không có nói dối.”

Nàng thanh âm dịu dàng, thái độ hữu hảo, chính là muốn nói rõ tình huống mà thôi, miễn cho đối phương oan uổng mụ mụ nàng.

Nhưng Lý Thiến Thiến không hữu hảo, lớn tiếng nói: “Mẹ ta nói viết sách phải phi thường phi thường lợi hại! Ngươi gạt người!”

“Mẹ ta cũng rất lợi hại.” Đinh Đinh nói, “Không tin ta cho ngươi xem, ta có sách.” Nói xong lấy ra túi sách chính mình, lấy ra sách cho nàng xem, này là nàng sáng sớm thừa dịp Uyển Tình không chú ý, vụng trộm nhét vào trong túi sách.

Lý Thiến Thiến mới không muốn thừa nhận chính mình nghĩ sai rồi đi, thấy nàng thật sự xuất ra sách, thân thủ liền chụp đến, chỉa về phía nàng nói: “Ngươi là kẻ lừa đảo! Nói dối tinh!”

“Ta không có nói dối!” Đinh Đinh lớn tiếng nói.

“Không được khi dễ muội muội của ta!” Đương Đương hướng lại đây.

Bên cạnh có tiểu hài tử e sợ cho thiên hạ bất loạn, vỗ tay kêu to: “Đánh nhau! Đánh nhau ——”

Giáo viên vội vàng chạy tới, đem kéo Lý Thiến Thiến ra. Lý Thiến Thiến nghĩ, dựa vào cái gì kéo ta không kéo nàng a?

Lý Thiến Thiến trong lòng không phục, ở trong tay giáo viên dùng sức giãy dụa, sau đó vọt tới trước mặt Đinh Đinh, một tay đánh Đinh Đinh.

Tất cả mọi người không nghĩ tới nàng dám ở trước mặt giáo viên đánh người, căn bản không phòng bị. Đương Đương lặng đi một chút kịp phản ứng, lủi đi qua đem nàng cũng đẩy một phen.

Lý Thiến Thiến cũng ngã ngồi trên mặt đất, mạnh khóc lớn.

Đinh Đinh quăng ngã nhất ngã, té, tuy rằng ủy khuất, lại chịu đựng không khóc, đang chuẩn bị đứng lên đâu, thấy nàng khóc, đơn giản ngồi xuống, cũng bứt lên cổ họng khóc lên. Hừ, ai sợ ai a? Là nàng khi dễ người trước, nàng còn dám khóc! Nếu chính mình không khóc, mọi người nói là chính mình khi dễ nàng!

“Ô oa ——”

“Mụ mụ, oa ——”

Đinh Đinh cùng Lý Thiến Thiến khóc thành lệ nhân, kéo bên cạnh một cái tiểu bằng hữu vừa tới nhà trẻ hai ba ngày cũng khóc. Cái kia tiểu bằng hữu không có thói quen, còn đang nhớ nhà, nhớ mụ mụ, mỗi ngày đều phải khóc, hôm nay vừa mới ngoan chút, kết quả......

Trong phòng học náo loạn làm một đoàn, vài giáo viên lại đây, đem Đinh Đinh, Đương Đương, Lý Thiến Thiến ôm đến văn phòng đi, một cái khác tiểu bằng hữu cũng bị cô nuôi dạy trẻ ôm đi.

Sau khi đến văn phòng sau, giáo viên hỏi Đinh Đinh bọn họ là sao lại thế này. Đinh Đinh cùng Lý Thiến Thiến chỉ biết là khóc, hai đứa so kè nhau ai khóc to, nước mắt nhiều!

Giáo viên khuyên không được các nàng, đành phải hỏi Đương Đương, Đương Đương đương nhiên giúp đỡ muội muội mình.