Bảo Bối Của Tổng Giám Đốc

Chương 585: Sáng tác (① càng)Quan Bác Thu được sợi này tư tín, vốn có chút không nói gì.』 nhưng về sau điểm một cái của cô tư liệu, phát hiện cô là học Trung văn, mà còn Microblogging thượng có nhắc tới trẻ con gì gì đó, cảm thấy được có đủ sáng tác đồng thoại điều kiện, trở về cô: “Có thể. Cô đem đại cương phát đến chúng tôi trong hộp thư đi, một vòng chi nội sẽ cho cô hồi phục.”

Nhà Xuất Bản bỉnh “Thà rằng giết lầm 3000, không thể buông tha một cái” nguyên tắc, có bản thảo liền thu, nhìn mới biết được. Chỉ cần chất lượng quá quan, có bán điểm tựu ra, cái khác cũng không quản. Bọn anh liền ôm một ý nghĩ: Nhỡ đâu đỏ a?

Tuy nhiên đồng thoại không phải chủ lưu, nhưng đồng thoại có một cái ưu đãi, là cho tiểu trẻ con xem. Trên thế giới này người nào tiền bạc tốt nhất kiếm? Nữ nhân cùng tiểu trẻ con! Đồng thoại thư xuất lai, có thể định hướng tiêu hướng trường học, thông qua quan hệ hảo hảo làm được. Nếu trẻ con thích, là có thể thêm ấn.

Toàn Trung Quốc nhiều như vậy trẻ con, không nói nhân thủ một bản, chia đều mười cái nhân một bản, cũng cần phải phát đại tài a! Cho nên càng không thể buông tha rồi. Tuy nhiên trước mắt có thể viết ra hảo đồng thoại nhân phi thường thiếu... Bất quá, thà rằng giết lầm 3000, không thể buông tha một cái!

Uyển tình không nghĩ tới đối phương thực hội hồi, cô cũng không biết đối phương thu bản thảo tâm lý, còn tưởng rằng nhân gia thật sự cần đồng thoại, vội vàng mở Máy tính. Chờ đợi khởi động máy thời gian, tại ipad lần trước: “Tôi hiện tại không có đại cương, chính văn cũng tất cả đều là bản nháp. Tôi đại cương lý có đoạn ngắn, muốn hay không trước phát cho cô xem xem? Đại cương chỉnh lý hảo lại cho cô.”

“Hảo, chúng tôi thêm QQ tán gẫu đi.”

Uyển tình thượng Máy tính bỏ thêm cô QQ, cô là Nhà Xuất Bản biên tập. Uyển tình phục chế mấy trăm chữ đoạn ngắn phát qua đi, cô xem hậu nói: “Có phần ma huyễn chủ nghĩa cảm giác a. Cô hành văn không sai thôi, cũng hảo hảo biết, trẻ con xem nên là không thành vấn đề.

“Tôi đây đem đại cương chỉnh lý hảo chia cô?”

“Ừ, nhớ rõ dụng một câu khái quát một phen đầu mối chính. Đồng thoại cho trẻ con xem, trung tâm tư tưởng tất phải chính diện tích cực hướng về phía trước, tốt nhất có phần khỏe mạnh giáo dục ý nghĩa gì, cô biết.”

Uyển tình cười, đáp ứng. Hoa bán ngày thời gian viết xong đại cương phát qua đi, ngày hôm sau phải có được đáp lại, lần này đối phương cực kỳ kích động: “Cô này chuyện xưa không sai a!!! Phi thường tốt! Cùng Hollywood phim hoạt hình tựa như!”

Uyển tình nói: “Tôi thích Hollywood phim hoạt hình.”

“Tôi cũng thích, cái gì Mộng Công hán, Pixar, là của tôi ái. A a a - - cô này chuyện xưa tuy nhiên không sai, bất quá có nhiều chỗ muốn thay đổi.”

“Uh`m, cô nói.”

“Cái này Uông Uông... Ai, chúng tôi trước tiên là nói về tên này đi. Tôi cảm thấy được Uông Uông tên này không tốt lắm, nhỡ đâu chúng tôi thư phát hỏa, nhân vật chính tên nói ra nhiều không quyết đoán a? Cô xem Doraemon, sử cố so với thần mã, tên rất trọng yếu. Cho dù là Hỉ Dương Dương, cũng là Hỉ Dương Dương, không phải mị mị hoặc là Dương Dương a ~ “

“Đối.” Uyển tình gật đầu, trong đầu đột nhiên có một cái linh cảm.

“Đương nhiên đương tiểu danh là có thể, cô bên trong này không phải có hai đứa trẻ con sao?”

“Đúng vậy. Tôi nghĩ tới, để cho Uông Uông đến U Linh quốc thời điểm, bởi vì sợ kêu 'Uông Uông' bị người cười nhạo, liền chính mình lấy một cái nghe qua cực kỳ khí phách tên.”

“Ừ! Như vậy khả thi! Cảm giác Tiểu Cẩu Cẩu tính cách đều đã xuất lai a, loại tính cách này Chân Chân Hollywood ~ sau đó bạn nhỏ đi, lại bảo nó 'Uông Uông' đúng không?”

“Đối.” Uyển tình nói, “Mọi người nghe được khẳng định hội cười nó, nhưng đối mặt Tiểu Chủ Nhân, nó hẳn không phản đối.”

“Thật sự là một con chó ngoan cẩu!” Biên tập cảm động nói, “Tên cứ như vậy rồi. Mặt khác là về cẩu cẩu đến U Linh quốc, điểm này nhất định phải thay đổi. Một là U Linh quốc này cái địa danh, quá Tây Hóa, mà còn là người khác dụng quá, sự kiện phát sinh địa trọng yếu như vậy gì đó, tốt nhất là hoàn toàn nguyên sang. Còn có liền là cẩu cẩu tử điệu biến thành quỷ, càng không thể dùng. Tuy nhiên cái khác tiểu thuyết có thể viết quỷ, nhưng viết cho tiểu trẻ con gì đó, vẫn là muốn chú ý. Cô có biết, tân bản 《 Thiến Nữ U Hồn 》 lý Niếp Tiểu Thiến đều đã theo nữ quỷ biến thành hồ ly rồi... Viết quỷ phỏng chừng xét duyệt bất quá. Mà còn nhỡ đâu có người lấy đi làm phim hoạt hình, cũng không có thể làm thành quỷ, đến lúc đó tái thay đổi nhiều phiền toái a?”

“Uh`m.” Uyển tình hơi chút quẫn, nguyên đến chính mình cho trẻ con tuyên dương lâu như vậy phong kiến mê tín tư tưởng a...

“Cô có thể học 《 Harry Potter 》 thôi, từ trên tường đi xuyên qua, đến chỗ thế giới kia. Chẳng thế thì học 《 Elise mộng du tiên cảnh 》, rơi xuống trên đất hạ vương quốc đi!”

Uyển tình nhớ tới, Uông Uông đã chết hậu, là bị ném vào trúc lâm vứt đi bồn khí đốt lý, đích xác có thể viết thành Tiểu Cẩu Cẩu chính mình rơi vào bồn khí đốt sau đó xuyên việt đến dưới đất vương quốc a. Đúng là, có thể hay không dạy hư tiểu trẻ con a? Nhỡ đâu tiểu hài nhìn hậu, thật sự cho rằng có thể theo bồn khí đốt, giếng nước từ từ địa phương đi đến cái kia quốc gia làm sao bây giờ?

Uyển tình đem điểm ấy băn khoăn nói cho biên tập, biên tập trầm mặc một phen nói: “Vậy cô ngẫm lại đi, sau đó đem cố sự mở đầu năm vạn chữ chia tôi. Nếu không thể tưởng được hảo, sẽ không cần xoắn xuýt, liền như vậy viết. Tiểu trẻ con xằng bậy, kia là bọn anh ba mẹ không dạy hảo, mắc mớ gì đến người khác a? Lúc tôi còn nhỏ nhìn 《 Tây Du Ký 》, cũng không có nhảy đến trong ao đi mò mẫn Kim Cô bổng, cũng không có uống say ngoạn chơi Đại Náo Thiên Cung.”

Được rồi, uyển tình ăn xong.

Uyển tình tìm hơn nửa tháng thời gian, mới thay đổi ra năm vạn chữ tới, lập tức dụng bưu kiện chia biên tập, sau đó tiếp tục đem viết trên giấy bản thảo đánh tiến vào trong máy tính.

Cô không dám lộ ra, vẫn lén lút địa can. Bởi vì nếu không xảy ra, hội hảo thật mất mặt. Liền tính xuất, viết này chủng loại giống như đồng thoại cố sự cũng cực kỳ ngây thơ đi? Khẳng định hội cười rơi xuống nhân răng hàm! Mà còn cô hỏi qua biên tập, tiền nhuận bút tối đa một hai vạn, trừ phi hậu kỳ có thể thêm ấn mấy trăm vạn sách, vậy thì có tiền, nhưng đối với Mục gia mà nói, tái nhiều cũng là chín trâu mất sợi lông - không đáng kể mà thôi, cho nên vẫn lại là không chỉ nói là tốt hơn.

Đem giấy bản nháp toàn bộ chuyển trong máy tính, uyển tình cảm thấy được làm xong một đại sự. Ngoại ngữ đã thật lâu không ôn tập, cô tạm thời phóng hạ bản thảo chuyện, ôm gáy sách từ đơn.

Đinh đinh Đương Đương cũng ở bên cạnh lưng từ đơn: “Hương tiêu banana! Quả táo apple! Trứng chim egg!”

Uyển tình: “...”

Quá hai ngày, Nhà Xuất Bản biên tập lại liên hệ uyển tình: “Chúng tôi quyết định ra của cô thư, tìm cái thời gian ký ước đi! Đúng rồi, cô ở đâu tòa thành thị?”

“Thành phố C.”

“Khéo như vậy, chúng tôi Nhà Xuất Bản cũng tại thành phố C! Cô xem là gặp mặt đàm, vẫn lại là đem hợp đồng cho cô kí gửi qua đi?”

“Ách...”

“Gặp mặt nói đi!”

“Được rồi.” Uyển tình đáp ứng, nhỡ đâu có cái gì không hiểu cũng được hỏi cô, “Khi nào thì thuận tiện gặp mặt?”

“Tùy thời đều đã có thể, tôi dù sao là công tác.”

“Kia thứ sáu buổi chiều đi.” Thứ sáu buổi chiều cô không có lớp, Mục Thiên dương ngày đó vừa muốn hồi thành phố A, phỏng chừng muốn buổi tối mới trở về.

Uyển tình cùng biên tập gặp mặt hậu, biên tập đối cô giật nảy mình: Này quả thực là tài mạo song toàn a! Viết sách không mấy cái đại mỹ nữ, hơi chút không xấu là có thể tên là mỹ nữ tác gia, cái này quả thực là tiên nữ cấp bậc!