Thông tin truyện

Bảo Bối Của Tổng Giám Đốc

Bảo Bối Của Tổng Giám Đốc

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Sắc

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Tình yêu và tình dục là một đề tài đầy bí ẩn và cũng đầy thú vị, khơi gợi trí tò mò cho độc giả. Tác giả Họa Thủy với bút pháp chân thực đã mang đến cho chúng ta một tiểu thuyết Ngôn tình ngọt ngào, nóng bỏng xen lẫn dục vọng nồng cháy, khiến con người ta rơi vào mê lộ trầm luân, nhất thời u mê không thể thoát ra.


Được ví như 50 sắc thái phiên bản Trung Quốc, “Bảo bối của Tổng giám đốc” một lần nữa khắc họa cho chúng ta thấy được những chuyện tình oan trái giữa hai con người cứ ngỡ là thù ghét nhau, hận nhau, làm nhau đau khổ, chỉ có trên phim ảnh. Hoá ra vẫn đang hữu hình tồn tại trên thế giới này một cách đầy rẫy. 


Khi Đinh Uyển Tình vì muốn có tiền cứu mẹ qua cơn nguy kịch, đã bị người cha bán mình cho Mục Thiên Dương- thiếu gia đầy quyền thế cũng như Tổng giám đốc của tập đoàn Mục thị. Vẻ ngoài đạo mạo, thanh tú, nhưng bên trong là một con thú hoang dã, Mục Thiên Dương đã biến Đinh tiểu thư của chúng ta thành một vật mua vui trên giường của hắn, để rồi: 

"Đừng cắn môi, lỡ cắn nát thì sao."
….
Một lát sau, hắn buông ra nàng, liếm liếm khóe môi: 
"Anh thả tôi đi......".
….
Uyển Tình ngẩn ra, tuyệt vọng tựa trên ghế ngồi.
….
“Van cầu anh.. dừng lại…”

Uyển Tình của chúng ta sẽ như thế nào để trốn chạy khi biết cô đã mang thai cốt nhục của người cô rất hận? Người đàn ông họ Mục sẽ làm gì tiếp theo để khống chế người tình bé nhỏ? Câu trả lời còn ở phía trước. Mời các bạn cùng theo dõi “Bảo bối của tổng giám đốc”.
Danh sách chương

Bình luận truyện