Thông tin truyện

Bảo Bối Của Đại Boss Lạnh Lùng

Bảo Bối Của Đại Boss Lạnh Lùng

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Bảo bối của đại Boss lạnh lùng là một truyện thú vị nói về tình cảm đôi lứa của những cô tiểu thư, các cậu công tử nhà giàu sang trọng. Truyện teen Bảo Bối Của Đại Boss Lạnh Lùng nói về cô: Hàn Thiên Băng, 19 tuổi. Gia thế: Đại tiểu thư Hàn Gia - Tập đoàn đá quý lớn nhất Châu Á và Châu Âu nhưng bị cha mẹ che giấu dưới một cuộc sống bình thường là một cửa hàng bán kem ở thành phố.  Các nhân vật chính trong truyện Hàn Thiên Băng( 19 tuổi), Trịnh Anh Thư, Lãnh Mạc Phong( 21 tuổi), Hoàng Gia Bảo . 


Vào ngày sinh nhật thứ 19 của cô, cha mẹ nói với cô một điều làm cô phải ngạc nhiên, cô chính là Đại tiểu thư Hàn Gia - Hàn Thiên Băng, chả phải nhà cô chỉ là một cửa hàng bán kem thôi sao? Nhưng sau khi về biệt thự thì cô càng ngạc nhiên hơn nữa.  Đó là một tin động trời, cô có hôn ước với một tên cô không biết mặt. Vào ngày hai bên gia đình gặp mặt, cô bỏ trốn nhưng lại bị chính anh bắt về. Cuộc sống của cô bị đảo lộn, cô hoàn toàn không biết phải hành xử như thế  nào.


Mỗi người một tính cách, họ có tìm được tình yêu cho riêng mình, Hàn Thiên Băng và anh có được hạnh phúc hay là một kết thúc đau thương cho cả hai??

Bình luận truyện