Tất cả
Bảo Bối, Chạy Không Thoát Đâu!
Từ trước đến nay, mẫu người đàn ông của các cô gái chính là những người đàn ông đẹp trai nhưng lạnh lùng. Đối với họ, đó là một điều cuốn hút phái nữ giới. Không! Không phải đâu! Diệp Băng cô thật muốn lắc đầu mà phản bác ý kiến thân thiện của mọi người. Người đàn ông lạnh lùng gì đó, chính xác là như ác ma rồi! Họ chưa trải nghiệm qua nên có thể chưa biết, nhưng vị cấp trên của cô là một người đàn ông lạnh từ trong ra ngoài, rất đáng sợ! 


Anh là một người đàn ông khiến mọi người đều kính trọng nhưng lại xen lẫn cả sự kinh hãi. Anh không phải đại diện cho một thiên thần, vì anh chính là yêu nghiệt! Mỗi lần cùng anh chạm mặt, Diệp Băng ngoài run rẩy chính là run rẩy. Mặc cho người đàn ông kia đối xử với cô tốt như thế nào, cô vẫn không thể đủ dũng cảm để đối diện với tầm mắt của anh. 


Đối với cô, anh là một tên ác ma, nhưng đối với anh, cô lại là sự ấm áp mà ông trời ban tặng. Anh ôn nhu với cô, cố gắng mang đến cho cô những giây phút ngọt ngào nhất. Có lẽ cô không biết, người con gái anh yêu nhiều nhất chính là cô. Liệu hai người có thể vượt qua ngàn trùng sóng gió để đến bên cạnh nhau?

Bình luận truyện